06-01-2020 – BLOG

Sự kết hợp độc đáo trong thiết kế TC nội thất chung cư cao cấp hiện nay

Nắm bắt xu hướng thiết kế nội thất sẽ giúp gia chủ thiết kế không gian sống bắt kịp thời đại. Đồng thời kiến tạo nên không gian sống lý tưởng và độc đáo, thẩm mỹ. Cập nhật những xu hướng thiết kế TC nội thất chung cư cao cấp hiện nay qua bài viết dưới đây.

TK nội thất căn hộ chung cư phòng khách kết hợp với phòng bếp

Là một trong những xu hướng TK nội thất căn hộ chung cư phổ biến và thuận tiện nhất hiện nay. Vậy phòng khách kết hợp với phòng bếp có ưu điểm gì?

thiet-ke-noi-that-chung-cu-cao-cap-ttluxury-226
Kết hợp phòng khách và phòng bếp trong căn hộ chung cư.
Với sự kết hợp này thì không gian căn hộ sẽ được tiết kiệm diện tích và trở nên thông thoáng. Giúp các thành viên trong gia đình sinh hoạt chung thuận tiện và dễ dàng hơn. Và sự kết hợp này phù hợp với những phong cách thiết kế khác nhau như cổ điển, tân cổ điển và hiện đại.

Khi sự kết hợp này được áp dụng trong phong cách hiện đại. Thì những vật dụng chính sẽ được bố trí gọn gàng sát tường. Đối với phong cách tân cổ điển và cổ điển. Khi kết hợp phòng khách với phòng bếp, gia chủ nên tiết chế việc trang trí cầu kỳ. Vì dễ tạo nên một không gian lộn xộn và khó chịu khi sử dụng. Và cũng vì vậy mà kiến trúc sư khi thiết kế phong cách cổ điển phải có tay nghề cao và sự tinh tế. Để tạo nên không gian sống nghệ thuật và thuận tiện khi sử dụng.

Và để thiết kế TC nội thất chung cư cao cấp và mang lại không gian sống chất lượng mang đậm dấu ấn cá nhân. Gia chủ nên trang trí thêm các vật dụng thể hiện cá tính bản thân.

TK nội thất căn hộ 90m2 với 2 phòng ngủ, phong cách hiện đại

Một trong những phong cách được sử dụng phổ biến nhất trong thiết kế nội thất hiện nay. Phong cách hiện đại giúp căn hộ tiết kiệm diện tích. Cũng như tạo nên không gian sống đơn giản sang trọng.

Khác với những mẫu thi công nội thất căn hộ 55m2 hay 60m2. Khi thiết kế phòng ngủ, kiến trúc sư sẽ không kết hợp với phòng tắm vì diện tích hạn chế. Thì đối với diện tích 90m2, phòng ngủ sẽ được kết hợp với phòng tắm để gia chủ thuận tiện khi sử dụng. Đồng thời mang lại sự sang trọng trong không gian sống của gia đình. Và phòng ngủ Master (phòng ngủ gia chủ) sẽ có diện tích lớn. Và được trang trí cầu kỳ hơn phòng ngủ còn lại.

thi-cong-noi-that-ttluxury-223-5
Không gian nội thất hiện đại đơn giản và năng động.

Với thiết kế này, ánh sáng tự nhiên được dẫn vào nhà qua của sổ kính nhiều lớp. Tạo nên sự khỏe khoắn và năng động trong không gian sống. Gia chủ có thể trang trí thêm cây xanh để căn hộ có bầu không khí trong lành hơn.

Khi thi công nội thất căn hộ 90m2 nếu gia chủ muốn tạo không gian sinh động. Hay là vệ sinh dễ dàng sau khi sử dụng. Nên lựa chọn đá tự nhiên để thiết kế nội thất cho bàn ăn và mặt bếp cũng như bàn trà.

Phong cách thiết kế nội thất căn hộ tân cổ điển được áp dụng cho nhiều diện tích khác nhau

Là phong cách phù hợp với những người yêu nét cổ điển nhưng không kém phần hiện đại. Bạn nên lựa chọn phong cách tân cổ điển cho gia đình mình.

Ngày trước thì phong cách thiết kế nội thất căn hộ tân cổ điển được sử dụng cho những căn hộ có diện tích rộng. Vì nội thất của phong cách này được thiết kế khá lớn và được chạm khắc hoa văn tinh tế. Tuy nhiên ở hiện tại, khi sử dụng phong cách này cho những căn hộ có diện tích nhỏ. Nội thất sẽ được thiết kế với kích thước gọn gàng hơn và hoa văn đơn giản hơn. Nên có thể áp dụng phong cách thiết kế này cho những căn hộ có diện tích hạn chế.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-cao-cap-luxury-1-
Phong cách tân cổ điển sang trọng và nghệ thuật.

Và khi thiết kế phong cách này kiến trúc sư sẽ bố trí các vật dụng một cách cân đối theo kiến trúc đối xứng. Nhằm mang lại không gian sống trang nhã và nghệ thuật cho căn hộ.

Bạn đang muốn thiết kế TC nội thất chung cư cao cấp và độc đáo, chất lượng cho tổ ấm của mình. Liên hệ TTluxury để được tư vấn và hỗ trợ bạn kiến tạo không gian sống lý tưởng.

Thiet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTLuxury để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

blog nội thất khác