04-01-2020 – BLOG

Phong cách thi công nội thất chung cư căn hộ phổ biến và sang trọng

Hiện nay, nhiều phong cách thi công nội thất chung cư căn hộ được biến tấu. Vậy nên lựa chọn phong cách nào khi thiết kế, thi công nội thất căn hộ.

TK nội thất căn hộ phong cách cổ điển đẳng cấp

Đây là phong cách áp dụng lối thiết kế đối xứng của kiến trúc hoàng gia. Vì vậy nội thất thường có kích thước lớn và được sắp xếp cân đối.

Phong cách TK nội thất căn hộ cổ điển chú trọng vào những hoa văn họa tiết nghệ thuật. Các vật dụng sẽ được tạo điểm nhấn bằng họa tiết tỉ mỉ và tinh tế. Để thể hiện nét quyến rũ và nghệ thuật của sự cổ điển. Vì vậy mà những vật liệu tự nhiên dễ chạm khắc như gỗ tự nhiên và đá tự nhiên được ưa chuộng. Đồng thời với các vật liệu đó sẽ làm cho không gian căn hộ trở nên đẳng cấp và sang trọng.

phong-cach-thi-cong-noi-that-can-ho-chung-cu-ttluxury-classic-9
Sử dụng nhiều họa tiết cầu kỳ khi thiết kế nội thất căn hộ là đặc điểm dễ nhất để nhận dạng phong cách cổ điển.
Với phong cách cổ điển thì trần và tường sẽ được thiết kế thành những ô mảng đối xứng. Đúng với lối kiến trúc đối xứng được áp dụng. Vật liệu trang trí đèn chùm và rèm cửa họa tiết là những vật liệu thể hiện phong cách này rõ nét nhất.

Và đây là phong cách thi công nội thất chung cư căn hộ phù hợp với những người yêu thích nét quyến rũ của nghệ thuật xưa.

Thiết kế thi công nội thất chung cư hiện đại đơn giản nhưng sang trọng

Phong cách hiện đại là phong cách chú trọng vào sự tối giản nội thất nhưng vẫn đáp ứng công năng sử dụng. Vì vậy mà nội thất của căn hộ chủ yếu là những vật dụng được sử dụng. Các vật dụng sẽ được thiết kế với những nét thẳng đơn giản, khỏe khoắn.

Thiết kế thi công nội thất chung cư hiện đại phù hợp với những diện tích không gian căn hộ khác nhau. Đặc biệt là những không gian căn hộ nhỏ vì giúp căn hộ tiết kiệm diện tích tối đa. Với thiết kế này thì phòng khách và phòng bếp thường được kết hợp với nhau. Tạo ra không gian sống thông thoáng và thuận tiện khi sinh hoạt.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-ttluxury-13
Phong cách hiện đại sử dụng nội thất đơn giản và sang trọng.

Với phong cách này thì vật liệu được sử dụng thường đa dạng để tạo nên nét nghệ thuật. Đá tự nhiên, gỗ, thép, inox, gạch men,.. được kiến trúc sư phối hợp một cách ăn ý. Với những gia chủ có điều kiện kinh tế tại chính có thể lựa chọn gỗ tự nhiên để thiết kế. Tuy nhiên với những gia chủ muốn giá TK nội thất căn hộ ở mức cho phép. Có thể lựa chọn gỗ công nghệ để thay thế sẽ tiết kiệm chi phí hơn.

Phong cách thiết kế nội thất căn hộ tân cổ điển đẳng cấp hiện đại

Với những người yêu thích nét quyến rũ của phong cách cổ điển và sự phóng khoáng của phong cách hiện đại. Phong cách thiết kế nội thất căn hộ tân cổ điển phù hợp với bạn. Đây là phong cách được kết hợp giữa phong cách cổ điển và phong cách hiện đại. Vì vậy nội thất căn hộ sẽ được tiết chế hơn phong cách cổ điển. Hoa văn và họa tiết được trang trí đơn giản và nhẹ nhàng hơn.

phong-cach-thi-cong-noi-that-can-ho-chung-cu-ttluxury-luxury-1-
Phong cách tân cổ điển sử dụng ít họa tiết hơn phong cách cổ điển. Mang lại không gian sống vừa phóng khoáng vừa nghệ thuật.

Tông màu chính được ưa chuộng trong phong cách này là màu sáng như vàng kem, trắng. Để tôn lên sự trang nhã và sang trọng cũng như làm nổi bật nét nghệ thuật của nó.

Vật liệu được sử dụng trong phong cách này cũng phong phú như là gỗ, đá, inox,… . Và để thể hiện nét cổ điển thì đèn chùm và rèm của là vật dụng không thể thiếu. Tuy nhiên họa tiết sẽ ít và đơn giản hơn.

Đây cũng là phong cách phù hợp với những căn hộ có diện tích rộng. Vì khi đó nét nghệ thuật của phong cách này mưới được phô bày tối đa.
Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất và phân vân giữa các phong cách thi công nội thất căn hộ chung cư. Liên hệ TTLuxury để được tư vấn và hỗ trợ.

Thiet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTLuxury để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

blog nội thất khác