25-10-2019 – BLOG

Kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư tphcm chất lượng

Bạn đang đau đầu khi lựa chọn công ty thi công nội thất. Bài viết này sẽ chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất chung cư tphcm uy tín và chất lượng.

Kinh nghiệm thuê công ty thiết kế nội thất chung cư tphcm

Ông bà ta có câu “gừng càng già càng cay”. Một công ty thiết kế nội thất chung cư tphcm càng có nhiều năm kinh nghiệm. Càng khẳng định uy tín của khách hàng. Do vậy, bạn nên lựa chọn các công ty đã có thời gian hoạt động lâu trên thị trường.

Những nguồn thông tin trôi nổi trên mạng thường kém chất lượng. Những thông tin từ bạn bè và người thân thì sẽ có độ tin tưởng cao hơn. Do vậy, bạn nên tham khảo ý kiến của những người xung quanh.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-tphcm-ttluxury-05--14
Tham khảo ý kiến của bạn bè và người thân để có thêm thông tin.

Các công trình đã thực là những thành quả của đơn vị thiết kế nội thất căn hộ. Từ đây chúng ta có thể có những đánh giá và nhận định về phong cách thiết kế, kinh nghiệm, những ý tưởng của họ như thế nào.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 60m2 rộng rãi và tiện nghi

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 60m2 có chật không là câu hỏi mà chúng tôi thường nhận được. Chúng tôi xin giới thiệu mẫu thiết kế thi công nội thất căn hộ đẹp 60m2 nhưng vẫn rộng rãi và tiện nghi.

Căn hộ này không phải là quá rộng. Tuy nhiên cũng không phải là căn hộ chật hẹp. Nếu biết cách bố trí nội thất một cách khoa học và trang trí hợp lý. Căn nhà chung cư 60m2 hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng và thẩm mỹ.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-tphcm-ttluxury-02--21
Cách bài trí nội thất thông minh và sáng tạo giúp căn hộ trở nên rộng rãi và thẩm mỹ.

Thay vì chia nhiều phòng bằng vách ngăn hay tường. Mẫu thiết kế thi công nội thất căn hộ 60m2 lựa chọn phương án bố trí không gian mở giữa phòng khách và phòng bếp. Những vách ngăn trang trí có thể sử dụng, như là quầy bar hoặc giá sách để phân chia không gian.

Vẻ đẹp của thiết kế nội thất căn hộ hiện đại và đẳng cấp

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ hiện đại hướng tới sự tối giản nhất. Nhằm mang tới cho căn hộ không gian phóng khoáng và tự do nhất. Đây cũng là phong cách cho những căn hộ có diện tích không được rộng rãi. Đồ nội thất trong căn hộ này đơn giản nhưng tích hợp nhiều chức năng. Tạo ra được một không gian rộng rãi thoải mái trong sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-ttluxury-22
Vật dụng nội thất có kiểu dáng và màu sắc đơn giản nhưng được tích hợp nhiều công năng.

Màu sắc chủ đạo là các màu trung tính và màu be. Màu trắng giúp không gian căn nhà không bị gián đoạn. Đây cũng là màu sắc giúp đánh lừa thị giác về diện tích không gian. Phong cách hiện đại thường xuất hiện trong các mẫu thiết kế nội thất chung cư tphcm.

Hy vọng rằng, những lời tư vấn về thiết kế nội thất của chúng tôi hôm nay sẽ giúp bạn có được những định hướng trong việc chọn được mẫu thiết kế nội thất phù hợp nhất với căn hộ nhà mình. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Thiet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTLuxury để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

blog nội thất khác