08-10-2019 – BLOG

Lựa chọn công ty TK nội thất căn hộ chung cư uy tín

Lựa chọn công ty TK nội thất căn hộ chung cư uy tín là điều rất quan trọng. Vì đây là công trình gắn bó với cả đời người. TTLuxury xin chia sẻ tới bạn những bí quyết để có sự lựa chọn tốt nhất.

Tiêu chí đánh giá công ty thiết kế nội thất căn hộ chung cư uy tín

Để đánh giá một công ty TK nội thất căn hộ chung cư uy tín thì sẽ có rất nhiều tiêu chí để đánh giá. Tuy nhiên, chúng ta có thể gộp thành những tiêu chí cơ bản sau.

Tiêu chí đầu tiên là thời gian hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Chúng ta không thể đánh giá rằng những công ty hoạt động lâu năm. Thì sẽ chất lượng hơn những công ty mới thành lập.

cong-ty-TK-noi-that-can-ho-chung-cu-uy-tin-ttluxury-00-505
Thời gian hoạt động trên thị trường cũng là một tiêu chí để đánh giá công ty.

Tuy nhiên, chúng ta có thể đánh giá rằng, những công ty hoạt động trong thời gian dài. Thì chắc chắn sản phẩm của họ đã tới tay khách hàng. Và cũng đã nhận được sự ủng hộ của khách hàng. Do đó, họ cũng sẽ có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động thi công nội thất.

Tiêu chí thứ 2 chính là những đánh giá thiết kế thi công của công ty. Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều. Có rất nhiều công ty sẽ cố tình độn chi phí lên để ăn lời. Do đó, bạn nên lựa chọn các công ty thiết kế TC nội thất căn hộ giá rẻ. Gía rẻ ở đây không phải là vật liệu kém chất lượng, mà là do thiết kế thông minh để tối ưu được chi phí.

Tư vấn TKTC nội thất chung cư cao cấp rộng rãi và tiện nghi

Chị Mai đang sở hữu căn hộ 50m2 tại quận 5 thành phố Hồ Chí Minh. Chị lo lắng rằng căn hộ của mình sẽ trở nên chật chội. Và gây khó khăn trong sinh hoạt của gia đình. Mong muốn của chị là tạo nên 1 không gian thoải mái và tiện nghi trong sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình.

Sau khi trao đổi cùng chị Mai, đơn vị tư vấn TKTC nội thất chung cư cao cấp quyết định lựa chọn phong cách hiện đại cho căn hộ này.

cong-ty-TK-noi-that-can-ho-chung-cu-uy-tin-ttluxury-00-95
Căn hộ của chị Mai được thiết kế theo phong cách hiện đại.

Đặc điểm của phong cách này chính là sự đơn giản trong thiết kế. Và loại bỏ các chi tiết không cần thiết trong căn hộ. Điều này sẽ tối ưu được không gian nhỏ của chị Mai.

Tone màu chủ đạo được lựa chọn là màu trắng. Kết hợp cùng các màu sắc trang trí như màu của gỗ và màu be nhẹ nhàng. Trong mẫu thiết kế thi công nội thất căn hộ đẹp này, chúng tôi lựa chọn các món đồ nội thất có màu sắc tươi sáng và nổi bật để làm điểm nhấn cho không gian này.

Phong cách thi công nội thất căn hộ chung cư 100m2 sang trọng

Việc thi công nội thất căn hộ chung cư 100m2 sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn phong cách thiết kế nội thất. Bởi 100m2 được coi là diện tích khá rộng rãi. Những phong cách khó tính, đòi hỏi sự bày biện nhiều cũng có thể phù hợp cho dạng căn hộ này.

thiet-ke-noi-that-ttluxury-00-628
Vẻ đẹp trang nhã và nhẹ nhàng đến từ phong cách tân cổ điển.

Chủ nhà yêu thích vẻ đẹp xa hoa, nét nghệ thuật đặc sắc và tinh tế. Nhưng cũng mong muốn không gian phải thoáng mát, hiện đại. Để đáp ứng được mong muốn của gia chủ. Đội ngũ kiến trúc sư lựa chọn phong cách tân cổ điển cho căn hộ này.

Với kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm dày dặn. Công ty TK nội thất căn hộ chung cư uy tín đã giúp gia chủ hoàn thiện căn nhà chất lượng nhất.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích cho những dự định trong tương lai của bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Thiet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTLuxury để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

blog nội thất khác