20-03-2020 – BLOG

Decor nội thất phong cách Eco – mang thiên nhiên vào nhà

Khi lựa chọn decor nội thất phong cách Eco cho căn hộ của mình. Gia đình bạn sẽ có không gian sống thông thoáng, tiện nghi và thư giãn cũng như thân thiện môi trường.

Phong cách thiết kế nội thất căn hộ Eco là gì?

Không gian sống trong lành, an toàn và thẩm mỹ là xu hướng hiện nay. Vì vậy mà phong cách thiết kế nội thất căn hộ Eco được nhiều gia chủ lựa chọn. Nội thất căn hộ trong phong cách này được thiết kế chủ yếu từ những vật liệu tự nhiên. Những vật liệu như gỗ, đá, mây, tre,… được nhà thiết kế áp dụng nhiều. Tất nhiên là phải phù hợp với nhu cầu của gia chủ cũng như hạn mức chi phí.

Như đã nói đây là phong cách thiết kế mang thiên nhiên vào nhà. Nên hệ thông cây xanh được bố trí hay thiết kế khoa học và nghệ thuật. Những cây xanh khác nhau từ nhỏ đến lớn được lựa chọn. Mang lại không gian sống trong lành, thư giãn cho cả gia đình.

Decor nội thất phong cách Eco – mang thiên nhiên vào nhà
Phong cách Eco xanh với vật liệu gỗ chủ đạo.

Với phong cách này thì nhiều không gian trong căn hộ được liên thông với nhau. Thường thì phòng khách, phòng bếp, phòng đọc sách, phòng giải trí có thể được liên thông với nhau. Mang lại không gian mở thông thoáng và rộng rãi cũng như thuận tiện sinh hoạt cho cả gia đình. Đồng thời tiết kiệm diện tích cho căn hộ.

Khi decor nội thất phong cách Eco thì màu sắc tự nhiên được lựa chọn làm màu sắc chủ đạo. Những màu sắc như trắng, đen, xanh, nâu được nhiều gia chủ áp dụng.

Vậy giá thiết kế nội thất căn hộ phong cách này như thế nào?

Với bất kỳ phong cách thiết kế nào, giá thiết kế nội thất căn hộ được xác định dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Những yếu tố được kể đến đó là diện tích căn hộ, phong cách thiết kế, vật liệu thi công. Vì vậy để có thể đưa ra con số chính xác về giá thiết kế thì gia chủ cần phải tìm đến những đơn vị thiết kế thi công. Họ sẽ tư vấn và đưa ra những ý tưởng thiết kế cũng như mức giá phù hợp.

Decor nội thất phong cách Eco – mang thiên nhiên vào nhà 1
Tùy vào vật liệu, diện tích mà giá thiết kế căn hộ sẽ khác nhau.

Vật liệu thi công trong phong cách Eco đa dạng và phong phú. Gỗ là vật liệu được sử dụng nhiều nhất không chỉ trong phong cách Eco mà còn cả những phong cách khác. Có 2 nhóm gỗ là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Gỗ tự nhiên sẽ có mức giá cao hơn gỗ công nghiệp. Vì vậy mà giá thiết kế thi công nội thất sẽ cao hơn khi gia chủ lựa chọn gỗ tự nhiên thay vì gỗ công nghiệp. Để không gian sống sinh động và nghệ thuật thì nhiều vật liệu khác nhau sẽ được kết hợp.

Những căn hộ có diện tích rộng thì sử dụng nhiều vật liệu nên giá sẽ cao hơn. Tất nhiên sẽ mang lại không gian sống rộng rãi và tiện nghi, thông thoáng hơn.

Để hiểu và có góc nhìn trực quan về phong cách Eco, tham khảo mẫu thiết kế độc đáo và tiện nghi dưới đây.

Mẫu thi công nội thất căn hộ phong cách Eco

Đúng như đặc điểm của phong cách Eco, cây xanh được bố trí bên trong căn hộ. Những cây xanh lớn nhỏ được bố trí khoa học và hài hòa. Giữa tông màu đen mạnh mẽ chủ đạo của căn hộ những cây xanh tô điểm nét quyến rũ cho căn hộ. Cây xanh được bố trí gần nơi có ánh sáng để cây xanh có thể phát triển tốt. Một kệ sách được thiết kế với vật liệu gỗ và phủ màu đen để hài hòa với màu sắc chung. Những chậu hoa nhỏ cũng được bố trí trên kệ để tăng tính nghệ thuật.

Khi thiết kế thi công nội thất căn hộ, gia chủ đã lựa chọn màu trắng cho bộ ghế sofa. Tạo điểm nhấn nổi bật trong không gian sinh hoạt. Bộ ghế sofa được thiết kế độc đáo, có thể linh hoạt làm chỗ nằm hay ngồi tùy ý. 

Decor nội thất phong cách Eco – mang thiên nhiên vào nhà 2
Phong cách thiết kế Eco thân thiện với môi trường.

Bàn trà được thiết kế hình tròn, thấp với vật liệu gỗ an toàn. Màu đen vẫn được gia chủ lựa chọn cho chiếc bàn để tạo sự tương phản với màu của sofa. Tấm thảm nhỏ được lót dưới chân bàn để hạn chế việc chân tiếp mặt sàn nhà. Rèm cửa dày được bố trí bên cạnh cửa sổ dễ dàng trong việc điều tiết ánh sáng vào bên trong căn hộ.

Gia chủ yêu thích phong cách này và muốn decor nội thất phong cách Eco cho căn hộ của mình. Liên hệ TTLuxury để nhân viên của chúng tôi có cơ hội giúp bạn kiến tạo không gian mơ ước.

Thiet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTLuxury để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

blog nội thất khác