26-02-2020 – BLOG

Mẫu thiết kế thi công nội thất nhà chung cư đẹp và ấn tượng

Nhiều người cho rằng, một ngôi nhà nhỏ rất khó để trở thành một ngôi nhà đẹp. Tuy nhiên, với cách thiết kế khéo thì căn hộ nhỏ cũng sẽ trở nên đẹp và tiện nghi. Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay những mẫu thiết kế thi công nội thất nhà chung cư có diện tích nhỏ ngay sau đây.

Tham khảo mẫu thiết kế thi công nội thất nhà chung cư mini

Hôm nay, chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn mẫu thiết kế thi công nội thất nhà chung cư nhỏ nhưng vô cùng đẹp với đầy đủ các chức năng. Với những mẫu nhà này, các kiến trúc sư đã tối đa hóa các chức năng. Và khiến ngôi nhà nhỏ trở nên độc đáo và vô cùng khác biệt.

Mẫu thiết kế thi công nội thất nhà chung cư đẹp và ấn tượng
Màu sắc đen và trắng được lựa chọn làm màu sắc chủ đạo của căn hộ.
Mẫu thiết kế thi công nội thất căn hộ mini này là một sự kết hợp màu sắc hết sức cổ điển nhưng vẫn toát lên sự sang trọng, thanh lịch. Cách phối hợp hai màu đen – trắng làm chúng ta cảm thấy ngôi nhà trông rộng hơn rất nhiều so với thực tế.

Mặc dù đây là một ngôi nhà nhỏ nhưng bằng cách sử dụng màu sắc một cách thông minh. Tập trung tối đa vào việc thu hút ánh sáng tự nhiên. Đã giúp ngôi trở nên vô cùng thẩm mỹ và tiện nghi.

Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ nhiều màu sắc cực ấn tượng

Xu hướng thiết kế nội thất pha trộn nhiều màu sắc mới du nhập vào Việt Nam. Nhưng đã được đón nhận rất tích cực. Với cách thiết kế đầy sắc màu sáng tạo, mang đến một không gian vui nhộn. Đây thực sự là phong cách thiết kế nội thất chung cư cao cấp thích hợp với giới trẻ. Hoặc những người yêu thích sự vui nhộn và đa dạng sắc màu.

Mẫu thiết kế thi công nội thất nhà chung cư đẹp và ấn tượng
Không gian trẻ trung và năng động với sắc màu rực rỡ.
Một ngôi nhà cực kỳ nhỏ gọn, diện tích chỉ khoảng 50m2. Nhưng đơn vị tư vấn thiết kế nội thất căn hộ đã khéo léo thiết kế không gian rất thông minh. Giải quyết được vấn đề một cách dễ dàng, đơn giản và hợp lý.

Tham khảo cách thi công nội thất căn hộ 3 phòng ngủ

Ngôi nhà này có diện tích 70m2. Tuy nhiên, yêu cầu của gia chủ là thi công nội thất căn hộ 3 phòng ngủ. Vậy thì diện tích của các không gian chức năng khác sẽ trở nên chật hẹp hơn. Do vậy, đây thực sự là bài toán khó của các kiến trúc sư cần giải quyết.

Sắc trắng giúp không gian dường như trở nên rộng rãi hơn thực tế
Sắc trắng giúp không gian dường như trở nên rộng rãi hơn thực tế.
Các không gian chức năng cần phải có là bàn ăn, phòng bếp và phòng khách. Để giúp không gian chung trở nên tiện nghi và thông thoáng hơn. Các kiến trúc sư đã loại bỏ bức tường ngăn cách 2 không gian này. Màu trắng được sử dụng làm màu sắc chủ đạo của không gian. Việc nối liền không gian và sử dụng gam màu trắng đã giúp căn hộ như được nới rộng ra. Để không gian không bị nhàm chán, những màu sắc nội bật được khéo léo đưa vào không gian. Điều này giúp ngôi nhà không trở nên nhàm chán.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về mẫu thiết kế thi công nội thất nhà chung cư sẽ hữu ích vói các bạn trong những dự định trong tương lại của bạn. Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng toi để được giải đáp.

Thiet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTLuxury để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

blog nội thất khác