05-04-2020 – BLOG

Nét đặc sắc trong thiết kế nội thất Penthouse phong cách Á Đông

Là phong cách thiết kế lấy cảm hứng từ sự giao thoa văn hoá giữa các nước Á Đông. Thiết kế nội thất Penthouse phong cách Á Đông có nét gì đặc sắc và có những điểm nổi bật gì. Hãy cùng TTLuxury tìm hiểu.

Thiết kế nội thất Penthouse phong cách Á Đông có gì độc đáo?

Như đã nói ở trên, thiết kế nội thất Penthouse phong cách Á Đông là kết quả của sự giao thoa văn hoá giữa các nước trong khu vực. Nó kế thừa và phát huy những tinh hoa tinh tuý nhất. Sử dụng những chi tiết trang trí từ gỗ tự nhiên mang đậm nét văn hoá truyền thống. Kết hợp với đó là nét trẻ trung, tươi mới của nội thất phong cách hiện đại. Tạo nên một không gian tổng thể ấn tượng với những nét đẹp tinh tế.

Thiết kế nội thất Penthouse phong cách Á Đông
Không gian tổng thể ấn tượng với những nét đẹp tinh tế.
Những thiết kế theo phong cách Á Đông thường mang theo sự giản dị, mộc mạc, chân chất và có gì đó rất gần gũi, dễ chịu và quen thuộc. Với sự đơn giản, không gian cũng không cần quá rộng. Các chi tiết trang trí thường là các sản phẩm thủ công và làm từ vật liệu tự nhiên. Với những chi tiết quen thuộc như bàn trà, kệ tivi, sofa, đèn chùm… Với cách trang trí hài hoà tôn lên nét đương đại cho không gian. Từ đó tạo sự gần gũi, tình cảm và thoải mái cho người sử dụng. Đây là một phong cách cực kỳ phù hợp với các công trình thi công nội thất Penthouse Hà Nội.

Thiết kế nội thất Penthouse Hà Nội theo phong cách Á Đông

Với đặc điểm nổi bật là sự gần gũi với thiên nhiên và những nét thiết kế tinh tế. Thiết kế nội thất Penthouse Hà Nội theo phong cách này giống như một điểm nhấn. Bởi các căn hộ cao cấp như Penthouse hiện thường chọn những phong cách mang lại nét quyền quý. Hoặc phong cách sang trọng như cổ điển, tân cổ điển. Những căn hộ cao cấp đã phần thường ít lựa chọn theo các phong cách mang lại vẻ đẹp truyền thống. Chính vì thế đây như một lựa chọn có phần khác biệt và nổi bật.
Thiết kế nội thất Penthouse phong cách Á Đông
Màu sắc trung tính và nhẹ nhàng để tạo nên sự hài hoà cho không gian.
Lựa chọn màu sắc trung tính và nhẹ nhàng để tạo nên sự hài hoà cho không gian. Kết hợp nội thất giản đơn, mộc mạc với những chi tiết trang trí nhẹ nhàng đầy ý nghĩa. Hơn nữa, vật liệu tự nhiên và ánh sáng tự nhiên cũng là hai yếu tố quan trọng trong thiết kế Á Đông.

Nét giản đơn trong thi công nội thất phòng ngủ nhỏ căn hộ Penthouse

Lự chọn một thiết kế với nét đẹp giản đơn cho mẫu thi công nội thất phòng ngủ nhỏ căn hộ Penthouse của mình là một lựa chọn hấp dẫn và độc đáo. Với không gian mang lại sự thoải mái, gần gũi và quen thuộc. Phần nào sẽ giúp bạn có một giấc ngủ bình yên, ngon giấc và thoải mái. Để có thể nạp đầy năng lượng cho ngày mới.

thi công nội thất phòng ngủ nhỏ căn hộ Penthouse
Với không gian mang lại sự thoải mái, gần gũi và quen thuộc.

Liên hệ đơn vị TTLuxury để có ngay cho mình những thông tin tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về thiết kế nội thất Penthouse phong cách Á Đông cho gia đình mình.

Thiet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTLuxury để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

blog nội thất khác