13-11-2019 – BLOG

Thi công nội thất chung cư huyện Hóc Môn sang trọng

Bất cứ kỳ ai thì cũng mong muốn không gian sống của mình được trang hoàng sang trọng và thanh lịch. Vậy thì hãy cùng chúng tôi tham khảo mẫu thi công nội thất chung cư huyện Hóc Môn này để có thêm ý tưởng thiết kế.

Tìm hiểu mẫu thi công nội thất chung cư huyện Hóc Môn

Mẫu thi công nội thất chung cư huyện Hóc Môn này được thiết kế theo phong cách hiện đại. Đặc điểm của phong cách này là sự đơn giản trong thiết kế. Nhưng không phải vì sự đơn giản này mà vẻ đẹp của căn hộ bị mất đi. Phong cách này mang tới cho căn hộ vẻ đẹp phóng khoáng và tự do.

thi-cong-noi-that-chung-cu-huyen-hoc-mon-ttluxury-18-14
Màu nâu và màu vân gỗ được sử dụng làm màu chủ đạo cho căn hộ này.
Màu nâu và màu vàng vân gỗ được lựa chọn là màu chính trong mẫu thiết kế này. Vì diện tích căn hộ này không quá lớn. Nên việc lựa chọn màu sắc và phối màu đặc biệt quan trọng. Nó không chỉ quyết định đến tính thẩm mỹ. Mà còn quyết định đến sự hài lòng cho các thành viên trong gia đình.

Một bí quyết nhỏ trong các thiết kế nội thất căn hộ này để trở nên rộng rãi và thông thoáng. Đó chính là việc hạn chế sử dụng các vật trang trí cầu kỳ không cần thiết. Điều này còn giúp tiết kiệm nguồn kinh phí đáng kể.

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ huyện Hóc Môn giá rẻ

Diện tích thực tế của thiết kế nội thất căn hộ huyện Hóc Môn này là 70m2. Mặt bằng bố trí nội thất bao gồm không gian phòng khách, phòng bếp và hai phòng ngủ. Ngay lối cửa vào nhà là phòng bếp với thiết kế chữ L, có quầy bar nhỏ ngăn cách với lối đi vào.

Không gian phòng khách của căn hộ này được thiết kế theo phong cách hiện đại. Không gian trở nên thoáng và rộng rãi hơn rất nhiều nhờ hệ thống cửa kính lớn. Đón lấy ánh sáng và không khí tự nhiên vào khắp căn phòng.

thi-cong-noi-that-chung-cu-huyen-hoc-mon-ttluxury-226-4
Phong cách thiết kế nội thất hiện đại mang lại sự thông thoáng cho căn phòng.
Dịch vụ thiết kế TC nội thất chung cư giá rẻ này đặc biệt chú trọng vào không gian phòng ngủ. Các phòng ngủ được thiết kế sao cho đảm bảo được sự tiện nghi. Cũng như là sự thoải mái nhất cho người sử dụng.

Tư vấn thiết kế thi công nội thất căn hộ nhỏ – không gian bếp hoàn hảo

Theo ý muốn của gia chủ, nên đơn vị tư vấn thiết kế thi công nội thất căn hộ nhỏ chú trọng nhiều vào không gian phòng bếp. Tuy nhiên, không gian bếp của căn hộ khá khiêm tốn. Do vậy, tủ bếp được thiết kế khá nhỏ nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ tiện nghi và chức năng sử dụng.

thiet-ke-noi-that-can-ho-ttluxury-16-4
Thiết kế nội thất gian bếp thông minh hỗ trợ công việc nấu nướng thuận tiện nhất.
Gian bếp được thiết kế tủ bếp trên và dưới. Mỗi tủ có khoảng 5 ngăn để đựng đồ dùng nấu nướng. Ngoài ra ngăn đựng riêng cho máy hút mùi để giữ cho không gian không bị ám mùi dầu mỡ.

Nếu các bạn mong muốn thi công nội thất chung cư huyện Hóc Môn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTLuxury để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

blog nội thất khác