17-09-2019 – BLOG

Kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư căn hộ uy tín

Thuê dịch vụ thiết kế nội thất luôn là một trong những vấn đề được rất nhiều gia chủ quan tâm khi sở hữu một căn hộ mới. TTLuxury xin chia sẻ kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư căn hộ uy tín.

[toc]

Kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư căn hộ uy tín

Kinh nghiệm 1:  hiểu rõ các hình thức thuê thiết kế thi công nội thất

Hiện nay có 2 hình thức thuê thiết kế nội thất căn hộ chính.

Đầu tiên là thiết kế thi công trọn gói. Công ty nội thất sẽ tư vấn thiết kế và thi công nội thất căn hộ của bạn từ a – z.

Thứ hai là thiết kế thi công theo thiết kế đã có sẵn. Bạn đã lên ý tưởng và có cả bản vẽ 3D. Đơn vị thi công sẽ dựa vào bản vẽ đó để bóc tách và triển khai thi công nội thất.

thiet-ke-noi-that-ttluxury-00-628
Đơn vị thị công có thể dựa vào bản thiết kế có sẵn để triển khai.

Kinh nghiệm 2:  tìm hiểu nắm rõ thông tin về các công ty thiết kế nội thất và báo giá chi tiết

Khi bạn có ý định thiết kế nội thất chung cư thì bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin về đơn vị thi công đó. Để có thể thuê thiết kế nội thất chung cư căn hộ uy tín. Bạn cần có sự so sánh, xem xét và đánh giá cẩn thận.

Cách lựa chọn công ty thiết kế thi công nội thất căn hộ chất lượng

Trước các thông tin quảng cáo tràn lan và rầm rộ. Khiến nhiều người bị choáng ngợp khi lựa chọn công ty thiết kế nội thất. Để giúp khách hàng bớt âu lo, TTLuxury xin chia sẻ tới bạn cách lựa chọn công ty thiết kế thi công nội thất căn hộ chất lượng.

Để đánh giá được chất lượng của công ty, bạn cần xem xét đến quy mô của công ty. Cũng như là các dịch vụ đi kèm mà công ty cung cấp. Quy mô công ty lớn, chứng tỏ công ty đã có thời gian làm việc ổn định và có uy tín trên thị trường.

Bên cạnh đó, các công ty này cũng sẽ quy tụ đội ngũ kiến trúc sư giỏi. Họ có kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề.

thiet-ke-noi-that-ttluxury-00-14-1
Đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp sẽ mang tới công trình chất lượng.

Để đánh giá một công ty, bạn cần xem xét các đối tác và khách hàng của họ là ai. Cũng như dự án của công ty đã thực hiện.

Ngoài việc đảm bảo chất lượng, một công ty uy tín cũng luôn đảm bảo giá thiết kế nội thất căn hộ chung cư cạnh tranh nhất. Với mức giá phù hợp và chất lượng đảm bảo. Sẽ giúp công ty hoạt động bền vững và tạo được uy tín trên thị trường.

Thiết kế nội thất căn hộ tân cổ điển – vẻ đẹp của sự nhẹ nhàng và tinh tế

Phong cách thiết kế nội thất căn hộ tân cổ điển được nhiều gia đình và kiến trúc sư ưa chuộng. Bởi sự nhẹ nhàng mà tinh tế mà nó mang lại. Phong cách tân cổ điển mang đến sự sang trọng, tiện nghi trong mỗi không gian nó xuất hiện. Nó cũng thể hiện được đẳng cấp của gia chủ.

Đây là phong cách được hình thành từ giới quý tộc châu Âu. Cho đến ngày nay, nó vẫn luôn chứng tỏ được vẻ đẹp bất tử của mình.

thue-thiet-ke-noi-that-chung-cu-can-ho-uy-tin-ttluxury-062
Vẻ đẹp khó cưỡng đến từ phong cách tân cổ điển.

Những sản phẩm nội thất theo phong cách tân cổ điển thường có đặc điểm chung là được trạm trổ một cách tinh xảo. Kết hợp cùng với những đường nét uốn lượn đầy nghệ thuật. Vẻ đẹp và sự tinh tế được toát ra từ chính những đường cong tuyệt mỹ trên từng chi tiết. Mỗi chi tiết đều được thiết kế tỉ mỉ. Với công thức tỷ lệ vàng mang tới sự hoàn hảo nhất.

Chính vì sự cầu kỳ trong thiết kế của phong cách tân cổ điển. Khiến cho việc tự thiết kế thi công trở nên khó hơn rất nhiều so với các phong cách khác. Trong trường hợp này, bạn có thể thuê thiết kế nội thất chung cư căn hộ uy tín. Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn thực hiện hoá điều không tưởng ấy.

Hãy liên hệ với TTLuxury để được giải đáp mọi thắc mắc.

Thet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001

 

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTLuxury để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

blog nội thất khác