26-09-2019 – BLOG

Nên thuê thi công nội thất chung cư căn hộ trọn gói hay không?

Bạn suy xét có nên thuê thi công nội thất chung cư căn hộ trọn gói hay không. Trong bài viết ngày hôm nay, TTLuxury xin chia sẻ tới bạn về ưu và nhược điểm của hình thức này.

Ưu và nhược điểm của thi công nội thất chung cư căn hộ trọn gói

Nhiều người có sở thích là tự tay mua sắm và trang hoàng cho căn nhà của mình. Do đó, họ thường không nhờ tới dịch vụ thiết kế và thi công nội thất căn hộ.

Bên cạnh đó, vì lo lắng tốn kém chi phí. Có những khách hàng thì chỉ sử dụng dịch vụ thi công nội thất 1 phần. Chẳng hạn như chỉ thuê khi cần lắp đặt. Hoặc chỉ thuê thi công cho 1 không gian nhất định trong nhà.

thi-cong-noi-that-chung-cu-can-ho-tron-goi-ttluxury-00-242
Thiết kế thi công nội thất một không gian nhất định.

Có lẽ đó là ưu và cũng là nhược điểm của thi công nội thất chung cư căn hộ trọn gói. Nhược điểm lớn nhất của thi công nội thất trọn gói chính là gia chủ không được tự tay trang hoàng cho căn hộ của mình.

Một số người thường lên các trang mạng tham khảo các thiết kế nội thất. Đến khi thực hiện thi công mới “tá hỏa” vì chi phí bị đội lên rất nhiều so với dự kiến ban đầu.

Tiếp đến, điều khiến gia chủ phải đau đầu đó là những sự cố bất ngờ có thể xảy ra. Các bên thi công sẽ rất dễ đổi lỗi cho nhau. Như vậy, bạn sẽ là người chịu thiệt nhất trong chuyện này.

Thiết kế thi công nội thất căn hộ 2 phòng ngủ rộng rãi, tiện nghi

Với những thiết kế thi công nội thất căn hộ 2 phòng ngủ thì điều đầu tiên bạn nên chú ý tới là sự thoải mái và tiện nghi. Sau khi đáp ứng được tiêu chi trên thì sẽ là sự thẩm mỹ.

Để cân bằng và hài hoà cả 2 tiêu chí trên cho căn hộ của mình. Bạn nên chú ý tới cách lựa chọn vật dụng nội thất. Các món đồ phải có kích thước phù hợp với diện tích tổng thể chung. Bên cạnh yếu tố về kích thước thì sẽ là vật liệu. Bạn nên nghiên cứu kỹ về các vật liệu phù hợp với căn hộ của bạn. Cũng như các đặc tính về vật lý như độ bền, có dễ lau chùi không,…

thi-cong-noi-that-chung-cu-can-ho-tron-goi-ttluxury-00-221
Lựa chọn vật dụng nội thất có kích thước, màu sắc và vật liệu phù hợp.

Sau đó sẽ là cách bài trí các vật dụng này. Nếu bạn đã lựa chọn được các món đồ ưng ý. Tuy nhiên, khi mang về thì bạn lại không biết sắp xếp chúng ở đâu. Lời khuyên cho bạn chính là hãy mua từng ít một, không mua sắm 1 lúc hết tất cả.

Bạn chỉ nên sắm sửa các món đồ thật sự cần thiết, tránh gây ra sự bừa bộn. Bên cạnh đó, đây cũng là cách để tiết kiệm giá thi công nội thất chung cư nhỏ.

Phong cách thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ sang trọng, thoải mái

Nếu bạn đang lo lắng không biết lựa chọn phong cách nào cho thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ của mình. Thì chúng tôi xin gợi ý những phong cách thiết kế tuyệt vời cho bạn.

Phong cách cổ điển mang vẻ đẹp xa hoa, quý tộc. Với những vật dụng nội thất đồ sộ cùng những nét hoa văn đặc trưng khiến cho phong cách này trở nên kén chọn cho những không gian nhỏ.

Cùng với đó là phong cách hiện đại, phóng khoáng, trẻ trung với cách bài trí nội thất tối giản. Đây là phong cách rất phù hợp với những không gian nhỏ.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-penthouse-ttluxury-053
Sự phóng khoáng và tự do của phong cách thiết kế hiện đại.

Kết hợp 2 yếu tố cổ điển và hiện đại – chính là tân cổ điển. Vẫn phóng khoáng, tối giản nhưng các món đồ nội thất lại mang nét hoa văn đặc trưng của cổ điển. Do vậy, phong cách này phù hợp với cả không gian nhỏ.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích cho những dự định trong tương lai của bạn. Nếu bạn đang mong muốn thi công nội thất chung cư căn hộ trọn gói. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Thiet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTLuxury để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

blog nội thất khác