22-02-2020 – BLOG

Decor nội thất căn hộ 60m2 tiện nghi và sang trọng, thẩm mỹ

60m2 là một diện tích căn hộ không quá lớn. Vậy làm sao decor nội thất căn hộ 60m2 tiện nghi và sang trọng, thẩm mỹ cho cả gia đình. Tham khảo bài viết dưới đây.

Lưu ý khi decor nội thất căn hộ chung cư 60m2

Căn hộ chung cư có diện tích 60m2 là một trong những diện tích phổ biến hiện nay. Đây là một diện tích không quá lớn cũng không quá nhỏ. Với diện tích này thì khi thiết kế thi công nội thất căn hộ cần chú ý điều gì? Để có không gian sống lý tưởng, khoa học và chất lượng. Đảm bảo sự thuận tiện và tiện nghi khi sinh hoạt hằng ngày của gia đình.

  • Phong cách thiết kế: Lựa chọn cho mình một phong cách thiết kế phù hợp với phong cách cá nhân. Gia chủ sẽ có không gian sống thư giãn và thoái mái nhất. Với căn hộ 60m2, các kiến trúc sư khuyên nên sử dụng phong cách hiện đại, Bắc Âu. Những phong cách này hướng đến sự đơn giản và sang trọng. Tuy nhiên nếu chỉ thiết kế 1 phòng ngủ cho căn hộ 60m2. Gia chủ có thể cân nhắc thêm phong cách thiết kế tân cổ điển.
Decor nội thất căn hộ 60m2 tiện nghi và sang trọng, thẩm mỹ
Lựa chọn những phong cách thiết kế đơn giản để tiết kiệm diện tích.
  • Nội thất thông minh: Decor nội thất căn hộ 60m2 thông minh và sang trọng. Tích hợp nhiều công năng trên một nội thất. Sẽ giúp gia chủ thuận tiện hơn khi sử dụng mà lại tiết kiệm diện tích cho căn hộ.
  • Kết hợp giữa các phòng: Với những khu vực sinh hoạt chung như phòng khách và phòng bếp. Gia chủ nên kết hợp để tiết kiệm diện tích khi loại bỏ những bức tường thô cứng. Đồng thời tạo ra không gian mở thông thoáng và thuận tiện.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 60m2 phong cách hiện đại

Như đã nói ở trên phong cách hiện đại là một trong những phong cách thiết kế đơn giản. Chỉ sử dụng những vật dụng nội thất chính cần thiết. Hạn chế trang trí cầu kỳ và rườm rà. Nên rất phù hợp để áp dụng trong căn hộ 60m2.

Khi thiết kế nội thất căn hộ chung cư 60m2 với phong cách hiện đại. Kết hợp phòng khách và phòng bếp sẽ tạo ra không gian mở thông thoáng. Sử dụng những vật dụng nội thất được thiết kế đơn giản. Thường là thiết kế theo những nét thẳng hay hình khối. Mang lại không gian sống đơn giản mà năng động sang trọng.

Decor nội thất căn hộ 60m2 tiện nghi và sang trọng, thẩm mỹ
Sự gọn gàng và ngăn nắp được đề cao trong phong cách này.

Khi bố trí các vật dụng thì gọn gàng là một yếu tố được đánh giá cao. Vì vậy những vật dụng chính thường được bố trí gần tường. Với phòng khách thì sofa và bàn trà là sự lựa chọn phổ biến. Tăng tính sang trọng và gọn gàng.

Trang trí nội thất căn hộ với diện tích 60m2. Gia chủ nên lựa chọn tông màu sáng làm màu sắc chủ đạo. Sẽ mang lại cảm giác rộng rãi và thông thoáng trong không gian sống.

Nếu căn hộ có 2 phòng ngủ thì phòng ngủ Master được thiết kế rộng hơn phòng ngủ thường. Đó là phòng ngủ của chính gia chủ nên phải tạo sự khác biệt.

Phong cách thiết kế nội thất căn hộ Bắc Âu mộc mạc sang trọng

Phong cách thiết kế nội thất căn hộ Bắc Âu cũng là phong cách thiết kế đơn giản và sang trọng. Nếu như phong cách hiện đại sử dụng vật liệu đa dạng để thiết kế nội thất. Thì phong cách Bắc Âu chú trọng những vật liệu có nguồn gốc thô mộc tự nhiên. Phải kể đến là đá tự nhiên, gỗ tự nhiên, lông thú,… Mang lại không gian sống mộc mạc và sang trọng, tinh tế.

Decor nội thất căn hộ 60m2 tiện nghi và sang trọng, thẩm mỹ
Phong cách Bắc Âu mộc mạc và gần gũi thiên nhiên.

Bắt nguồn từ khu vực Bắc Âu, nơi có khi hậu lạnh giá. Nên khi thiết kế căn hộ phong cách Bắc Âu thường có lò sưởi bên trong căn nhà. Tuy nhiên tại Việt Nam, nơi có khí hậu nhiệt đới nắng nóng. Thì kiến trúc sư sẽ không thiết kế lò sưởi.

Hướng đến sự hòa hợp thiên nhiên nên cây xanh trang trí là không thể thiếu. Kiến trúc sư sẽ thiết kế của sổ với kính nhiều lớp để dẫn ánh sáng tự nhiên vào phòng. Giúp cây xanh quang hợp tốt hơn cũng như tạo nên không gian thông thoáng và khỏe khoắn.

Nếu có nhu cầu decor nội thất căn hộ 60m2 tiện nghi, sang trọng. Liên hệ chúng tôi để các kiến trúc sư của TTLuxury có thể tư vấn chi tiết cho bạn.

Thiet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTLuxury để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

blog nội thất khác