18-10-2019 – BLOG

Lựa chọn phong cách TKTC nội thất căn hộ chung cư sang trọng

Để hoàn thiện căn nhà của mình, thì thiết kế nội thất là một việc vô cùng quan trọng. TTLuxury xin chia sẻ tới bạn cách lựa chọn phong cách TKTC nội thất căn hộ chung cư sang trọng.

Cách chọn phong cách TKTC nội thất căn hộ chung cư sang trọng

Để chọn được phong cách TKTC nội thất căn hộ chung cư sang trọng, bạn cần phải hiểu được hiện trạng căn hộ mình đang gặp phải tình trạng gì. Để từ đó chọn được phong cách phù hợp với căn hộ. Khắc phục được nhược điểm cũng như tận dụng được ưu điểm.

phong-cach-TKTC-noi-that-can-ho-chung-cu-sang-trong-ttluxury-02--3
Lựa chọn phong cách thiết kế nội thất phù hợp với hiện trạng căn hộ.

Nếu căn hộ của bạn có diện tích rộng thì bạn có thể chọn lựa các phong cách thiết kế chiếm nhiều không gian như phong cách cổ điển. Còn nếu căn hộ của bạn có diện tích nhỏ. Thì bạn có thể chọn các phong cách tiết kiệm diện tích như phong cách hiện đại.

Một ưu điểm mà bạn có thể tận dụng là những ô cửa sổ. Hãy tận dụng nguồn ánh sáng thiên nhiên trong thiết kế nội thất căn hộ của bạn.

Để tối đa được sự tiện nghi và thẩm mỹ, bạn nên lựa chọn dịch vụ TK nội thất căn hộ chung cư cao cấp để được hỗ trợ.

Thiết kế nội thất chung cư quận Gò Vấp đẹp và sang trọng

Chúng tôi xin giới thiệu mẫu thiết kế nội thất chung cư quận Gò Vấp sang trọng và tiện nghi. Khi bước vào căn hộ này, điều đầu tiên gây chú ý cho bạn bởi tone màu trắng chủ đạo. Màu trắng mang lại một không gian thanh lịch và mát mẻ. Màu trắng xuyên suốt cũng sẽ giúp không gian được mở rộng.

phong-cach-TKTC-noi-that-can-ho-chung-cu-sang-trong-ttluxury-098
Tone màu trắng được sử dụng làm màu chủ đạo cho căn hộ tại Gò Vấp.

Căn hộ này còn gây ấn tượng bởi cách bài trí nội thất cân đối và hài hoà. Các vật dụng nội thất với thiết kế đơn giản và đường nét hài hoà. Mang tới cho căn hộ vẻ đẹp tinh tế.

Để hoàn thiện căn hộ theo thiết kế này, bạn nên lựa chọn dịch vụ TKTC nội thất chung cư cao cấp có chuyên môn cao cũng như là kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Cách thiết kế nội thất căn hộ nhà phố hài hoà với thiên nhiên

Một lợi thế của thiết kế nội thất căn hộ nhà phố là sự không bị giới hạn bởi các mặt phẳng không gian. Do vậy, bạn có thể tận dụng lợi thế tuyệt vời này để kiến tạo nên không gian vừa hiện đại vừa hài hoà với thiên nhiên.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-ttluxury-22
Tận dụng những ô cửa sổ để ánh sáng thiên nhiên tràn ngập khắp căn phòng.

Hãy tận dụng nguồn ánh sáng thiên từ các ô cửa sổ. Với việc tận dụng nguồn ánh sáng này sẽ giúp không gian của bạn luôn tràn ngập ánh sáng. Cũng như giúp loại bỏ vi khuẩn và ẩm mốc.

Trong nhà sẽ luôn có những góc chết, bạn có thể để các chậu cây xanh tại những vị trí này. Bạn cũng có thể đặt cây xanh trên bệ cửa sổ và ban công.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ. Bạn sẽ lựa chọn được cho mình phong cách TKTC nội thất căn hộ chung cư sang trọng phù hợp cho căn hộ của mình. Nếu bạn mong muốn tìm hiểu thêm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Thiet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTLuxury để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

blog nội thất khác