02-02-2020 – BLOG

Dịch vụ thiết kế và thi công nội thất chung cư quận 10 uy tín và cao cấp – TTLuxury

Khi thiết kế thi công nội thất chung cư quận 10 nên lựa chọn đơn vị nào chất lượng và uy tín. Đó là thắc mắc của các gia chủ khi muốn tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công nội thất căn hộ cho gia đình mình.

Dịch vụ thi công nội thất chung cư quận 10 chất lượng – TTLuxury

Để có không gian sống chất lượng, tiện nghi và thoải mái, mang đậm phong cách cá nhân. Căn hộ phải được bố trí nội thất một cách hợp lý và thẩm mỹ. Và để làm được điều đó phải có sự can thiệp của bàn tay nhà thiết kế.

Hiện nay nhiều đơn vị thi công TK nội thất căn hộ mọc lên. Nhưng không phải công ty nào cũng đảm bảo chất lượng về thiết kế và thi công. Điều đó làm cho các gia chủ đau đầu mỗi khi tìm thông tin cũng như đưa ra quyết định khi lựa chọn một đơn vị.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-ttluxury-0225-8
Sắp xếp và bố trí nội thất căn hộ cao cấp, chất lượng.
TTLuxury là một công ty chuyên thiết kế và thi công nội thất chất lượng và uy tín. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và kiến thức. Luôn luôn trau dồi và cập nhật những xu hướng thiết kế mới cũng như những công nghệ tiên tiến. Nhằm đưa ra những ý tưởng và thiết kế nên những không gian sống phù hợp nhu cầu gia chủ.

Công ty TTLuxury hiện nay thiết kế và thi công nội thất chung cư quận 10 và các khu vực khác. Vậy giá tại TTLuxury như thế nào?

Xác định giá thiết kế nội thất căn hộ tại TTLuxury như thế nào?

Tại TTLuxury, giá thiết kế nội thất căn hộ được xác định dựa trên vật liệu mà kiến trúc sư lựa chọn thiết kế. Và để xác định được vật liệu được sử dụng thì kiến trúc sư sẽ dựa trên phong cách thi công mà gia chủ lựa chọn. Từ đó lựa chọn vật liệu để thiết kế thi công nội thất. Trường hợp mức đầu tư của gia chủ hạn chế thì kiến trúc sư sẽ lựa chọn những vật liệu tốt nhất trong hạn mức chi phí. Đảm bảo gia chủ có không gian sống chất lượng và an toàn nhất có thể.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-ttluxury-211-10-5
Vật liệu đa dạng trong thiết kế nội thất căn hộ.
Với mỗi phong cách thiết kế khác nhau thì giá thiết kế sẽ khác nhau. Nếu chi phí đầu tư hạn chế thì gia chủ nên lựa chọn phong cách Bắc Âu hay hiện đại. Vì 2 phong cách này chú trọng tiết chế nội thất sử dụng nhưng phải đảm bảo tối đa công năng sử dụng. Với phong cách như cổ điển và tân cổ điển thì mức chi phí đầu tư thườn cao hơn.

Hiện nay khi thiết kế nội thất chung cư quận 10 thì phong cách hiện đại được lựa chọn nhiều. Để có góc nhìn trực quan về phong cách này. Tham khảo mẫu thiết kế dưới.

Mẫu thi công nội thất chung cư hiện đại sang trọng

Đây là phong cách thiết kế nội thất đơn giản nhưng lại sang trọng và hiện đại. Khi thi công nội thất chung cư hiện đại thì không gian sống sẽ trở nên thông thoáng và gọn gàng. Vì đây là phong cách tối giản nội thất sử dụng. Và nội thất thường được thiết kế với những nét thẳng đơn giản, khỏe khoắn.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-ttluxury-211-10
Bố trí nội thất đơn giản, năng động và sang trọng với phong cách hiện đại.
Vật liệu được sử dụng trong phong cách này đa dạng. Nên kiến trúc sư sẽ dựa vào màu sắc ưa thích của gia chủ để lựa chọn những vật liệu phù hợp. Với mặt bàn trà, bàn ăn hay mặt bếp sử dụng nhiều nên gia chủ có thể lựa chọn đá tự nhiên. Sẽ dễ dàng lau chùi sau khi sử dụng.
Phòng khách và phòng ăn thường được kết hợp trong phong cách này. Sẽ giúp gia chủ tiết kiệm diện tích căn hộ cũng như không gian sẽ trở nên thông thoáng hơn. Gia đình sẽ sinh hoạt chung thuận tiện hơn.

Màu sắc chủ đạo của phong cách này thường là màu đơn sắc. Tuy nhiên tùy vào màu sắc yêu thích của gia chủ để lựa chọn màu sắc thiết kế phù hợp.

Nếu bạn có nhu cầu thi công nội thất chung cư quận 10 hay các khu vực khác khác. Liên hệ TTLuxury để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thiet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTLuxury để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

blog nội thất khác