01-01-2020 – BLOG

Những mẫu thiết kế thi công nội thất căn hộ đẹp và chất!

Nên thiết kế thi công nội thất như thế nào để có không gian sống lý tưởng và chất lượng. Tham khảo những mẫu thiết kế thi công nội thất căn hộ đẹp dưới đây.

Mẫu thiết kế thi công nội thất căn hộ đẹp với phong cách Colour Block

Để thi công nội thất nhà chung cư đẹp và mang đậm phong cách cá nhân. Gia chủ phải lựa chọn một phong cách phù hợp với bản thân mình.

Với phong cách Colour Block, nội thất được thiết kế với những màu sắc đa dạng. Với những không gian như phòng khách thì những màu sắc thường có màu sắc tươi mới, thanh lịch. Ví dụ như màu xanh, trắng hay màu đen, nâu. Với lối thiết kế tương phản màu sắc nên kiến trúc sư phải khéo léo tỉ mỉ. Nếu màu sắc kết hợp không ăn ý với nhau sẽ tạo nên sự khó chịu.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-ttluxury-013-22
Màu sắc đa dạng trong phong cách Colour Block.

Đối với phòng ngủ, kiến trúc sư có thể lựa chọn tông màu ấm như nâu, đen. Để không gian riêng tư trở nên thư giãn và ấm áp, yên bình. Với phòng bếp thì màu xanh nõn chuối thường được chọn.

Với tường thì những mảng màu có dạng hình khối như tròn, vuông được thiết kế kết hợp. Các khối màu được thiết kế nằm theo phương thẳng đứng hoặc ngang tùy ý.

Đây là mẫu thiết kế thi công nội thất căn hộ đẹp và thời trang đang dần trở thành phong trào. Và được lựa chọn nhiều trong thiết kế nội thất.

Contemporary – Phong cách thi công nội thất chung cư đương đại

Từ đương đại là cụm từ thể hiện hết đặc điểm của phong cách thiết kế này. Là phong cách được biến tấu từ phong cách hiện đại để phù hợp với sự phát triển hiện nay. Contemporary chú trọng vào không gian của căn hộ hơn là nội thất. Kiến trúc không gian này khá là đơn giản không sử dụng nhiều điểm hay góc cạnh.

Phong cách thi công nội thất chung cư này không được bố trí nhiều nội thất. Với sàn thường nhẵn được lát gỗ, gạch, các tấm vinyl hay đá tự nhiên. Thêm một điểm đặc biệt ở phong cách này là ánh sáng được sử dụng nhiều. Kiến trúc sư sẽ thiết kế ánh sáng trực tiếp (đèn, ánh sáng tự nhiên) hay gián tiếp (đèn được giấu sau tường). Tăng sự phản chiếu trong không gian sống để căn hộ trở nên sinh động.

thiet-ke-noi-that-penthouse-ttluxury-01
Ánh sáng được chú trọng trong phong cách này.
Là phong cách được biến tấu từ phong cách hiện đại nên nội thất đơn giản nhưng không kém phần hiện đại. Nhưng thiết kế, bố trí nội thất phong cách này có phần cầu kỳ hơn phong cách hiện đại. Vì vậy việc lựa chọn công ty thiết kế nội thất chung cư đẹp và uy tín là điều bắt buộc. Nói cách khác, kiến trúc sư phải là người có nhiều kinh nghiệm.

Vintage – Phong cách đối lập với phong cách thiết kế nội thất căn hộ chung cư hiện đại

Khác với phong cách thiết kế nội thất căn hộ chung cư hiện đại được chú trọng tối giản vật dụng. Phong cách Vintage trang trí cầu kì và kỹ lưỡng hơn.

thiet-ke-noi-that-ttluxury-011234
Sử dụng nội thất cổ và cũ là đặc điểm nhận dạng phong cách Vintage.

Đây là phong cách thiết kế gợi lên sự cổ điển và gần gũi, nhẹ nhàng. Nội thất được lựa chọn thường mang nét cổ và cũ. Vì vậy mà không gian sống sẽ trở nên thân thuộc và ấm áp với những đồ vật đơn giản nghệ thuật. Từng vật dụng nội thất được trau chuốt và thống nhất về màu sắc. Những màu sắc thường thể hiện được phong cách này là nâu nhạt, xanh navy, xanh lime,… .

Hiện nay có rất nhiều mẫu thiết kế thi công nội thất căn hộ đẹp và chất lượng. Nếu bạn muốn thiết kế một căn hộ mang đậm phong cách của mình. Liên hệ TTLuxury để được tư vấn và hỗ trợ.

Thiet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTLuxury để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

blog nội thất khác