30-01-2020 – BLOG

Hoàn thiện thiết kế TC nội thất chung cư tại Kon Tum

Toàn bộ không gian thiết kế TC nội thất chung cư tại Kon Tum có diện tích 100m2. Căn hộ này được các kiến trúc sư cùng gia chủ bàn bạc. Lên phương án thiết kế sao cho tạo được chốn đi về hài hòa, ưng ý, tiện dụng nhất. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế này.

Thiết kế TC nội thất chung cư tại K on Tum của vợ chồng anh Nam

Khi nhận lại thiết kế TC nội thất chung cư tại Kon Tum sau khi hoàn thiện, vợ chồng Nam cảm thấy vô cùng hài lòng. Bởi lẽ, mọi mong muốn tạo lập một cuộc sống riêng tư đầy tận hưởng trên tầng cao của anh chị đã được hiện thực hóa. Bằng khối óc và bàn tay khéo léo của các kiến trúc sư.

thiet-ke-tc-noi-that-chung-cu-tai-kim-tum-ttluxury-018-3
Không gian đơn giản nhẹ nhàng theo đúng mong muốn của gia chủ.

Họ muốn được sống trong căn hộ có phong cách hiện đại. Nhưng vẫn đảm bảo sự ấm cúng cho không gian. Bên cạnh đó là những tông màu được lựa chọn không quá “chói chang”.

Từ những mong muốn ấy, dịch vụ thiết kế nội thất căn hộ đã lên phương án chọn tông màu chủ đạo cho công trình là màu trắng. Kết hợp với màu gỗ tương sáng làm chủ đạo. Tuy nhiên, những gam màu xanh dương và vàng chanh leo được thêm pha một cách khéo léo, giản dị. Nhưng vẫn đủ sức tạo nên không gian chức năng thanh thoát và ấn tượng.

Công ty thiết kế thi công nội thất căn hộ tiết kiệm chi phí

Vì mới mua căn hộ, vợ chồng anh Nam đưa ra đề bài tiết kiệm chi phí. Nên công ty thiết kế thi công nội thất căn hộ đã cân đong đo đếm sao cho hợp lý nhất. Giải bài toán khó một cách thông minh nhất. Từ việc suy nghĩ đến đưa ra các phương án. Các kiến trúc sư đã quyết định chọn giữ lại tối đa hiện trạng chủ đầu tư bàn giao ban đầu.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-ttluxury-019-2
Nội thất tối giản mang là phương án hiệu quả giúp tiết kiệm chi phí.
Thay vào đó là cố gắng tạo một vài điểm nhấn bằng hệ vách và trang trí kết hợp với tranh tường. Dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất chung cư chọn màu xanh dương làm điểm nhấn cho phòng khách. Bằng cách chọn cho bộ sofa, điểm nhấn cho phòng ngủ bằng nệm bọc vải hay vị trí đầu giường ngủ. Kết hợp với màu xanh dương là màu vàng của đèn chùm và gối tựa hình vuông.

Mang ánh sáng tự nhiên vào thiết kế nội thất căn hộ Kon Tum

Một điểm đặc biệt của thiết kế nội thất căn hộ Kon Tum chính là căn hộ có ô cửa sổ khá lớn. Với ưu điểm này, các kiến trúc sư đã xử lý bằng cách đặt phong khách cạnh cửa sổ. Và sử cửa kính giúp căn hộ có thật nhiều ánh sáng tự nhiên. Sự kết nối về màu sắc và ánh sáng giúp không gian thêm đẹp mắt.

thiet-ke-tc-noi-that-chung-cu-tai-kon-tum-ttluxury-020-10
Những ô cửa sổ mang tới ánh sáng thiên nhiên tràn ngập khắp ngôi nhà.

Thiết kế TC nội thất chung cư tại Kon Tum có hai phòng ngủ đều khá rộng rãi và nhiều ánh sáng tự nhiên. Ưu điểm tuyệt vời này giúp cho mọi người luôn cảm nhận được sự riêng tư cần thiết. Khi kéo rèm gọn lại, các thành viên trong gia đình có thể tận hưởng không khí trong lành.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Thiet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTLuxury để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

blog nội thất khác