21-10-2019 – BLOG

Đắm say vẻ đẹp của thiết kế nội thất chung cư 1 phòng ngủ

Những căn hộ 1 phòng ngủ hiện nay đang được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ cách thiết kế nội thất chung cư 1 phòng ngủ đẹp và tiện nghi.

Gợi ý mẫu thiết kế nội thất chung cư 1 phòng ngủ

Căn hộ 1 phòng ngủ thường có nhược điểm là không gian khá chật chội, dễ gây ra bí bách. Do vậy, để thiết kế nội thất căn hộ 1 phòng ngủ đẹp và tiện nghi không phải là điều dễ dàng. Chúng tôi xin giới thiệu mẫu thi công nội thất căn hộ chung cư đẹp có 1 phòng ngủ. Đây là mẫu căn hộ đáp ứng cả hai tiêu chí này.

Các vật dụng được lựa chọn có kích thước phù hợp với không gian. Căn nhà này chỉ bày biện các vật dụng thực sự cần thiết, và loại bỏ các vật dụng rườm rà khác. Điều này sẽ giúp không gian của căn nhà tránh sự bừa bộn và rộng rãi hơn.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-1-phong-ngu-ttluxury-0143
Lựa chọn nội thất thông minh và nhỏ gọn cho căn hộ 1 phòng ngủ.

Bên cạnh đó, để đảm bảo tính thẩm mỹ và tiện nghi trong sử dụng. Thiết kế nội thất chung cư 1 phòng ngủ này cũng chú ý tới cách lựa chọn các vật dụng tích hợp nhiều công năng. Kiểu dáng, màu sắc phải hài hoà với không gian.

Thiết kế thi công nội thất chung cư 70m2 hiện đại và tiện nghi

Chúng tôi xin giới thiệu mẫu thiết kế thi công nội thất chung cư 70m2. Đây là một không gian không quá to cũng không quá nhỏ. Do vậy, để thiết kế không gian này trở nên hiện đại và tiện nghi. Thì cần tới sự khéo léo trong cách thiết kế nội thất.

Gia chủ mong muốn không gian căn nhà phải thật mát mẻ và thông thoáng. Do đó, các kiến trúc sư lựa chọn phong cách thiết kế nội thất hiện đại.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-1-phong-ngu-ttluxury-luxury-15
Phong cách thiết kế nội thất hiện đại cho căn hộ 70m2.
Để đảm bảo sự hài hoà giữa công năng và thẩm mỹ. Các vật dụng được lựa chọn có kiểu dáng phù hợp và màu sắc phù hợp với không gian chung. Thiết kế thông minh, tích hợp nhiều chức năng giúp cho căn nhà trở nên thật tiện nghi. Nhờ thiết kế thông minh nên giá thiết kế nội thất chung cư trọn gói của căn hộ này được tối ưu nhất.

Phong cách thiết kế nội thất căn hộ hiện đại và sang trọng

Phong cách thiết kế nội thất căn hộ hiện đại hiện đang là xu hướng thiết kế nội thất trong những năm gần đây. Không phải ngẫu nhiên mà phong cách này trở thành xu hướng thiết kế nội thất.

Có 2 lý do chính, đầu tiên là tiết kiệm chi phí. Với đặc điểm lựa chọn vật dụng nội thất và cách bài trí đơn giản. Giúp cho giá thành thiết kế và thi công nội thất rẻ hơn rất nhiều.

phong-cach-thiet-ke-chi-phi-ttluxury-0224
Phong cách thiết kế nội thất hiện đại giúp tiết kiệm chi phí.

Tiếp theo là giá trị thẩm mỹ mà nó mang lại. Phong cách này mang tới không gian vẻ đẹp của sự sang trọng, tinh tế và hiện đại.

Lý do thứ 3 là sự thích ứng với mọi loại dạng không gian. Phong cách có thể dễ dàng áp dụng cho những thiết kế nội thất chung cư 1 phòng ngủ cho tới những căn biệt thự.

Nếu bạn đang mong muốn thiết kế nội thất căn hộ của mình, thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Thiet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTLuxury để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

blog nội thất khác