04-02-2020 – BLOG

Công ty thiết kế thi công nội thất căn hộ quận 11 cao cấp tiện nghi – TTLuxury

Quận 11 là một trong những quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Vậy công ty nào thiết kế và thi công nội thất căn hộ quận 11 chất lượng và uy tín.

Thiết kế thi công nội thất căn hộ quận 11 – TTLuxury

TTLuxury là một công ty thiết kế và thi công nội thất căn hộ chất lượng và tiện nghi. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn luôn học hỏi và trau dồi bản thân. Nhằm cập nhật những xu hướng thiết kế mới và những công nghệ tiên tiến. Từ đó tạo nên những không gian sống lý tưởng và mang đậm phong cách cá nhân.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-ttluxury-0225-11-10
Nội thất được thiết kế tỉ mỉ, tinh tế và khoa học.

Để tạo ra một căn hộ với nội thất được bố trí khoa học. Kiến trúc sư sẽ dựa trên những yếu tố nhu cầu, mức phí đầu tư và tính cách của gia chủ. Dựa vào mong muốn của gia chủ và diện tích của căn hộ. Nhà thiết kế tại đây sẽ tư vấn những phong cách thiết kế phù hợp. Từ đó lựa chọn những vật liệu tốt nhất để thiết kế nội thất trong hạn mức chi phí đầu tư của gia chủ.

Có thể nói rằng phong cách là một trong những yếu tố chính quyết định việc lựa chọn vật liệu. Và khi thể hiện đúng phong cách đã lựa chọn thì dấu ấn của gia chủ cũng được thể hiện rõ hơn.

Hiện nay thì TTLuxury thiết kế và thi công nội thất căn hộ quận 11 và những khu vực khác. Để có thể hình dung về những sản phẩm từ TTLuxury. Tham khảo những mẫu thiết kế sau.

Mẫu TK nội thất căn hộ 90m2 tiện nghi với phong cách tân cổ điển – 2 phòng ngủ

Phong cách tân cổ điển là phong cách thiết kế kết hợp giữa phong cách hiện đại và cổ điển. Vì vậy không gian sống sẽ chứa đựng nét quyến rũ xưa và sự phóng khoáng của hiện đại. Áp dụng lối kiến trúc đối xứng hoàng gia nên nội thất được bố trí theo nguyên tắc đối xứng. Và nội thất được sử dụng có kích thước lớn và được chạm khắc hoa văn nghệ thuật.

Khi TK nội thất căn hộ 90m2 với 2 phòng ngủ thì đây là một diện tích phù hợp để áp dụng phong cách tân cổ điển. Gia chủ có thể lựa chọn kết hợp phòng khách và phòng bếp hoặc tách riêng. Hiện nay thì xu hướng kết hợp phòng khách và phòng bếp được ưa chuộng hơn. Tuy nhiên khi kết hợp phòng khách và phòng bếp thì gia chủ nên hạn chế trang trí rườm rà để tránh gây lộn xộn. Phòng khách thì sofa sẽ có một ghế dài và 2 ghế đơn để bố trí đối xứng.

thi-cong-noi-that-can-ho-quan-11-ttluxury-102
Phong cách thiết kế tân cổ điển.

Đối với phòng ngủ thì kiến trúc sư sẽ kết hợp thêm phòng tắm để gia chủ thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. Phòng ngủ Master là phòng ngủ của chính gia chủ nên được thiết kế cầu kỳ và diện tích lớn hơn phòng ngủ còn lại.

Vì nội thất thường được chạm khắc hoa văn nên vật liệu gỗ tự nhiên và đá tự nhiên được ưa chuộng. Kiến trúc sư sẽ kết hợp thêm những vật liệu khác để tạo nên sự trang nhã và nghệ thuật cho căn hộ.

Khi thi công nội thất căn hộ quận 11 phong cách này được nhiều gai chủ lựa chọn.

Thi công nội thất chung cư 50m2 phong cách hiện đại

Với 50m2 là một diện tích khá hạn chế để thiết kế nội thất căn hộ. Nên các gia chủ thường lựa chọn phong cách hiện đại để áp dụng. Vì phong cách này sử dụng ít nội thất, chủ yếu là những nội thất cần thiết. Đảm bảo công năng khi cả gia đình sinh hoạt.

Khi thi công nội thất chung cư 50m2 thì thường gia chủ sẽ thiết kế 1 đến 2 phòng ngủ. Khi thiết kế 2 phòng ngủ thì sẽ không thiết kế phòng tắm bến trong. Nhưng khi thiết kế 1 phòng ngủ thì sẽ thiết kế thêm phòng tắm bên trong. Để tiết kiệm diện tích thì phòng bếp và phòng khách sẽ được kết hợp. Tạo ra không gian thông thoáng và thuận tiện khi gia đình sử dụng.

thi-cong-noi-that-can-ho-quan-11-ttluxury-00-409
Bố trí nội thất đơn giản nhưng đáp ứng được công năng khi sử dụng.

Nội thất thường được thiết kế với những nét thẳng đơn giản và mạnh mẽ. Và kiến trúc sư sẽ thiết kế của sổ với kính nhiều lớp để dẫn ánh sáng tự nhiên vào nhà. Mang lại không gian khỏe khoắn và tăng phần sinh động.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất căn hộ quận 11 và các khu vực khác. Liên hệ TTLuxury để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Thiet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTLuxury để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

blog nội thất khác