21-03-2020 – BLOG

Công ty tư vấn thiết kế nội thất cao cấp và chất lượng TTLuxury

TTLuxury là công ty tư vấn thiết kế nội thất cao cấp và chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với mong muốn mang lại những không gian sống chất lượng nhất cho khách hàng. Các nhân viên tại TTLuxury không ngừng phát triển bản thân.

Công ty thiết kế thi công nội thất căn hộ TTLuxury

Là một công ty chuyên tư vấn thiết kế nội thất cũng như thi công nội thất cao cấp. TTLuxury đã và ngày càng mang lại niềm tin cho mỗi khách hàng. Với đội ngũ nhân viên giỏi tay nghề và giàu kinh nghiệm trong thiết kế thi công. Luôn trau dồi, học hỏi và phát triển bản thân. Để đưa ra những ý tưởng thiết kế phù hợp hay tư vấn tốt cho khách hàng.

Công ty tư vấn thiết kế nội thất cao cấp và chất lượng TTLuxury
TTLuxury thiết kế và thi công nội thất cao cấp.

Với mong muốn kiến tạo nên không gian sống phù hợp nhu cầu và thể hiện được phong cách khách hàng. Khi nhận bất cứ dự án nào từ tay khách hàng, các nhân viên luôn tìm hiểu chi tiết. Từ phong cách mong muốn, diện tích căn hộ hay vật liệu thi công, hạn mức tài chính. Để xây dựng ý tưởng thiết kế độc đáo và phù hợp với căn hộ của khách hàng.

Công ty thiết kế thi công nội thất căn hộ TTLuxury hiện nay thiết kế thi công nội thất tại 63 tỉnh thành. Với châm ngôn hoạt động Best Design, Best Build, TTLuxury mong muốn mang lại không gian sống chất lượng nhất cho khách hàng. Vậy trong thiết kế nội thất có những phong cách thiết kế nào được ưa chuộng.

Phong cách thiết kế nội thất căn hộ được ưa chuộng hiện nay

Con người ngày càng bộc lộ cá tính của mình rõ nét. Và họ muốn không gian sống của mình thể hiện được dấu ấn cá nhân. Vì vậy mà ngày càng nhiều phong cách thiết kế được biến tấu để phù hợp với nhu cầu của các gia chủ. Vậy những phong cách thiết kế nào phổ biến hiện nay?

Phong cách hiện đại được xem là phong cách thiết kế phổ biến nhất hiện nay. Đây là phong cách thiết kế sử dụng những vật dụng chính cần thiết được thiết kế đơn giản. Bố trí gọn gàng và khoa học thuận tiện sử dụng. Khi thiết kế nội thất căn hộ với phong cách này sẽ giúp gia chủ tiết kiệm diện tích. Nên phong cách này áp dụng trong những căn hộ có diện tích đa dạng khác nhau. Một phong cách khác cũng chú trọng đến sự đơn giản nhưng gần gũi thiên nhiên. Đó là phong cách thiết kế Bắc Âu.

Công ty tư vấn thiết kế nội thất cao cấp và chất lượng TTLuxury 1
Mỗi phong cách mang một nét đẹp riêng.

Nếu như bạn yêu thích sự cầu kỳ và nghệ thuật, quyến rũ. Phong cách cổ điển và tân cổ điển có lẽ là sự lựa chọn phù hợp với bạn. Những phong cách này sử dụng nội thất có kích thước khá lớn và được chạm khắc họa tiết. Nên những căn hộ có diện tích rộng thường mới có thể áp dụng được phong cách này.

Phong cách thiết kế nội thất Đông Dương là phong cách được áp dụng nhiều ở khu vực nông thôn. Là phong cách được thiết kế áp dụng lối kiến trúc mở. Mang lại không gian thoáng đãng và rộng rãi. Vật liệu gỗ được áp dụng nhiều trong phong cách thiết kế này.

Mẫu thi công nội thất căn hộ 3 phòng ngủ cao cấp phong cách hiện đại

Là phong cách thiết kế nội thất được ưa chuộng nhất. Phong cách hiện đại mang lại không gian sống thoáng đãng, gọn gàng và năng động.

Khi thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ với phong cách hiện đại. Thì phòng khách và phòng bếp được thiết kế liên thông với nhau. Tạo ra không gian mở thông thoáng và thuận tiện khi cả gia đình sinh hoạt chung. Những vật dụng nội thất được thiết kế từ những nét thẳng hay hình khối mạnh mẽ.

Công ty tư vấn thiết kế nội thất cao cấp và chất lượng TTLuxury 2
Không gian hiện đại năng động và sang trọng.

Lựa chọn vật liệu gỗ làm vật liệu chính mang lại không gian sống sang trọng. Cũng vì vậy mà tông màu nâu gỗ là màu sắc chủ đạo của căn hộ. Vật dụng nội thất thông minh cũng được sử dụng trong căn hộ. Giúp gia chủ tiết kiệm diện tích.

Không gian bếp với những vật dụng tiện nghi được thiết ế khoa học. Dường như màu của nội thất được thiết kế gần giống với màu sắc của không gian chung. Tạo nên vẻ hài hòa và tinh tế cũng như nghệ thuật.

Bạn có nhu cầu tư vấn thiết nội thất hay thi công nội thất cao cấp, chất lượng. Liên hệ TTLuxury để được tư vấn và hỗ trợ từ nhân viên của chúng tôi.

Thi-cong-noi-that-Penthouse-ttluxury-001

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTLuxury để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

blog nội thất khác