23-01-2020 – BLOG

Phong cách thiết kế nội thất căn hộ ở Bình Thạnh được ưa chuộng

Bình Thạnh là được xem là cửa ngõ để đi vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Vậy khi thiết kế nội thất căn hộ ở Bình Thạnh có những phong cách nào được ưa chuộng.

Thiết kế nội thất căn hộ ở Bình Thạnh – phong cách tân cổ điển

Một sự kết hợp từ 2 phong cách không ăn nhập gì với nhau là cổ điển và hiện đại. Nên thiết kế TC nội thất căn hộ sẽ mang nét quyến rũ của phong cách cổ điển và sự phóng khoáng của phong cách hiện đại.

Với phong cách thiết kế này nội thất sẽ có kích thước khá lớn nhưng không đồ sộ như tân cổ điển. Và sẽ được chạm khắc, trang trí bằng hoa văn họa tiết nghệ thuật. Nên vật liệu được sử dụng trong phong cách này chủ yếu là gỗ tự nhiên và đá tự nhiên. Tuy nhiên để một căn hộ trở nên nghệ thuật thì không thể dùng một hay hai vật liệu. Kiến trúc sư sẽ kết hợp nhiều vật liệu khác nhau nhưng sẽ tập trung nhiều vào gỗ và đá.

thiet-ke-noi-that-can-ho-o-binh-thanh-ttluxury-00-185
Vừa phóng khoáng vừa nghệ thuật quyến rũ trong không gian sống với phong cách tân cổ điển.

Khi thiết kế nội thất với phong cách này thì phòng khách và phòng bếp có thể kết hợp hoặc tách riêng. Tùy theo nhu cầu của gia chủ và diện tích căn hộ. Nếu căn hộ có diện tích hạn chế nên kết hợp phòng khách và phòng bếp. Khi đó kiến trúc sư sẽ hạn chế trang trí quá nhiều nội thất. để tránh gây cảm giác lộn xộn và khó chịu khi gia chủ sử dụng.

Đây là phong cách thiết kế nội thất căn hộ ở Bình Thạnh được ưa chuộng. Và phong cách này phù hợp với những người yêu nét nghệ thuật cổ xưa nhưng không kém phần hiện đại.

TKTC nội thất nhà chung cư cao cấp với phong cách cổ điển

Đây là phong cách áp dụng lối kiến trúc đối xứng phong cách hoàng gia. Nên các vật dụng được thiết kế với kích thước lớn và được chạm khắc hoa văn một cách nghệ thuật. Và nội thất được bố trí một cách cân đối. Khi TKTC nội thất nhà chung cư cao cấp thì phong cách này thường được sử dụng.

Với phong cách này thì phòng khách được thiết kế tách biệt với phòng bếp. Vì đây là phong cách thiết kế trang trí nội thất cầu kỳ. Nên khi kết hợp phòng khách và phòng bếp dễ gây nên sự lộn xộn trong không gian. Và kiến trúc sư phải là người có kinh nghiệm dày dặn để bố trí các vật dụng một cách khéo léo. Phòng khách thì sofa và bàn trà được giữa phòng. Phòng bếp thì tủ bếp được thiết kế ôm sát tường để thuận tiện khi sử dụng. Trong phòng ngủ thì giường ngủ sẽ được bố trí cân đối giữa phòng.

thi-cong-noi-that-can-ho-ttluxury-012
Tông màu trắng với nội thất được thiết kế cầu kỳ tinh tế mang lại không gian sống đẳng cấp.

Vật liệt được sử dụng nhiều trong phong cách này cũng chủ yếu là đá tự nhiên và gỗ tự nhiên. Và tùy vào hạn mức chi phí của gia chủ mà kiến trúc sư sẽ chọn các vật liệu phù hợp. Với những vật dụng như giường và ghế sofa thì phải đảm bảo chất lượng cao. Nên kiến trúc sư thường chọn vật liệu gỗ tự nhiên chắc chắn và sử dụng lâu dài.

Thêm một phong cách thiết kế thi công nội thất chung cư tại Bình Thạnh. Và phong cách này phù hợp với những căn hộ có diện tích rộng.

Thi công nội thất căn hộ chung cư 100m2 phong cách hiện đại

Đây là phong cách thiết kế nội thất phổ biến nhất không chỉ ở Bình Thạnh mà ở cả những khu vực khác. Phong cách thiết kế này chú trọng tối giản nội thất căn hộ. Nhưng vẫn đảm bảo công năng khi gia chủ sử dụng.

Khi thi công nội thất căn hộ chung cư 100m2 với phong cách hiện đại. Gia chủ có thể thiết kế 2 đến 3 phòng ngủ. Nếu thiết kế 2 phòng ngủ thì kiến trúc sư có thể kết hợp với phòng tắm. Để người sử dụng thuận tiện hơn khi sinh hoạt. Và với thiết kế 3 phòng ngủ thì thường sẽ không kết hợp với phòng tắm. Tuy nhiên gia chủ có thể lựa chọn kết hợp phòng ngủ với phòng tắm trong phòng Master. Vì đó là phòng ngủ của gia chủ nên phải được thiết kế khác biệt với các phòng khác.

thiet-ke-noi-that-can-ho-o-binh-thanh-ttluxury-3
Sắp xếp nội thất căn hộ đơn giản với phong cách hiện đại.

Xu hướng thiết kế nội thất phòng khách và phòng ngủ kết hợp được sử dụng nhiều trong phong cách hiện đại. Và vật liệu được sử dụng trong phong cách này khá đa dạng nên kiến trúc sư sẽ bố trí khéo léo. Để tạo nên không gian sống nghệ thuật, thẩm mỹ.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất căn hộ ở Bình Thạnh. Liên hệ TTLuxury để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thiet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTLuxury để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

blog nội thất khác