07-10-2019 – BLOG

Những phong cách thiết kế nội thất căn hộ sang trọng

Lựa chọn phong cách thiết kế nội thất căn hộ sang trọng là một trong những điều cần thiết để có một không gian sống chất lượng. Vậy làm sao để lựa chọn đúng phong cách thiết kế phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Xu hướng lựa chọn phong cách thiết kế nội thất căn hộ sang trọng

Phong cách thiết kế nội thất căn hộ sang trọng là một cụm từ chung chỉ các căn hộ có nội thất đẹp. Một căn hộ sang trọng hình thành bởi nhiều yếu tố như: tông màu, phong cách, nội thất,… Các yếu tố này có sự kết hợp chặt chẽ với nhau. Việc lựa chọn bất kì yếu tố này sai lệch đều ảnh hưởng đến căn hộ của bạn.

phong-cach-thiet-ke-noi-that-can-ho-sang-trong-ttluxury-00-224
Nội thất đơn giản trong phong cách hiện đại.

Với lối thiết kế nội thất hiện đại thường được áp dụng một cách đơn giản. Các vật dụng thiết bị trong trang trí thường mang nhiều tính năng tối ưu được diện tích cho căn hộ. Nhưng bên cạnh đó lại mang đến không gian đầy sang trọng và tinh tế. Với việc kết hợp các tông màu sáng cũng như việc phân chia căn hộ một cách hợp lý. Mang đến một không gian hiện đại và đầy sang trọng.

Việc thi công nội thất căn hộ cần phải dựa trên các ý tưởng từ phía chủ nhà. Một bản thiết kế hoàn chỉnh là vừa có sự tối ưu từ các vật dụng căn hộ. Sự sắp xếp trang trí một cách hợp lý các vị trí. Và đặc biệt quan trọng đó chính là sự đồng thuận từ chủ nhà. TTLuxury luôn mang đến những căn hộ vừa đẹp lại hợp với nhu cầu gia chủ. Luôn đặt chủ tín và chất lượng lên hàng đầu.

Phong cách thiết kế thi công nội thất chung cư cao cấp

Có rất nhiều phong cách thiết kế thi công nội thất chung cư cao cấp mà điển hình ở đó là phong cách cổ điển. Xu hướng của con người là càng hiện đại thì lại càng muốn tìm đến cái xưa cái cũ. Ở đó họ tìm được những cảm giác bình yên, tĩnh lặng. Phong cách cổ điển cũng thế, nó mang đến một không gian ấm áp cho gia đình.

thiet-ke-noi-that-ttluxury-00-444
Không gian sống cao cấp và trang nhã với phong cách cổ điển.

Đa số các thiết kế thi công nội thất chung cư cổ điển đều lấy cảm hứng từ những thiết kế cổ xưa từ xã hội cũ. Có sự trau chuốt, tỉ mỉ thể hiện gu thẩm mỹ. Phô trương quyền lực và sự giàu có của chủ nhân. Các vật dụng đồ nội thất trong căn hộ đều chú trọng đến vật liệu tự nhiên. Vật liệu ấy có thể là đồ gỗ kết hợp với gam màu đỏ hoặc đồng. Chúng đều là những màu nóng và đầy gợi cảm. Thích hợp để tạo cho căn phòng vẻ sang trọng và thoải mái.

Cách thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư 3 phòng ngủ sang trọng

Những căn hộ 3 phòng ngủ sự lựa chọn tối lý tưởng cho các gia đình 3 thế hệ. Khi thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư 3 phòng ngủ thường có diện tích trên 100m2. Những căn hộ như thế này có gian bếp rộng, phòng khách cũng có diện tích lớn hơn những dạng căn hộ khác. Cần bố trí các khu vực tiếp khách, bếp và khu vực ăn uống liên thông với nhau. Điều này tạo thành không gian sinh hoạt chung liền mạch. Giảm những nội thất không liên quan trọng nhà. Sử dụng các món đồ vật dụng cần thiết. Hoặc có thể thay vào đó là những nội thất thông minh, tối giản. Bất cứ vật dụng trong nhà đều có công năng nhất định.

thiet-ke-noi-that-ttluxury-00-214-1
Phòng khách và phòng bếp kết hợp giúp tiết kiệm diện tích căn hộ.

Có rất nhiều phong cách thiết kế nội thất căn hộ sang trọng cần lựa chọn những mẫu hợp lý, tùy vào sở thích của mình để căn hộ trở nên đẹp hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận được các ưu đãi lớn.

Thiet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTLuxury để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

blog nội thất khác