15-12-2019 – BLOG

Kinh nghiệm giúp tối ưu giá thiết kế nội thất chung cư

Giá thiết kế nội thất chung cư là cụm từ khóa được khá nhiều người tìm kiếm trên các trang công cụ trong thời gian gần đây. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ mách nước cho các bạn một số kinh nghiệm để có một thiết kế đẹp vàn nhưng vẫn tiết kiệm chi phí.

Cách tối ưu giá thiết kế nội thất chung cư

Để có thể dự toán chính xác giá thiết kế nội thất chung cư. Bạn phải căn cứ vào diện tích mặt sàn thực tế sử dụng. Cũng như tổng quan các vật dụng nội thất phải mua sắm và các chi phí khác. Căn hộ chung cư thường được xây dựng với các mặt bằng diện tích cụ thể 60m2, 70m2, 80m2,… Tuỳ vào diện tích căn hộ thì số phòng sẽ được tăng lên và giá thành thiết kế cũng tăng.

gia-thiet-ke-noi-that-chung-cu-ttluxury-0225-122
Lựa chọn đơn vị thi công nội thất uy tín chất lượng để nhận những lời khuyên hữu ích.

Nếu bạn không có kinh nghiệm về công việc này. Thì lời khuyên là bạn nên nhờ đến các đơn vị thiết kế nội thất để được tư vấn. Công ty sẽ thực hiện đúng theo mẫu TKTC nội thất căn hộ mà bạn yêu cầu. Các kiến trúc sư sẽ tính toán hợp lý sao cho bản thiết kế khoa học và tiết kiệm nhất.

Phong cách thiết kế nội thất giá thi công nội thất căn hộ nhỏ

Mỗi cá nhân có cá tính và phong cách riêng. Nhưng giá trị hẩm mỹ và tiện nghi là những tiêu chí đầu tiên cần phải được đảm bảo. Và phải đảm bảo được giá thi công nội thất căn hộ nhỏ là tối ưu nhất.

gia-thiet-ke-noi-that-chung-cu-ttluxury-0225-8
Những căn hộ nhỏ nên lựa chọn những phong cách thiết kế nội thất đơn giản.

Với những căn hộ có diện tích nhỏ sẽ hợp với các phong cách thiết kế mang hơi hướng đơn giản. Một số phong cách có thể kể tên như là phong cách hiện đại, tối giản, công nghiệp,… Mỗi một phong cách sẽ có những cách lựa chọn chất liệu, kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Sự tính toán thông minh và phù hợp với nhu cầu sử dụng. Là cách đầu tư tiết kiệm cả về thời gian và giá thiết kế TC nội thất chung cư nhỏ.

Chất liệu trong phong cách TC nội thất chung cư sang trọng và đẳng cấp

Có khá nhiều chất liệu nội thất để giúp bạn hiện thực hiện phong cách TC nội thất chung cư sang trọng. Thị trường có rất nhiều chất liệu với những mức giá đầu tư khác nhau. Như là gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, nhựa, đá,… Chất liệu nào cũng có những kiểu dáng đẹp mắt và tuổi thọ khác nhau.

Tuỳ thuộc vào sở thích và chi phí bạn có thể bỏ ra thì sẽ có những chất liệu khác nhau được lựa chọn. Những chất liệu hiện đại như gỗ công nghiệp, đá nhân tạo sẽ có giá thành rẻ hơn chất liệu tự nhiên. Tuy nhiên, các chất liệu này có độ bền thấp hơn với chất liệu tự nhiên.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-ttluxury-032-8
Chất liệu gỗ công nghiệp được ứng dụng trong phổ biến trong những căn hộ hiện đại.

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu cho các bạn những kinh nghiệm để tối ưu giá thiết kế nội thất chung cư. Hy vọng với những chia sẻ này, các bạn sẽ có những định hướng tốt hơn cho kế hoạch hoàn thiện ngôi nhà của mình. Mọi thắc mắc tư vấn xin vui lòng liên hệ với TTLuxury. Chúng tôi sẽ lắng nghe và tìm giải pháp tốt nhất cho bạn.

Thiet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTLuxury để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

blog nội thất khác