29-12-2019 – BLOG

Nên thiết kế thi công nội thất chung cư 45m2 như thế nào?

Với một diện tích khá hạn chế là 45m2, cần chú ý gì khi thiết kế thi công nội thất chung cư 45m2. Để đảm bảo mang lại không gian sống thuận tiện và sang trọng cho gia đình.

Thi công nội thất chung cư 45m2 khoa học

Với một diện tích hạn chế thì khi thiết kế nội thất căn hộ với 45m2 phải tỉ mỉ. Kiến trúc sư phải là người có nhiều kinh nghiệm để thiết kế hợp lý.

Việc tiết kiệm diện tích là một yếu tố quan trọng trong quá trình thi công. Vì vậy gia chủ nên kết hợp phòng khách và phòng bếp. Để có không gian sống thông thoáng và đầy đủ tiện nghi khi sử dụng. Gia chủ nên lựa chọn phong cách thiết kế hiện đại hoặc Bắc Âu. Đây là 2 phong cách tiết kiệm diện tích bằng việc bố trí những vật dụng chính đáp ứng công năng.

thiet-ke-noi-that-ttluxury-00-128
Trong phòng ngủ nội thất chính được bố trí khoa học.
Bằng bàn tay nghệ thuật của mình, kiến trúc sư sẽ kết hợp các vật liệu khác nhau như đá, gỗ, giả da, inox. Để tạo nên sự sinh động cho không gian sống.

Và vì là diện tích nhỏ gia chủ nên thiết kế một phòng ngủ. Mẫu thi công nội thất chung cư 45m2 phù hợp với những người độc thân hoặc vợ chồng mới cưới.

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ phong cách hiện đại cho 45m2

Phong cách hiện đại là phong cách tối giản vật dụng sử dụng nhưng vẫn đảm bảo công năng. Với phong cách này thì vật dụng sẽ được thiết kế với những đường nét thẳng khỏe khoắn. Vì vậy với mẫu thiết kế nội thất căn hộ 45m2 đây là phong cách phù hợp.

Phòng khách và phòng bếp được kết hợp để tiết kiệm diện tích. Đồng thời tạo ra không gian mở thông thoáng. Với nội thất phòng khách thì sofa và bàn trà được bố trí sát tường tạo nên sự gọn gàng. Gia chủ có thể lựa chọn bố trí thêm một vài vật dụng đơn giản để tăng phần nghệ thuật. Phòng bếp sẽ được bố trí những nội thất chính như bàn ăn, tủ bếp,… . Và sẽ hạn chế trang trí rườm rà để thuận tiện khi sử dụng.

thi-cong-noi-that-chung-cu-45m2-ttluxury-224-5
Phong cách hiện đại với nội thất được thiết kế đơn giản, tinh tế.

Với phòng ngủ thì dường như chỉ bố trí những vật dụng chính như giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm và bàn đọc sách. Nếu muốn tăng phần sinh động gia chủ có thể thiết kế kính gương ốp tường.

Để thiết kế một căn hộ tiện nghi và sang trọng với diện tích hạn chế. Việc lựa chọn một công ty thi công nội thất chung cư là điều cần thiết. Kiến trúc sư sẽ thiết kế nội thất khoa học cho căn hộ của bạn. Vậy với thiết kế Bắc Âu thì sẽ được bố trí như thế nào?

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ Bắc Âu

Ranh giới giữa phong cách thiết kế Bắc Âu và phong cách hiện đại không rõ ràng. Trong thiết kế nội thất căn hộ Bắc Âu thì nội thất cũng gần như giống với hiện đại. Tuy nhiên vật liệu được lựa chọn có phần mộc mạc và thiên về tự nhiên hơn. Vì vậy mà gỗ tự nhiên, lông thú, giả da được ưa chuộng. Phong cách này chú trọng về sự mộc mạc và đơn giản nhưng không kém phần hiện đại.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-ttluxury-153-7
Sự mộc mạc được thể hiện rõ nét trong phong cách Bắc Âu.

Để nhận biết rõ ràng được giữa 2 phong cách này thì phòng khách thường được trải một tấm thảm lông dưới bàn trà và giường ngủ. Màu sắc chủ đạo căn hộ thường là trắng, xám, nâu.

Nếu bạn muốn thiết kế và thi công nội thất  chung cư 45m2 của mình tiện nghi và chất lượng. Liên hệ TTLuxury để được tư vấn và kiến tạo một không gian sống lý tưởng.

Thiet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTLuxury để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

blog nội thất khác