01-10-2019 – BLOG

Lựa chọn phong cách TK nội thất phòng khách chung cư nhỏ

Theo văn hoá người Việt Nam, phòng khách là nơi quan trọng nhất trong nhà. Vì vậy, lựa chọn phong cách TK nội thất phòng khách chung cư được rất nhiều gia chủ chủ quan tâm. TTLuxury xin chia sẻ cách lựa chọn phong cách phù hợp với không gian này.

Phong cách thiết kế nội thất phòng khách chung cư 100m2

Với căn hộ diện tích 100m2 thì bạn có thể dễ dàng lựa chọn phong cách TK nội thất phòng khách chung cư. Cũng như cách bài trí nội thất sao cho phù hợp so với các căn hộ có diện tích nhỏ. Tuỳ thuộc vào sở thích của gia chủ thì sẽ tương ứng với 1 phong cách riêng.

Nếu bạn mong muốn 1 không gian hiện đại, trẻ trung với các món đồ nội thất đơn giản. Thì phong cách hiện đại sẽ phù hợp nhất.

phong-cach-TK-noi-that-phong-khach-chung-cu-ttluxury-00-139
Vẻ đẹp phóng khoáng và tự do đến từ phong cách hiện đại.

Nếu bạn mong muốn 1 vẻ đẹp cổ điển, mang tới không gian lộng lẫy và xa hoa. Thì bạn nên lựa chọn phong cách cổ điển.

Bạn có thể nhờ tới công ty TK thi công nội thất chung cư trọn gói để được giúp đỡ hiện thực hoá phòng khách hoàn hảo nhất.

Một số mẫu thiết kế nội thất căn hộ nhỏ đẹp hút hồn

Nếu căn hộ của bạn bị giới hạn bởi diện tích nhỏ thì bạn đừng lo lắng. Không phải là cứ phải diện tích lớn thì mới có thể thiết kế nội thất căn hộ sang trọng và thoải mái. TTLuxury xin giới thiệu mẫu thiết kế nội thất căn hộ nhỏ đẹp hút hồn.

Lựa chọn phong cách nội thất rất quan trọng. Vì với mỗi phong cách lại có những đặc điểm riêng và phù hợp với từng dạng căn hộ.

phong-cach-TK-noi-that-phong-khach-chung-cu-ttluxury-00-150
Lựa chọn phong cách thiết kế nội thất phù hợp với hiện trạng căn hộ và sở thích cá nhân.

Nếu căn hộ của ban nhỏ thì bạn không nên lựa chọn các phong cách tiêu tốn nhiều diện tích. Như phong cách cổ điển hoặc là phong cách Hi-tech,…

Lời khuyên từ các kiến trúc sư đó là hãy lựa chọn phong cách có thiết kế đơn giản. Các phong cách có thể kể tên, đó là phong cách TK nội thất căn hộ chung cư tân cổ điển, hiện đại, retro,…

Mẫu thiết kế TC nội thất chung cư đẹp hút hồn

Trong cuộc sống hiện đại, tình hình ô nhiễm môi trường ngày càng cao. Dó đó, con người lại có có xu hướng quay về với thiên nhiên. Vậy nên, trong các mẫu thiết kế nổi lên gần đây chính là mẫu thiết kế TC nội thất chung cư đẹp hoà hợp với thiên nhiên.

thiet-ke-noi-that-penthouse-ttluxury-077
Không gian tươi mới và giàu năng lượng nhờ hệ thống cây xanh.

Nếu bạn là người yêu thích sự hoài cổ thì phong cách Vintage chính là dành cho bạn. Phong cách này sử dụng các đồ vật có dấu ấn của thời gian. Có thể là bộ ghế sofa sờn cùng bức tường bong tróc. Treo trên đó là bức tranh cũ kỹ và chiếc đèn chùm giản đơn. Ấy vậy mà sự kết hợp này lại mang tới vẻ đẹp sang trọng đầy bất ngờ.

Hy vọng những thông tin mà TTLuxury cung cấp sẽ hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn phong cách TK nội thất phòng khách chung cư. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Thiet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTLuxury để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

blog nội thất khác