08-10-2019 – BLOG

Kinh nghiệm “vàng” khi thuê thi công nội thất căn hộ uy tín

Thấu hiểu được nỗi âu lo của khách hàng khi lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất. TTLuxury xin chia sẻ kinh nghiệm “vàng” khi thuê thi công nội thất căn hộ uy tín.

Kinh nghiệm khi thuê thi công nội thất căn hộ uy tín và chất lượng

Để lựa chọn được 1 công ty thiết kế nội thất căn hộ lượng không phải là điều dễ dàng. Bạn cần có sự tỉ mỉ và đánh giá đúng về các công ty thiết kế và thi công.

Điều đầu tiên là bạn nên tìm hiểu thông tin về các công ty. Sẽ có rất nguồn thông tin bạn có thể tìm hiểu. Như là trên các trang báo hay là tham khảo ý kiến của người thân.

thue-thi-cong-noi-that-can-ho-uy-tin-ttluxury-00-95
Tìm hiểu những thông tin liên quan tới công ty thiết kế nội thất.

Tuy nhiên, dù là nguồn thông tin nào thì bạn cũng cần có sự chọn lọc thông tin thông minh. Để chắc chắn cho bước thuê thi công nội thất căn hộ uy tín. Bạn nên liên hệ và gặp gỡ trực tiếp với bên đơn vị thiết kế. Để có thể trao đổi thông tin chi tiết và rõ ràng. Tránh các nguồn thông tin lệch lạc bên ngoài.

Gợi ý mẫu thi công nội thất căn hộ 70m2 cực ấn tượng

Để thiết kế thi công nội thất căn hộ 70m2 sang trọng và tiện nghi không phải là điều dễ dàng. TTLuxury xin giới thiệu mẫu thi công nội thất căn hộ 70m2 tại Huế cực đẹp và ấn tượng.

Một căn hộ thì cần có sự thống nhất trong màu sắc, hay đặc điểm thiết kế của các vật dụng. Do diện tích căn hộ là 70m2 là khá khiêm tốn. Nên căn hộ này được thiết kế theo phong cách thiết kế hiện đại và màu trắng kem làm màu chủ đạo.

thue-thi-cong-noi-that-can-ho-uy-tin-ttluxury-00-221
Tone màu trắng kem được sử dụng làm màu chủ đạo cho căn nhà.

Phong cách này rất phù hợp với những không gian nhỏ. Bởi sự đơn giản trong thiết kế khiến cho căn hộ có nhiều khoảng trống hơn. Bên cạnh đó, màu trắng giúp căn hộ trở nên sạch sẽ và đánh lừa thị giác về không gian.

Một số phong cách TC nội thất chung cư sang trọng bạn cũng có thể lựa chọn. Như là phong cách hiện đại, tân cổ điển, retro,…

Giá thiết kế thi công nội thất chung cư nhỏ có cao không?

Đây là câu hỏi của rất nhiều người đặt ra, nhưng có một sự thật là giá thiết kế thi công nội thất chung cư nhỏ phụ thuộc vào cách bạn thiết kế.

TTLuxury xin chia sẻ tới bạn cách tiết kiệm chi phí khi thiết kế thi công nội thất cho căn hộ nhỏ. Để tiết kiệm chi phí khi thiết kế thi công nội thất, đầu tiên bạn cần biết đâu là món đồ nội thất nào thiết yếu và là điểm nhấn của cả không gian để đầu tư vào nó nhiều hơn.

thiet-ke-noi-that-ttluxury-00-475
Lựa chọn các vật dụng thực sự cần thiết cho căn nhà.

Ví dụ, đối với phòng khách thì bộ bàn ghế đóng vai trò quan trọng nhất. Nên bạn cần đầu tư kỹ càng nhất vào vật dụng này. Trong phòng ngủ thì là chiếc giường. Vì vậy cần chú ý hơn so với phần khác.

Bạn không nên lựa chọn những vật dụng nội thất cầu kỳ có giá thành cao mà không thực sự cần thiết. Thay vào đó, bạn có thể lựa chọn cho gia đình những món đồ có mức giá cả phải chăng. Mà vẫn đảm bảo được công năng sử dụng và tính thẩm mỹ. Lời khuyên dành cho bạn là nên thuê thi công nội thất căn hộ uy tín, đội ngũ kiến trúc sư sẽ đưa ra bản thiết kế tối ưu chi phí nhất cho bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Thiet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001

 

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTLuxury để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

blog nội thất khác