28-03-2020 – BLOG

Những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ cao cấp và đẹp cho gia đình

Phòng ngủ là không gian riêng tư của mỗi người, là nơi thư giãn và nghỉ ngơi sau mỗi ngày làm việc. Vì vậy, thiết kế nội thất phòng ngủ cao cấp chất lượng, thẩm mỹ và tiện nghi là rất cần thiết. Tham khảo những mẫu thiết kế đẹp và tiện nghi dưới đây. Từ đó lưu lại cho mình những mẫu thiết kế nội thất phù hợp để áp dụng cho căn hộ của mình. 

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ cao cấp hiện đại

Phong cách hiện đại là phong cách thiết kế chú trọng công năng sinh hoạt của gia chủ. Vì vậy mà các vật dụng nội thất chính được bố trí gọn gàng. Hạn chế sử dụng những vật dụng nội thất không cần thiết để tránh sự rườm rà.

Với mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ cao cấp hiện đại thì trong phòng ngủ dường như chỉ có những vật dụng nội thất chính cần thiết. Trong phòng ngủ, giường được sắp xếp gọn gàng. Gia chủ là người yêu thích sách nên đã bố trí kệ sách trong phòng. Kệ sách và sàn nhà được thiết kế với vật liệu gỗ vừa an toàn lại sang trọng.

Những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ cao cấp và đẹp cho gia đình
Không gian ngủ hiện đại, năng động và sang trọng.
Phong cách hiện đại phù hợp với những người yêu thích không gian sống đơn giản, năng động. Khi thi công nội thất căn hộ thì các vật dụng được thiết kế đơn giản với những đường thẳng hay hình khối.

Tông màu chủ đạo của căn phòng được lựa chọn là màu xám. Mang lại cảm giác mạnh mẽ và năng động, phóng khoáng trong không gian riêng tư. Một bức tường được thiết kế với vật liệu kính để dẫn ánh sáng tự nhiên vào phòng. Tất nhiên rèm cửa được bố trí để điều tiết lượng ánh sáng vào trong căn phòng.

Thiết kế thi công nội thất 2 phòng ngủ phong cách tân cổ điển

Một phong cách thiết kế được kết hợp giữa 2 phong cách cổ điển và hiện đại. Mang lại một không gian vừa quyến rũ vừa phóng khoáng hiện đại. Phong cách tân cổ điển sử dụng những vật dụng nội thất được thiết kế với những họa tiết đơn giản. Hay là những đường vòm nghệ thuật được áp dụng để tôn thêm sự quyến rũ.

Khi thiết kế thi công nội thất 2 phòng ngủ phong cách cổ điển. Gia chủ có thể lựa chọn 2 màu sắc khác nhau cho mỗi phòng. Nhà thiết kế sẽ bố trí để các vật dụng nội thất cũng như không gian phòng ngủ hòa hợp với không gian chung.

Những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ cao cấp và đẹp cho gia đình 1
Phong cách tân cổ điển.

Giường ngủ được thiết kế với diện tích khá lớn và rộng rãi. Đầu giường được tạo những điểm nhấn họa tiết đơn giản. 2 bên đầu giường được bố trí 2 chiếc đèn cân đối, đối xứng với nhau. Vật liệu gỗ với những đường vân uốn lượn, sinh động. Được nhà thiết kế sử dụng để ốp sàn nhà. Màu tím được lựa chọn làm màu sắc chủ đạo. Tạo nên một không gian vừa bí ấn, vừa quyến rũ lại thu hút.

Những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ cao cấp và đẹp cho gia đình 2
Không gian quyến rũ và trang nhã.
Nếu gia chủ thích những màu sắc tươi sáng thì lựa chọn tông màu trắng chủ đạo. Giúp không gian căn hộ thêm phần trang nhã và sang trọng. Giường ngủ vẫn được thiết kế với kích thước lớn. Đầu giường được thiết kế với những họa tiết độc đáo. Tạo điểm nhấn nổi bật và độc đáo cho không gian riêng tư. Đây là phong cách phù hợp với những người yêu nghệ thuật và có tính cách năng động, phóng khoáng.

Không gian mộc mạc trong thiết kế nội thất căn hộ 1 phòng ngủ

Cũng như phong cách hiện đại, phong cách Bắc Âu chú trọng công năng sinh hoạt. Vì vậy mà trong căn hộ dường như chỉ sử dụng những vật dụng chính cần thiết. Nhưng trong phong cách Bắc Âu sử dụng nhiều vật liệu thô mộc tự nhiên để thiết kế nội thất.

Thiết kế nội thất căn hộ 1 phòng ngủ với phong cách Bắc Âu mang lại không gian sống mộc mạc. Vật dụng nội thất được thiết kế đơn giản nhưng tinh tế và sinh động. Giường ngủ được thiết kế đơn giản nhưng chất lượng. Những màu sắc tự nhiên được sử dụng nhiều trong phòng ngủ.

Không gian sống mộc mạc mà tiện nghi
Không gian sống mộc mạc mà tiện nghi.

Những chiếc đèn được thiết kế với màu đen và hình dáng độc đáo. Được bố trí 2 bên tạo sự cân bằng trong không gian. Vật liệu gỗ dường như là vật liệu chủ đạo trong căn phòng. Ánh sáng cũng rất được chú trọng trong phong cách này. Mang lại cảm giác ấm áp, trong lành và thông thoáng. Những chậu cây được bố trí góp phần mang lại sự gần gũi thiên nhiên.

Để có thêm những ý tưởng thiết kế nội thất phòng ngủ cao cấp độc đáo. Tham khảo những bài viết khác tại trang web của TTLuxury. Đồng thời để hiểu được chi tiết về những phong cách thiết kế khác. Liên hệ TTLuxury để được nhân viên tại đây tư vấn và hỗ trợ.

Thi-cong-noi-that-Penthouse-ttluxury-001

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTLuxury để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

blog nội thất khác