27-02-2020 – BLOG

Decor nội thất chung cư 60m2 phong cách hiện đại

Decor nội thất chung cư 60m2 đơn giản và sang trọng với phong cách thiết kế hiện đại. Vậy phong cách này chú trọng điều gì, tham khảo bài viết dưới đây.

Decor nội thất chung cư 60m2 phong cách hiện đại như thế nào?

Khi tìm đến những đơn vị thiết kế và thi công nội thất. Các gia chủ đều mong muốn mình sẽ có không gian sống lý tưởng vừa thuận tiện vừa thẩm mỹ. Để cả gia đình có thể thoải mái khi sinh hoạt hằng ngày.

Phong cách hiện đại là phong cách thiết kế thi công nội thất chung cư, căn hộ hướng đến sự tối giản. Các vật dụng được bố trí trong căn hộ chủ yếu là những vật dụng chính cần thiết. Và được thiết kế đơn giản với những nét thẳng hay những hình khối cứng rắn. Mang lại không gian sống mạnh mẽ và khỏe mạnh. Phong cách này chú trọng đến sự gọn gàng và thông thoáng. Nên các vật dụng thường được bố trí ở gần tường. Điển hình như phòng khách thì sofa và bàn trà sẽ được đặt sát tường.

Phong cách hiện đại với nội thất được thiết kế đơn giản
Phong cách hiện đại với nội thất được thiết kế đơn giản.
Khi decor nội thất chung cư 60m2 với phong cách hiện đại. Kiến trúc sư gợi ý nên liên thông phòng khách và phòng bếp để tiết kiệm diện tích. Đồng thời tạo ra không gian mở thông thoáng cho cả gia đình. Nên lựa chọn tông màu sáng như trắng, xám trắng, vàng kem,… làm màu sắc chủ đạo. Mang lại cảm giác rộng rãi và thông thoáng hơn cho căn hộ.

Ánh sáng là yếu tố quan trọng trong phong cách hiện đại. Vì vậy ánh sáng nhân tạo hay ánh sáng tự nhiên đều được tận dụng tối đa.

Vậy giá thiết kế nội thất chung cư với phong cách hiện đại ra sao?

Phong cách hiện đại là phong cách thiết kế sử dụng vật liệu đa dạng để thiết kế nội thất. Vì vậy mà dựa vào mức đầu tư của gia chủ, kiến trúc sư sẽ lựa chọn những vật liệu thay thế phù hợp. Tất nhiên là phải dựa vào công dụng của vật dụng nội thất để lựa chọn vật liệu thay thế. Đảm bảo sự an toàn và thuận tiện cũng như thẩm mỹ trong căn hộ.

Để xác định giá thiết kế nội thất chung cư căn hộ. Kiến trúc sư phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau như hạn mức đầu tư, nhu cầu gia chủ và diện tích căn hộ. Phong cách hiện đại là phong cách có mức giá thiết kế dường như là thấp nhất. Vì so với những phong cách khác thì phong cách này khá đơn giản và sử dụng ít vật liệu cũng như vật dụng.

Decor nội thất chung cư 60m2 phong cách hiện đại
Sử dụng ít vật dụng nên giá có phần thấp hơn so với những phong cách khác.
Vì vậy mà nếu gia chủ có mức kinh tế hạn hẹp nên lựa chọn phong cách hiện đại cho căn hộ của mình. Vừa đảm bảo được sự tiện nghi vừa đảm bảo sự sang trọng và thẩm mỹ. Để có thể biết được mức giá cụ thể, gia chủ nên liên hệ những đơn vị thiết kế thi công nội thất. Họ sẽ tư vấn thiết kế nội thất cũng như thi công nội thất căn hộ chi tiết. Và đưa ra được bảng báo giá cụ thể dựa vào tình hình hay cấu trúc của căn hộ.

Xem thêm mẫu thiết kế nội thất căn hộ nhỏ phong cách Bắc Âu

Phong cách thiết kế nội thất Bắc Âu là phong cách chú trọng đến công năng khi sinh hoạt như phong cách hiện đại. Nên các vật dụng nội thất chính được bố trí gọn gàng và khoa học. Nếu như phong cách hiện đại sử dụng vật liệu đa dạng để thiết kế nội thất căn hộ. Thì phong cách Bắc Âu lại sử dụng những vật liệu thô mộc tự nhiên như gỗ tự nhiên, lông thú, mây, đá tự nhiên,… Hạn chế sử dụng những vật liệu như sắt, thép, inox,… Phong cách này được áp dụng nhiều trong thiết kế nội thất căn hộ nhỏ.

Decor nội thất chung cư 60m2 phong cách hiện đại 1
Sự mộc mạc và gần gũi với môi trường được thể hiện rõ trong phong cách Bắc Âu.
Với những căn hộ nhỏ thì nên kết hợp phòng khách và phòng ăn để tiết kiệm diện tích căn hộ. Phong cách này hướng đến sự gần gũi thiên nhiên. Nên cây xanh trang trí không thể thiếu trong phong cách này.

Nếu có nhu cầu decor nội thất chung cư 60m2 sang trọng và thẩm mỹ. Liên hệ TTLuxury để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ.

Thi-cong-noi-that-Penthouse-ttluxury-001

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTLuxury để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

blog nội thất khác