Công ty thiết kế thi công nội thất căn hộ TTluxury

Bạn cần đang kiến tạo căn hộ. Bạn tìm công ty thiết kế thi công nội thất căn hộ uy tín, chất lượng. TTLuxury đã trao niềm tin và chất lượng cho rất nhiều khách hàng. Hãy để chúng tôi chứng minh điều đó với bạn.

Tại sao cần thuê công ty thiết kế thi công nội thất căn hộ?

Nhiều người đặt câu hỏi này khi nghe tôi nói tôi làm trong dịch vụ thiết kế thi công nội thất căn hộ. Vì họ nghĩ đơn giản rằng thiết kế nội thất đơn giản là bày trí vật dụng căn hộ. Ừ thì đúng là nghĩ vậy thì đâu có sai. Nhưng thiết kế nội thất một cách thẩm mỹ, hài hòa, thuận tiện mà không mất đi phong thủy. Điều đó yêu cầu nhà thiết kế phải kết hợp tinh tế giữa các vật dụng với nhau. Một điều nữa là gia chủ muốn thể hiện đó là ngôi nhà của họ. Nên các vật dụng trong căn nhà phải thể hiện được tính cách phong cách của họ. Để làm được điều đó thì việc thuê dịch vụ thiết kế nội thất là rất cần thiết.

cong-ty-thiet-ke-thi-cong-noi-that-can-ho-penthouse-ttluxury-063
Mẫu thiết kế nội thất sang trọng tại TTLuxury.

Best Design, Best Build đó là câu châm ngôn của chúng tôi khi thiết kế thi công nội thất. Công ty thiết kế thi công nội thất căn hộ TTLuxury với đội ngũ chuyên nghiệp. Sẵn sàng đưa ra những ý tưởng hay góp ý về xu hướng thi công và thiết kế nội thất. Luôn đặt sự tin tưởng của khách hàng lên trên tất cả. Vì để khách hàng tin tưởng thì đó là khi chúng tôi chứng minh được trách nhiệm và kinh nghiệm. Dùng “công lực” bồi đắp qua dự án thực tế đưa ra ý tưởng phù hợp nhất cho khách hàng. Với tiêu chí kiến tạo ngôi nhà chất lượng, phù hợp với ý tưởng khách hàng. Quy trình để thiết kế và thi công phải được vạch ra chi tiết rõ ràng.

Quy trình thiết kế nội thất cho căn hộ

Tại TTLuxury các bước trong quy trình thiết kế nội thất phải được đảm bảo tiến hành theo từng bước.

 • Bước 1: Tiếp nhận tư vấn từ khách hàng. Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng. Nhân viên thiết kế với kinh nghiệm dày dặn liên hệ, tư vấn sâu hơn cho khách hàng. Để khách hàng hiểu nắm bắt những thông tin cơ bản về nội thất căn hộ.
 • Bước 2: Tư vấn trực tiếp. Để thiết kế thi công nội thất căn hộ đẹp thì không thể tư vấn qua điện thoại được. Đây là bước quan trọng để nắm bắt những thông tin, yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 3: Ký kết hợp đồng. Nhà thiết kế cùng khách hàng sẽ đến căn hộ xem xét diện tích, đo đạc không gian căn hộ. Trao đổi thêm với khách hàng về hiện trạng công trình. Sau đó tiến hành soạn thảo và ký kết hợp đồng. Khách hàng sẽ thanh toán 50% hợp đồng trong bước này.
 • Bước 4: Bản phác thảo 2D đầu tiên (3 ngày kể từ bước 3). Sau khi ký hợp đồng thì công ty sẽ đưa ra bản phác thảo thiết kế nội thất đầu tiên. Bản phác thảo 2D dựa trên yêu cầu khách hàng đã cung cấp.
 • Bước 5: Thiết kế phối cảnh 3D (7 ngày sau khi có bản 2D chính thức).
 • Bước 6: Khách hàng duyệt thiết kế phối cảnh 3D thì sẽ tiến hành quy trình thi công nội thất.

Trên đây là những bước trong quy trình thiết kế. Vậy trong quy trình thi công thì như thế nào?

