26-02-2020 – BLOG

Phong cách decor nội thất căn hộ 100m2 sang trọng, đẳng cấp

Với diện tích căn hộ 100m2 nên thiết kế với phong cách nào. Tham khảo phong cách decor nội thất căn hộ 100m2 phổ biến, sang trọng và đẳng cấp. Được nhiều gia chủ lựa chọn dưới đây.

Decor nội thất căn hộ 100m2 nên chọn những phong cách nào

Diện tích 100m2 là một diện tích rộng trong các căn hộ chung cư hiện nay. Với diện tích này gia chủ có thể lựa chọn thiết kế 4 phòng ngủ cho căn hộ của mình. Vậy khi decor nội thất căn hộ 100m2 nên lựa chọn phong cách thiết kế nào?

Tùy vào tính cách, phong cách cá nhân của gia chủ. Kiến trúc sư sẽ tư vấn những phong cách thiết kế phù hợp. Nếu như gia chủ có nhu cầu thiết kế 2 phòng ngủ cho gia đình mình. Gia chủ có thể cân nhắc rất nhiều phong cách khác nhau. Nếu là người yêu thích sự đơn giản, sang trọng thì phong cách hiện đại, Bắc Âu, Eco, Retro,… là những phong cách phù hợp. Vì những phong cách này chú trọng sự tiết chế nội thất, chỉ sử dụng những nội thất chính cần thiết. Hạn chế trang trí cầu kỳ và rườm rà. Nếu yếu thích những hoa văn họa tiết quyến rũ nghệ thuật. Thì phong cách cổ điển, tân cổ điển,… là những phong cách phù hợp. Đây là những phong cách sử dụng nội thất cầu kỳ để bố trí trong căn hộ.

Phong cách decor nội thất căn hộ 100m2 sang trọng đẳng cấp
Với căn hộ 100m2 có thể lựa chọn nhiều phong cách khác nhau.
Nếu có nhu cầu thiết kế 3 đến 4 phòng ngủ cho căn hộ của mình. Kiến trúc sư khuyên nên lựa chọn những phong cách hướng đến sự đơn giản. Khi đó không gian sống sẽ thông thoáng và rộng rãi hơn. Để hìn dung về phong cách thiết kế nội thất. Xem những mẫu thiết kế thi công nội thất chung cư dưới đây.

Mẫu thiết kế thi công nội thất căn hộ 2 phòng ngủ 100m2 – phong cách Eco

Không khí ngày càng ô nhiễm nên con người muốn kiến tạo cho mình không gian sống thân thiện, gần gũi với môi trường. Vì vậy mà nhiều gia chủ đã lựa chọn cho mình phong cách thiết kế Eco. Phong cách này hướng đến sự hòa hợp với thiên nhiên. Sử dụng những vật dụng nội thất được thiết kế từ những vật liệu thiên nhiên. Nên khi decor nội thất phong cách Eco, kiến trúc sư sẽ lựa chọn những vật liệu như gỗ tự nhiên, đá tự nhiên, mây, tre,…

thiet-ke-noi-that-can-ho-ttluxury-3-11
Phong cách Eco sử dụng nhiều cây xanh bên trong căn hộ.
Với phong cách Eco thì cây xanh trang trí là không thể thiếu. Hệ thống cây xanh được bố trí khắp các phòng. Và để cây xanh phát triển tươi tốt thì hệ thống ánh sáng cũng là một yếu tố rất được chú ý. Ngoài ánh sáng nhân tạo là hệ thống đèn điện được bố trí khoa học. Thì ánh sáng tự nhiên cũng được tận dụng tối đa. Sử dụng những tấm kính cường lực để thiết kế cửa sổ. Vừa mở rộng tầm nhìn vừa dẫn ánh sáng tự nhiên vào nhà.

Khi thiết kế thi công nội thất căn hộ 2 phòng ngủ thì phòng ngủ Master sẽ được thiết kế rộng hơn phòng ngủ thường. Đó là phòng ngủ của chính gia chủ nên được thiết kế khác biệt hơn. Và trong phòng ngủ Master sẽ được thiết kế phòng tắm kết hợp. Và nên kết hợp phòng khách và phòng ăn để tiết kiệm diện tích và tăng tính thông thoáng.

Xem thêm thiết kế nội thất chung cư cổ điển – 100m2

Phong cách cổ điển là một phong cách được những gia chủ có điều kiện kinh tế ưa thích. Vì phong cách này mang lại một không gian sống đẳng cấp, quyền quý. Sử dụng rất nhiều nội thất để trang trí, bố trí trong căn hộ. Khi thiết kế nội thất chung cư cổ điển với 100m2. Gia chủ nên thiết kế 2 phòng ngủ. Khi đó nét quyến rũ cổ điển sẽ được thể hiện tối đa.

Phong cách decor nội thất căn hộ 100m2 sang trọng, đẳng cấp
Sự cầu kỳ và sang trọng trong phong cách cổ điển.
Với phong cách cổ điển thì các vật dụng nội thất được thiết kế từ rất nhiều vật liệu. Nhưng gỗ tự nhiên, đá tự nhiên là những vật liệu được sử dụng nhiều. Vì đặc tính dễ chạm khắc hoa văn họa tiết nghệ thuật.

Áp dụng lối kiến trúc đối xứng nên các vật dụng được bố trí cân đối. Và kích thước của những vật dụng chính thường khá lớn, chạm khắc hoa văn họa tiết cầu kỳ. Mang lại sự quyền uy trong không gian sống của gia chủ.

Những vật dụng trang trí như đèn chùm và rèm cửa không thể thiếu trong phong cách này. Và khi thiết kế 2 phòng ngủ trong căn hộ 100m2 phong cách cổ điển. Trong mỗi phòng ngủ đều được thiết kế phòng tắm kết hợp bên trong.

Nếu có nhu cầu decor nội thất căn hộ 100m2 sang trọng và mang đậm dấu ấn cá nhân. Liên hệ TTLuxury để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ từ các kiến trúc sư.

Thiet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTLuxury để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

blog nội thất khác