19-02-2020 – BLOG

Những mẫu decor nội thất chung cư 70m2 sang trọng và phổ biến

Làm sao để decor nội thất chung cư 70m2 sang trọng, chất lượng cho cả nhà. Tham khảo những mẫu thiết kế thi công nội thất dưới đây.

Decor nội thất chung cư 70m2 phong cách hiện đại

Mẫu căn hộ chung cư có diện tích 70m2 hiện nay đang rất phổ biến. Đối tượng phù hợp với căn hộ này là những gia đình nhỏ, những cặp vợ chồng mới cưới. Hay là những người độc thân nhưng muốn xây dựng 2 hoặc 3 phòng ngủ. Để người thân, gia đình, bạn bè có thể ngủ lại mỗi dịp đến chơi.

Khi decor nội thất chung cư 70m2 phong cách hiện đại. Gia chủ có thể kết hợp phòng khách và phòng bếp. Vừa tiết kiệm diện tích căn hộ, vừa mang lại sự thoáng đãng, rộng rãi cho căn nhà. Phong cách hiện đại là phong cách sử dụng ít vật dụng nội thất trang trí. Chủ yếu là những vật dụng nội thất chính cần thiết để sử dụng hằng ngày. Được kiến trúc sư tính toán, bố trí khoa học và thuận tiện. Khi bố trí nội thất phòng khách thì combo bàn trà và ghế sofa được lựa chọn.

Những mẫu decor nội thất chung cư 70m2 sang trọng và phổ biến
Phong cách hiện đại sang trọng và cao cấp.

Đối với phòng bếp thì tủ bếp được thiết kế với gỗ tự nhiên, gỗ nhân tạo và đá tự nhiên. Vừa an toàn khi sử dụng vừa dễ dàng vệ sinh. Với vật liệu đá tự nhiên được lựa chọn thiết kế mặt bếp. Thì nên sử dụng tông màu tối để không gian sống sang trọng và không phải vệ sinh suốt ngày như màu trắng.

Tuy nhiên khi thiết kế nội thất căn hộ với phong cách hiện đại mà diện tích căn hộ hạn chế. Nên lựa chọn tông màu sáng để thiết kế và thi công nội thất. Sẽ làm cho không gian sang trọng và mang lại cảm giác rộng rãi trong căn hộ.

Thiết kế thi công nội thất căn hộ 2 phòng ngủ – 70m2 – phong cách Bắc Âu

Phong cách thiết kế Bắc Âu hay còn gọi là Scandinavian. Cũng giống như phong cách hiện đại thì phong cách Bắc Âu chú trọng đến sự đơn giản. Với những nội thất cần thiết cho việc sử dụng, sinh hoạt hằng ngày. Các vật dụng nội thất cũng được thiết kế đơn giản nhưng tinh tế.

Thiết kế thi công nội thất căn hộ 2 phòng ngủ với phong cách Bắc Âu. Thì những vật liệu được lựa chọn để thiết kế vật dụng nội thất thiên về sự thô mộc tự nhiên. Với 2 phòng ngủ trong một căn hộ thì phòng ngủ Master sẽ được thiết kế rộng và cầu kỳ hơn phòng ngủ còn lại. Với diện tích 70m2 thì trong phòng ngủ Master có thể được thiết kế kết hợp phòng tắm. Để gia chủ thuận tiện hơn khi sinh hoạt mỗi ngày. Đồng thời tạo ra sự khác biệt so với phòng ngủ còn lại. Trong phòng ngủ thì những vật dụng như giường ngủ, bàn trang điểm, bàn đọc sách, tủ quần áo. Được kiến trúc sư tính toán và bố trí khoa học.

Những mẫu decor nội thất chung cư 70m2 sang trọng và phổ biến
Không gian sống thông thoáng và gần gũi với thiên nhiên.
Với phong cách hiện đại hay phong cách Bắc Âu thì ánh sáng là một yếu tố rất được chú trọng. Góp phần tăng sự năng động và khỏe khoắn trong căn hộ. Ngoài hệ thống ánh sáng nhân tạo được bố trí thẩm mỹ, khoa học. Thì kiến trúc sư sẽ thiết kế của sổ với kính nhiều lớp. Để tận dụng ánh sáng thiên nhiên, dẫn ánh sáng vào phòng. Khi decor nội thất căn hộ với phong cách Bắc Âu. Cây cảnh trang trí trong căn hộ là không thể thiếu.

Phong cách thiết kế nội thất căn hộ tân cổ điển – 70m2

Phong cách thiết kế nội thất căn hộ tân cổ điển là phong cách thiết kế giao thoa giữa phong cách hiện đại và cổ điển. Vì vậy mà khi thiết kế căn hộ với phong cách này. Không gian sống vừa mang nét quyến rũ vừa mang sự phóng khoáng. Các vật dụng nội thất được thiết kế kích thước lớn với họa tiết đơn giản. Trong căn hộ thì các vật dụng nội thất được trang trí ít hơn phong cách cổ điển.

Không gian trang nhã và quyến rũ với phong cách tân cổ điển
Không gian trang nhã và quyến rũ với phong cách decor tân cổ điển.

Với căn hộ 70m2 và thiết kế phong cách tân cổ điển. Gia chủ có thể áp dụng xu hướng thiết kế phòng khách kết hợp phòng bếp. Để tiết kiệm diện tích cũng như tạo ra không gian mở thông thoáng. Vật liệu gỗ tự nhiên, đá tự nhiên với đặc tính dễ chạm khắc hoa văn. Được sử dụng nhiều trong phong cách thiết kế tân cổ điển.

Nếu có nhu cầu decor nội thất chung cư 70m2 sang trọng, tiện nghi. Liên hệ TTLuxury để được hỗ trợ và tư vấn.

Thiet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTLuxury để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

blog nội thất khác