04-10-2019 – BLOG

Những lưu ý khi thi công nội thất căn hộ chung cư 85m2

Bạn đang sở hữu căn hộ có diện tích 85m2. Trong bài viết ngày hôm nay, TTLuxury xin chia sẻ tới bạn cách thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư 85m2 sang trọng và đẳng cấp.

Giới thiệu mẫu thiết kế và thi công nội thất 85m2 ở Nghệ An

Chúng tôi xin giới thiệu mẫu thiết kế và thi công nội thất tại Nghệ An diện tích 85m2. Để thiết kế được một không gian hoàn hảo. Điều đầu tiên là phải hiểu được hiện trạng căn hộ của mình như thế nào. Nhận rõ được ưu và nhược điểm để có thể khắc phục khuyết điểm và tận dụng ưu điểm.

thi-cong-noi-that-can-ho-chung-cu-85m2-ttluxury-00-501
Lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp với căn hộ.

Vì mỗi phong cách lại có những đặc điểm riêng và phù hợp với từng dạng căn hộ riêng. Với căn hộ 85m2, thì đây là không gian không quá lớn, cũng không quá nhỏ. Nên các phong cách phù hợp hiện đại là lựa chọn phù hợp với mẫu thi công nội thất căn hộ chung cư 85m2 này.

Tư vấn thi công nội thất phòng ngủ chung cư quận 5

Chị Mai đang sở hữu căn hộ 85m2 tại quận 5, thành phố Hồ Chí Minh. Căn nhà của chị được xem là mẫu thi công nội thất căn hộ quận 5 tiện nghi và sang trọng.

Yêu cầu của chị là thiết kế 2 phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách và phòng vệ sinh. Đặc biệt là không gian phòng ngủ phải đảm bảo rộng rãi, thoải mái cho cả gia đình chị sinh hoạt. Bên cạnh đó là sự sang trọng cũng cần điều cần phải có.

thi-cong-noi-that-can-ho-chung-cu-85m2-ttluxury-051
Thiết kế nội thất căn hộ 85m2 thoáng mát và tiện nghi.

Sau khi trao đổi và thấu hiểu được những mong muốn của chị Mai. Đội ngũ kiến trúc sư tư vấn thi công nội thất phòng ngủ chung cư theo phong cách hiện đại.

Với màu trắng làm chủ đạo, giúp đánh lừa thị giác rằng không gian rộng hơn. Bên cạnh đó là cách lựa chọn vật dụng nội thất thông minh. Giúp cho không gian càng trở nên rộng rãi. Nhưng cũng không kém phần sang trọng.

Lạ mắt với thiết kế nội thất căn hộ hiện đại

Một gợi ý tuyệt vời cho bạn là vận dụng yếu tố thiên nhiên vào căn hộ của bạn. Màu xanh của thiên nhiên sẽ là điểm nhấn vô cùng thú vị cho mẫu thiết kế nội thất căn hộ hiện đại này. Chúng không chỉ giúp thanh lọc bầu không khí mà còn giúp căn nhà bạn của thêm sức sống.

thi-cong-noi-that-can-ho-chung-cu-85m2-ttluxury-043
Tận dụng nguồn ánh sáng thiên nhiên và cây xanh cho không gian.

Ý tưởng thú vị thứ 2 là sự kết hợp màu sắc độc đáo. Bạn có thể lựa chọn màu sắc xanh kết hợp hài hoà cùng gam màu trắng. Giúp không gian trở nên mát mẻ và tươi mới hơn rất nhiều. Với sự kết hợp này đã mang tới 1 không gian hiện đại và sang trọng. Nhưng cũng không kém phần độc đáo.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ hữu dụng cho bạn trong việc thi công nội thất căn hộ chung cư 85m2. Nếu mong muốn được tìm hiểu thêm, xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Thiet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTLuxury để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

blog nội thất khác