02-10-2019 – BLOG

Lựa chọn phong cách thiết kế thi công nội thất chung cư 70m2

Những căn hộ 70m2 ngày càng được nhiều gia chủ lựa chọn. Không chỉ có mức giá phù hợp mà diện tích căn này cũng là vừa đủ cho các gia đình vừa và nhỏ. TTLuxury xin chia sẻ cách thiết kế thi công nội thất chung cư 70m2 tiện nghi và sang trọng.

Thiết kế thi công nội thất chung cư 70m2 rộng rãi và tiện nghi

Những căn hộ 70m2 được coi là căn hộ có diện tích trung bình và phù hợp cho các gia đình vừa và nhỏ. Nhưng nếu bạn không khéo léo trong cách thiết kế thất căn hộ. Thì rất có thể sẽ tạo nên 1 không gian bừa bộn và thiếu tính thẩm mỹ. TTLuxury xin giới thiệu mẫu thi công nội thất căn hộ cao cấp có diện tích nhỏ nhưng vẫn tiện nghi, sang trọng.

thiet-ke-noi-that-ttluxury-00-214-1
Thiết kế nội thất thông minh cho căn hộ có diện tích nhỏ.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư này lựa chọn phong cách hiện đại. Phong cách này được đồng nhất trong mọi vị trí của căn nhà. Sự hài hoà và thống nhất trong tổng thể. Sẽ giúp không gian của bạn trở nên gọn gàng và thẩm mỹ hơn. Bên cạnh đó, phong cách này hướng tới sự tới sự tối giản. Do đó các vật dụng rườm rà trong thiết kế thi công nội thất chung cư 70m2 này được lược bỏ. Mà thay vào đó là những vật dụng thiết yếu có kiểu dáng đơn giản.

Gợi ý phong cách thiết kế nội thất căn hộ chung cư sang trọng, tiện nghi

Sẽ có rất nhiều phong cách TK nội thất căn hộ chung cư sang trọng cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, bước đầu tiên là bạn phải hiểu được sở thích của chính bản thân mình. Cũng như những gì bạn mong muốn. Tuỳ thuộc vào mong muốn và sở thích của bạn thì sẽ tương ứng 1 phong cách riêng.

Nếu bạn mong muốn 1 chút hoài cổ và lãng mạn. Thì phong cách Vintage là dành cho bạn. Phong cách này là bản hoà ca hoàn hảo giữa yếu tố hiện đại và xưa cũ. Các món đồ đều được nhuốm màu thời gian.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-70m2-ttluxury-095
Phong cách vintage mang đến cho căn hộ 70m2 vẻ đẹp hoài cổ và lãng mạn.

Nếu bạn thích sự trẻ trung, phóng khoáng và giản đơn thì hiện đại là phong cách phù hợp với bạn. Phong cách này mang tới 1 không gian tối giản và tránh sự rườm rà. Do vậy, phong cách này rất phù hợp với cả thiết kế thi công nội thất căn hộ 70m2.

Tìm hiểu phong cách thi công nội thất chung cư Bắc Âu

Chúng tôi xin giới thiệu phong cách thi công nội thất chung cư Bắc Âu. Đây là một xu hướng đang được đông đảo các kiến trúc sư và gia chủ yêu thích và lựa chọn gần đây.

Phong cách này xuất xứ từ vùng đất Bắc Âu quanh năm lạnh lẽo. Lấy ý tưởng từ tuyết trắng và màu gỗ cây tùng. Phong cách này thường lấy màu trắng làm chủ đạo cho không gian. Điểm tô bằng những nét chấm phá của gỗ hoặc các vật liệu thiên nhiên. Như là lông thú và cây xanh.

thi-cong-thiet-ke-noi-that-penthouse-ttluxury-027
Màu trắng xuyên suốt trong căn hộ 70m2 phong cách Bắc Âu.

Chính vì vậy mà phong cách này mang tới cho căn nhà vẻ đẹp rất giản dị và mộc mạc. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà nó mất đi vẻ đẹp sang trọng. Phong cách này cũng thường được áp dụng cho thiết kế thi công nội thất chung cư 70m2.

Nếu bạn đang có dự định thiết kế thi công nội thất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Thiet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTLuxury để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

blog nội thất khác