Dịch vụ thiết kế thi công nội thất Penthouse trọn gói – giải pháp tối ưu cho gia đình của bạn

Ngày nay, các dự án bất động sản ngày càng phát triển. Đi cùng xu thế đó, các dịch vụ thiết kế thi công nội thất Penthouse cũng được nhiều khách hàng quan tâm đến. Đa số các khách hàng nhắm đến Penthouse mong muốn một không gian mang đậm bản sắc riêng.

Vì vậy hình thức giao nhà thô thường được các chủ dự án áp dụng. Khách hàng nhận nhà và tự ý trang trí nội thất theo sở thích của bản thân. Từ đó mà dịch vụ thiết kế nội thất Penthouse cũng ngày càng được tin dùng và phát triển. Vì lợi ích không chỉ về kinh tế mà còn về sức khỏe, tinh thần dịch vụ này mang đến.

Lợi ích của dịch vụ thiết kế thi công nội thất Penthouse

Không chỉ là việc sắp đặt, bố trí đồ vật theo nhu cầu sử dụng và sở thích. Dịch vụ thiết kế thi công nội thất Penthouse đòi hỏi sự chuyên nghiệp, khoa học và óc sáng tạo. Nhờ đó đảm bảo được tính thẩm mỹ, tiện ích, vừa độc đáo vừa hài hòa và mang đậm phong cách của chủ nhân. Không còn phải mất quá nhiều thời gian cho việc chọn lựa, thử nghiệm mà vẫn không hài lòng. TTLuxury cung cấp giải pháp hoàn chỉnh, đồng bộ từ dịch vụ thiết kế tới thi công nội thất. Đảm bảo tính thẩm mỹ, công năng sử dụng cao và tối ưu trong từng chi tiết.

thiet-ke-noi-that-penthouse-ttluxury-005
Dịch vụ thi công nội thất Penthouse đòi hỏi sự chuyên nghiệp, khoa học và óc sáng tạo.

Chỉ cần đến với chúng tôi, tất cả những thắc mắc của quý khách đều sẽ được giải đáp tận tình. Ngoài ra sẽ được tư vấn kỹ càng về những xu hướng thiết kế thi công nội thất Penthouse hiện tại đang nổi bật. Hay cách chọn gam màu phù hợp cho căn biệt thự siêu cao cấp của mình. Những ý tưởng, mong muốn, yêu cầu của khách hàng sẽ đều sẽ được ghi nhận lại và đưa ra phương án hợp lí.

TTLuxury cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất cho các công trình từ công cộng tới dân sự. Phong cách thiết kế nội thất đa dạng từ cổ điển sang trọng tới hiện đại. Tất cả đều độc đáo, phù hợp với xu hướng của thế giới cũng như thị hiếu của người Việt Nam.

Quy trình cho một dự án thiết kế nội thất chất lượng

Chắc hẳn có nhiều người thắc mắc một dự án nội thất Penthouse sẽ bắt đầu thế nào. Để có cái nhìn tổng quan hơn về một quy trình thiết kế nội thất Penthouse. Hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra một quy trình sơ lược để tham khảo.

Đầu tiên, khi khách hàng có nhu cầu, bộ phận chăm sóc sẽ đề nghị lưu lại một số thông tin cơ bản. Ví dụ như thông tin khách hàng, địa điểm thiết kế, phong cách thiết kế. Hay có thể là số chi phí có thể đầu tư cho dự án… Tất cả đều được tiếp nhận và chuyển qua bộ phận chuyên môn.

thiet-ke-noi-that-penthouse-ttluxury-006
Lựa chọn phong cách và vật liệu dùng trong trang trí nội thất sao cho hợp lí.

Tiếp theo, bộ phận chuyên môn sẽ trực tiếp làm việc với khách hàng. Chúng tôi sẽ đề ra một số hướng thiết kế cơ bản, phù hợp với nhu cầu ban đầu được tổng hợp. Cùng với đó, quý khách sẽ được tư vấn kỹ hơn về thi công thiết kế nội thất Penthouse. Ví dụ như thiết kế không gian nào? Lựa chọn phong cách nào? Hay thậm chí là những vật liệu dùng trong trang trí nội thất như thế nào là hợp lí. Tất cả đều sẽ được thông tin đến quý khách một cách chuyên sâu nhất.

Sau khi hai bên đã có những trao đổi, bản thiết kế sơ bộ của căn hộ Penthouse sẽ được phác thảo. Trong vòng 3 ngày sau, bạn sẽ có trên tay những bản thiết kế 2D. Và từ 7 – 10 ngày, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một bản thiết kế 3D hoàn chỉnh theo đúng những gì đã trao đổi.

Thi công nội thất căn hộ Penthouse chuyên nghiệp

Khi đang ngóng chờ sản phẩm của quá trình thi công nội thất căn hộ Penthouse của mình. Bạn muốn xem hình ảnh thực tế thi công để có thể đánh giá về chất lượng. Nhưng bạn không chắc được hình ảnh đó có chân thực hay không. Đến tận nơi lại có nhiều vấn đề như đường xa hay mưa nắng. Vậy giải pháp nào dành cho bạn trong những trường hợp này?

thiet-ke-penthouse-ttluxury-007
Thi công nội thất căn hộ Penthouse chuyên nghiệp.

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ nội thất mở ra. Rất khó để chọn được một công ty thiết kế nội thất Penthouse đáng tin cậy. Nhiều người từng không khỏi thất vọng khi nhận căn hộ bàn giao bởi nó khác xa bản thiết kế. Hiểu được những lắng lo đó, TTLuxury cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi đặt niềm tin lên hàng đầu. Đặt niềm tin vào chúng tôi, và chúng tôi hứa sẽ không làm bạn thất vọng.

Vậy chi phí thiết kế nội thất Penthouse trên thị trường vào tầm khoảng nào ?

Hẳn là hiện tại vẫn còn rất nhiều người khá xa lạ với dịch vụ thiết kế thi công nội thất Penthouse. Thậm chí thắc mắc chi phí hoàn thiện nội thất căn hộ Penthouse của mình mất khoảng tầm bao nhiêu. 

Hiện trên thị trường bảng giá thiết kế nội thất căn hộ Penthouse chung rơi vào tầm mức trung bình. Đặc biệt là các công ty chỉ chuyên thiết kế sẽ có mức giá cao hơn. Đối với những công ty có cả dịch vụ thiết kế và thi công như TTLuxury thì mức chi phí sẽ được ưu ái hơn khi bạn sử dụng dịch vụ trọn gói.

thiet-ke-noi-that-penthouse-ttluxury-008
Dịch vụ thiết kế nội thất căn hộ Penthouse TTLuxury.

Tuy vậy, tùy vào việc lựa chọn cho mình dịch vụ thiết kế hay dịch vụ thi công nội thất Penthouse. Bạn vẫn sẽ được nhận những ưu đãi riêng của từng gói dịch vụ. Bởi vì mong muốn sau cùng của chúng tôi vẫn là được đồng hành cùng bạn trong việc tạo nên một tổ ấm trọn vẹn cho gia đình.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Thet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001