18-01-2020 – BLOG

Làm sao để thiết kế nội thất chung cư mini chất lượng và tiện nghi?

Căn hộ có diện tích nhỏ, làm sao để thiết kế nội thất chung cư mini chất lượng và tiện nghi. Điểm qua những “tip” dưới đây và lưu lại cho mình để áp dụng cho căn hộ của mình.

Thiết kế nội thất chung cư mini nên chọn phong cách nào?

Hiện nay có rất nhiều phong cách để thiết kế nội thất căn hộ. Tuy nhiên 3 phong cách tiền đề để biến tấu ra những phong cách khác là hiện đại, cổ điển và tân cổ điển. Mỗi phong cách sẽ có một ưu điểm và phù hợp với những căn hộ có diện tích khác nhau.

Với những căn hộ có diện tích rộng thì nên chọn những phong cách cổ điển và tân cổ điển. Vì đây là phong cách thiết kế với nội thất kích thước lớn. Và được trang trí cầu kỳ để mang lại không gian sống nghệ thuật.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-mini-ttluxury-71-0-6
Phong cách thiết kế hiện đại.

Với những căn hộ có diện tích nhỏ thì nên lựa chọn phong cách thiết kế hiện đại. Vì đây là phong cách thiết kế tối giản nội thất nhưng đáp ứng tối đa công năng. Nên trong căn hộ sẽ được bố trí những nội thất chính. Và những vật dụng nội thất sẽ được thiết kế với những đường nét thẳng đơn giản. Đây là phong cách phù hợp với những người có tính cách đơn giản và năng động.

Vậy nên kết hợp các phòng như thế nào để thiết kế nội thất chung cư mini thẩm mỹ và chất lượng.

Những sự kết hợp độc đáo khi thiết kế nội thất căn hộ nhỏ

Đối với những mẫu thiết kế thi công nội thất căn hộ 55m2 hay những căn hộ nhỏ khác. Thì khi thiết kế phòng khách và phòng bếp thì kiến trúc sư sẽ kết hợp. Sẽ tiết kiệm không gian căn hộ và gia đình gia chủ sẽ sinh hoạt chung thuận tiện.

Khi sử dụng phong cách hiện đại, phòng khách hầu như chỉ có sofa và bàn trà. Với một số gia chủ sẽ bố trí thêm tivi để gia đình có thể xem phim, tin tức cùng nhau. Để tăng phần sinh động thì nên trang trí thêm một số bức tranh nghệ thuật. Tạo điểm nhấn nổi bật trong không gian sống.

thi-cong-noi-that-ttluxury-00-1393
Phòng khách được liên thông với phòng bếp. Phòng khách chỉ bố trí sofa và bàn trà đơn giản.

Trong phòng bếp thì tử bếp hình chữ U hoặc L sẽ được thiết kế ôm sát tường. Bàn ăn sẽ được bố trí sát bên cạnh khu vực bếp. Để chị em phụ nữ thuận tiện trong quá trình sinh hoạt.

Với phong cách này thì vật liệu có thể sử dụng thiết kế đa dạng. Nên kiến trúc sư sẽ tùy theo nhu cầu và mức chi phí của gia chủ để lựa chọn phù hợp.

Khi thiết kế nội thất căn hộ nhỏ thì phòng ngủ sẽ không được thiết kế kết hợp với phòng khách. Vì diện tích căn hộ hạn chế nên sẽ không kết hợp.

Vậy nên lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế nội thất căn hộ như thế nào?

Hiện nay có nhiều đơn vị tư vấn thiết kế nội thất căn hộ mọc lên. Tuy nhiên không phải đơn vị thiết kế thi công nội thất nào cũng uy tín và chất lượng. Nên gia chủ phải tìm hiểu thông tin các doanh nghiệp một cách kỹ càng. Những doanh nghiệp có thông tin được khai báo rõ ràng trên các trang web kinh tế. Thì mức độ tin tưởng thường cao hơn những trang web khác. Việc tìm kiếm thông tin về sản phẩm của doanh nghiệp trên các trang web của họ. Sẽ giúp người dùng có góc nhìn trực quan về những mẫu thiết kế của họ. Một điều nữa là khách hàng nên chọn đơn vị vừa thiết kế vừa thi công. Vì khi họ đã thiết kế ra những thông số chi tiết thì sẽ hiểu rõ về cách bố trí.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-mini-ttluxury-211-10
Mẫu thiết kế nội thất thẩm mỹ, snag trọng tại TTLuxury.
TTLuxury là một đơn vị vừa thiết kế và thi công nội thất chất lượng và uy tín. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất chung cư mini. Liên hệ TTLuxury để được tư vấn và hỗ trợ.

Thiet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTLuxury để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

blog nội thất khác