Quy trình thi công nội thất căn hộ

Các bước tiến hành quy trình thi công nội thất căn hộ:

 • B1: Thanh quyết toán hồ sơ hợp đồng thiết kế và bàn giao hồ sơ kỹ thuật. Hồ sơ bao gồm: Thiết kế 2D chi tiết kỹ thuật phần cố định trần, tường, sàn. Bản vẽ triển khai chi tiết kỹ thuật thi công của toàn bộ nội thất. Cấu trúc bố trí điện nước.
 • B2: Dự toán báo giá thi công nội thất. Dựa vào bản vẽ 2D, 3D và chi phí đầu tư của khách hàng cho nội thất. TTluxury báo giá và thời gian hoàn thiện nội thất. Sau đó khách hàng và TTLuxury trao đổi, quyết định vật liệu cho các hạng mục thi công.
 • B3: Ký hợp đồng thi công. Sau khi thỏa thuận xong các hạng mục thi công và đơn giá. Khách hàng và TTLuxury ký hợp đồng thi công. Khách hàng thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng.
 • B4: Sản xuất, gia công các hạng mục nội thất tại xưởng nội thất TTLuxury.
 • B5: Thi công lắp đặt nội thất tại căn hộ của khách hàng.
 • B6: Nghiệm thu, bàn giao công trình. Công trình hoàn thiện, chúng tôi vệ sinh sạch sẽ và bàn giao công trình hoàn thiện nhất. Chuyên gia sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng nội thất hiệu quả và lâu dài.
 • B7: Thanh lý hợp đồng và bảo hành. Tất cả các hạng mục nội thất được bảo hành trong 12 tháng.

Quá trình thi công được diễn ra trong vòng 25 đến 45 ngày, tùy vào diện tích và phong cách nội thất. Trong quá trình thi công nội thất cho căn hộ, khách hàng sẽ được cập nhật tiến độ liên tục.

Tham khảo thiết kế nội thất căn hộ 90m2 tại TTLuxury

Với diện tích 90m2 để thiết kế với 2 phòng ngủ thì đây là một diện tích khá rộng. Với yêu cầu của khách hàng, phòng tắm sẽ được thiết kế trong phòng ngủ. Phòng ngủ cho chính gia chủ (phòng Master) lớn hơn phòng ngủ còn lại. Vì vậy, phòng Master được thiết kế thêm phòng thay đồ nhỏ. Thuận tiện cho khách hàng trong khi sử dụng, tiết kiệm thời gian.

thiet-ke-noi-that-ttluxury-00-29
Phòng Master sang trọng với phong cách hiện đại.

Với thiết kế nội thất căn hộ 90m2 thì phòng khách và phòng bếp có thể tách ra riêng biệt. Tuy nhiên khách hàng mong muốn tạo một sự liên kết giữa 2 phòng. Vì vậy, phòng khách và phòng ăn được kết hợp, mang lại không gian rộng rãi cho căn hộ. Ngoài 2 phòng tắm nhỏ bên trong phòng ngủ thì có một phòng tắm nhỏ bên ngoài. Phục vụ cho khách đến chơi nhà. Phong cách chung căn hộ được chủ nhà lựa chọn là hiện đại. Đối với phòng ngủ phong cách cổ điển với gam màu tối được lựa chọn. Tạo không gian ấm cúng, nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng.

phong-cach-thiet-ke-noi-that-can-ho-TTLuxury-008
Phòng khách kết hợp phòng bếp hiện đại.

Với kinh nghiệm dày dặn trong thiết kế và thi công nội thất căn hộ. Chúng tôi đã kiến tạo nên nhiều công trình nội thất độc đáo, chất lượng cho khách hàng. Bạn muốn thiết kế nội thất cho căn hộ và tin tưởng chúng tôi. Công ty thiết kế thi công nội thất căn hộ TTLuxury sẽ giúp bạn thiết kế, thi công nội thất.

Liên hệ chúng tôi, để được TTLuxury tư vấn, xây dựng ý tưởng cho căn hộ của của bạn.

Thet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001