24-02-2020 – BLOG

Làm sao decor nội thất chung cư nhỏ sang trọng và tiện nghi

Đối với những căn hộ có diện tích nhỏ nên decor như thế nào? Tham khảo những điều cần lưu ý khi decor nội thất chung cư nhỏ dưới đây. Để lưu lại cho mình những kinh nghiệm decor nội thất.

Chú ý khi decor nội thất chung cư nhỏ

Diện tích căn hộ hạn chế, làm sao để bố trí nội thất vừa tiện nghi vừa hiện đại lại thẩm mỹ. Cùng điểm qua những “tip” dưới đây để có căn hộ tiện nghi, thẩm mỹ.

Phong cách thiết kế: Yếu tố đầu tiên được quan tâm trong thiết kế nội thất căn hộ. Với căn hộ có diện tích nhỏ. Gia chủ không thể lựa chọn những phong cách như cổ điển hay tân cổ điển. Khi decor nội thất chung cư nhỏ thì nên sử dụng những phong cách như hiện đại, Bắc Âu. Những phong cách này sử dụng nội thất tiết chế. Chú trọng sử dụng những vật dụng nội thất chính cần thiết khi sinh hoạt.

Vật liệu thi công nội thất: Vật liệu sử dụng để thiết kế không chỉ phụ thuộc vào phong cách. Mà còn phụ thuộc vào hạn mức đầu tư của gia chủ. Với sự đa dạng của vật liệu thiết kế thi công nội thất hiện nay. Thì kiến trúc sư sẽ lựa chọn những vật liệu phù hợp để thiết kế nội thất cho gia chủ.

Làm sao decor nội thất chung cư nhỏ sang trọng và tiện nghi
Nội thất thông minh, giải pháp cho căn hộ có diện tích nhỏ.

Nội thất thông minh: Sử dụng nội thất thông minh với đặc điểm tích hợp nhiều công năng trên một vật dụng. Vừa tiết kiệm diện tích cho căn hộ, vừa tiết kiệm vật liệu sử dụng. Đồng thời mang lại không gian sống năng động và hiện đại.

Màu sắc: Đây được xem là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến không gian. Đối với thiết kế thi công nội thất căn hộ nhỏ thì tông màu sáng được ưa chuộng. Vì sẽ mang lại cảm giác rộng rãi và thông thoáng hơn cho căn hộ.

Mẫu thiết kế nội thất đẹp tiện nghi với phong cách hiện đại – 50m2

Phong cách hiện đại là phong cách thiết kế nội thất được kiến trúc sư gợi ý đầu tiên đối với những căn hộ nhỏ. Vì đây là phong cách thiết kế thi công nội thất tiết chế nội thất sử dụng. Nội thất được thiết kế tuân theo quy tắc đơn giản qua việc sử dụng những nét thẳng hay hình khối. Tạo nên cảm giác mạnh mẽ, phóng khoáng cho căn hộ. Đây là một trong những phong cách thiết kế nội thất căn hộ giá rẻ được ưa chuộng. Vì phong cách này sử dụng vật liệu đa dạng để thiết kế thi công nội thất. Nên có thể linh động chọn các vật liệu khác nhau để thiết kế nội thất. Nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, an toàn và thẩm mỹ.

Làm sao decor nội thất chung cư nhỏ sang trọng và tiện nghi
Phong cách hiện đại với nội thất đơn giản.

Kết hợp phòng khách và phòng bếp sẽ tạo ra không gian mở thông thoáng cho gia đình. Vừa lại tiết kiệm diện tích căn hộ. Vật liệu kính cũng được ưa chuộng trong phong cách thiết kế này. Vì mở ra tầm nhìn rộng, gia chủ có thể phóng tầm mắt của mình để ngắm cảnh. Ngoài ra ánh sáng tự nhiên cũng được dẫn vào nhà qua cửa sổ kính. Và với một mẫu thiết kế nội thất đẹp thì không thể thiếu cây cảnh. Nên bố trí một vài cây cảnh nhỏ trong căn hộ. Để thanh lọc không khí cũng như tăng tính thẩm mỹ.

Không nên thiết kế phòng tắm nhỏ bên trong phòng ngủ. Mà một phòng tắm chung sẽ được thiết kế bên ngoài gần phòng khách và phòng bếp. Vừa tiết kiệm diện tích vừa thuận tiện cho chủ nhà cũng như khách tới chơi sử dụng.

Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ cao cấp chất lượng TTLuxury

Là đơn vị thiết kế thi công nội thất căn hộ chất lượng và uy tín. TTLuxury đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn làm đơn vị tư vấn thiết kế nội thất căn hộ. Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất. Các kiến trúc sư tại đây luôn tìm hiểu nhu cầu của khách hàng một cách chi tiết. Và kết hợp các yếu tố khác nhau như phong thủy, phong cách thiết kế, hạn mức đầu tư, nhu cầu. Từ đó đưa ra những ý tưởng hay sự tư vấn phù hợp.

TTLuxury thiết kế và thi công nội thất căn hộ cao cấp
TTLuxury thiết kế và thi công nội thất căn hộ cao cấp.

Châm ngôn hoạt động của công ty là Best Build, Best Design thì các kiến trúc sư tại đây luôn làm việc với trách nhiệm và tâm huyết. Mang kiến thức kinh nghiệm của bản thân để kiến tạo nên không gian sống lý tưởng cho gia chủ. Hiện nay TTLuxury thiết kế thi công nội thất tại 63 tỉnh thành.

Bạn cần decor nội thất chung cư nhỏ tiện nghi, thẩm mỹ. Liên hệ TTLuxury để được tư vấn và hỗ trợ.

Thi-cong-noi-that-Penthouse-ttluxury-001

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTLuxury để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

blog nội thất khác