20-02-2020 – BLOG

Dịch vụ thiết kế nội thất căn hộ ở Nha Trang cao cấp và sang trọng TTLuxury

Nha Trang được xem là một trong những khu vực du lịch nổi tiếng. Với nhiều bãi biển đẹp và không khí trong lành. Nơi đây cũng tập trung nhiều dân cư sinh sống. Vậy dịch vụ nào thiết kế nội thất căn hộ ở Nha Trang cao cấp hiện nay?

Dịch vụ thiết kế nội thất căn hộ ở Nha Trang TTLuxury

Nha Trang là một thành phố ven biển của tỉnh Khánh Hòa. Đây là một địa điểm du lịch thu hút được nhiều du khách tham quan, nghỉ dưỡng. Nơi đây cũng là khu vực có nền kinh tế phát triển. Nhu cầu về chất lượng cuộc sống ngày càng tăng cao. Vì vậy mà người dân ngày càng muốn không gian sống của gia đình mình chất lượng, an toàn và thẩm mỹ.

TTLuxury là một dịch vụ chuyên thiết kế và thi công nội thất căn hộ. Đã kiến tạo nên những không gian sống thẩm mỹ, chất lượng và mang đậm dấu ấn cá nhân cho khách hàng. Trước khi thiết kế và thi công nội thất căn hộ thì các kiến trúc sư luôn tìm hiểu rõ nhu cầu của khách hàng. Từ đó dựa trên những yếu tố như nhu cầu, hạn mức đầu tư, phong thủy,… Để đưa ra sự tư vấn hay những ý tưởng độc đáo, phù hợp nhu cầu khách hàng.

TTLuxury thiết kế và thi công nội thất căn hộ cao cấp và chất lượng
TTLuxury thiết kế và thi công nội thất căn hộ cao cấp và chất lượng.

Châm ngôn hoạt động của công ty là Best Build, Best Design. Với mong muốn kiến tạo không gian sống lý tưởng cho khách hàng. Với mỗi phong cách thiết kế khác nhau, kiến trúc sư sẽ lồng ghép dấu ấn cá nhân của gia chủ một cách khéo léo.

Hiện tại TTLuxury thiết kế nội thất căn hộ ở Nha Trang và những khu vực khác. Vậy mức giá thiết kế thi công nội thất tại đây như thế nào?

Vậy giá thiết kế nội thất căn hộ chung cư tại TTLuxury như thế nào?

Giá thiết kế nội thất căn hộ chung cư luôn là một vấn đề được các gia chủ quan tâm. Khi họ có mức tài chính hạn chế. Để xác định được giá cả thiết kế thi công một căn hộ. Kiến trúc sư sẽ dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như phong cách thiết kế, diện tích căn hộ, hạn mức đầu tư và nhu cầu của gia chủ.

Đối với những phong cách thiết kế như hiện đại, Bắc Âu, Retro. Thì mức giá thiết kế thi công nội thất có phần thấp hơn những phong cách nhu cổ điển, tân cổ điển. Vì phong cách hiện đại và Bắc Âu là những phong cách thiết kế thi công nội thất sử dụng những vật dụng chính cần thiết. Để bố trí và sắp xếp bên trong căn hộ. Hạn chế trang trí cầu kỳ và rườm rà. Trong khi đó phong cách cổ điển và tân cổ điển lại chú trọng sự cầu kỳ. Vật dụng nội thất được thiết kế với kích thước lớn và cách điệu bởi những hoa văn nghệ thuật.

Với mỗi vật liệu khác nhau thì giá cả khác nhau
Với mỗi vật liệu khác nhau thì giá cả khác nhau.

Với mỗi diện tích khác nhau thì giá thiết kế thi công nội thất khác nhau. Ví dụ như sàn nhà, diện tích càng rộng thì chi phí càng cao hơn. Nên kiến trúc sư phải dựa vào diện tích để tính toán chi phí.

Mỗi vật liệu khác nhau sẽ có một mức giá khác nhau. Tùy vào nhu cầu, phong cách thiết kế nội thất mong muốn của gia chủ mà kiến trúc sư sẽ lựa chọn vật liệu thiết kế, thi công nội thất phù hợp. Đảm bảo sự an toàn và tính thẩm mỹ của căn hộ.

Tham khảo mẫu thiết kế nội thất phòng bếp căn hộ khoa học và tiện nghi

Bếp là nơi khơi nguồn cảm hứng cho những bữa ăn ngon. Vì vậy khi thiết kế nội thất phòng bếp căn hộ. Các kiến trúc sư phải tính toán thông số một cách chi tiết. Đảm bảo sự thuận tiện, tiện nghi, khoa học cũng như thẩm mỹ. Khu vực tam giác được xem là rất quan trong khi thiết kế phòng bếp. Đó là 3 vị trí đặt tủ lạnh, bồn rửa và bếp nấu. Đảm bảo sự thuận tiện và khoa học trong căn phòng này.

Phòng bếp liên thông với phòng khách vừa thông thoáng vừa rộng rãi
Phòng bếp liên thông với phòng khách vừa thông thoáng vừa rộng rãi.

Dù là thiết kế căn hộ với phong cách nào thì khi thiết kế phòng bếp phải chú trọng đến sự thuận tiện. Nên hạn chế trang trí những vật dụng không cần thiết. Nếu muốn không gian thêm phần nghệ thuật, sinh động. Thì khi thiết kế thi công nội thất, kiến trúc sư sẽ chạm khắc những họa tiết lên trên nội thất. Hay đơn giản là tạo những nét uốn lượn nghệ thuật.

Tông màu tối như đen, xám, nâu được lựa chọn nhiều cho khu vực bếp. Để tăng tính sang trọng cũng như rút ngắn việc lau chùi thường xuyên.

Nếu có nhu cầu thiết kế nội thất căn hộ ở Nha Trang hay những khu vực khác. Liên hệ TTLuxury để được kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn.

Thiet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTLuxury để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

blog nội thất khác