09-01-2020 – BLOG

Công ty thiết kế nội thất chung cư uy tín và chất lượng – TTLuxury

Lựa chọn cho mình một công ty thiết kế nội thất chung cư uy tín và cao cấp. Gia đình bạn sẽ có không gian sống lý tưởng với những vật dụng nội thất cao cấp và thể hiện được dấu ấn cá nhân.

TTLuxury – công ty thiết kế nội thất chung cư uy tín

Để có một căn hộ với những nội thất được bố trí một cách khoa học và thẩm mỹ. Việc lựa chọn một đơn vị thiết kế và thi công nội thất căn hộ chất lượng là một điều cần thiết. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều dịch vụ mọc lên tràn lan. Nên các gia chủ rất đau đầu trong việc lựa chọn đơn vị uy tín cho mình.

TTLuxury là một trong những đơn vị thiết kế và thi công nội thất chung cư uy tín và chất lượng. Đã kiến tạo ra nhiều không gian sống lý tưởng phù hợp nhu cầu khách hàng. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm dày dặn, luôn trau dồi và học hỏi. Nhằm nắm bắt những xu hướng thiết kế mới và những công nghệ tiên tiến. Để tạo ra những ý tưởng thiết kế phù hợp với nhu cầu cao của nhiều khách hàng. Tạo ra cho khách hàng một không gian sống chất lượng nhất.

thiet-ke-noi-that-ttluxury-00-1393
TTLuxuy thiết kế và thi công nội thất uy tín, chất lượng.

Hiện nay TTLuxury vừa thiết kế vừa thi công nội thất. Kiến trúc sư nơi đây sẽ kết hợp các yếu tố như nhu cầu, phong cách hay là phong thủy. Đảm bảo những nội thất của khách hàng đúng như thông số đã thiết kế. Để chứng minh rằng TTLuxury là công ty thiết kế nội thất chung cư uy tín và niềm tin của khách hàng được đặt đúng chỗ.

Để có góc nhìn trực quan về chất lượng các sản phẩm của chúng tôi. Tham khảo những mẫu thiết kế sau.

TKTC nội thất căn hộ 70m2 với 3 phòng ngủ phong cách hiện đại

Với 70m2 thiết kế 3 phòng ngủ là một diện tích căn hộ khá là hạn chế. Vì vậy việc lựa chọn phong cách hiện đại để thiết kế là một sự kết hợp tốt. Đây là phong cách thiết kế tối giản nội thất sử dụng nhưng vẫn đảm bảo công năng. Nên phù hợp với những diện tích không gian căn hộ khác nhau, đặc biệt là những căn hộ có diện tích nhỏ.

Để TKTC nội thất căn hộ với 70m2 khoa học. Để tiết kiệm diện tích cho căn hộ thì phòng khách sẽ được kết hợp với phòng bếp. Mang lại một không gian sống thông thoáng và chất lượng, tiện nghi. Những nội thất chính trong không gian căn hộ sẽ được bố trí gọn gàng. Phòng khách thì sofa và bàn trà được bố trí gọn gàng sát tường. Phòng bếp thì tủ bếp hình chữ L và U được bố trí ôm sát tường để thuận tiện khi sử dụng.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-ttluxury-0225-11
Giường ngủ được thiết kế với vật liệu cao cấp, chất lượng.

Với phong cách này thì vật liệu sử dụng thiết kế nội thất đa dạng và phong phú. Nên kiến trúc sư sẽ kết hợp những vật liệu khác nhau như đá, gỗ, inox, gạch men,thạch cao,… . Đối với sàn nhà thì gỗ tự nhiên thường được thiết kế với gạch men hoặc đá tự nhiên hay gỗ.

Đối với phòng ngủ thì kiến trúc sư sẽ không thiết kế phòng tắm kết hợp. Thi công nội thất căn hộ chung cư với 3 phòng ngủ thì phòng Master sẽ có diện tích lớn hơn. Vì đó là phòng ngủ của chính gia chủ nên phải tạo sự khác biệt.

TK nội thất cho phòng khách căn hộ với phong cách cổ điển

Với phòng khách căn hộ khi được thiết kế với phong cách cổ điển thì diện tích phải rộng. Vì đây là phong cách sử dụng nhiều nội thất trang trí cầu kỳ. Khi TK nội thất cho phòng khách căn hộ phải có kích thước lớn. Và được chạm khắc hoa văn một cách nghệ thuật và tinh tế. Sofa và bàn trà sẽ được bố trí ở giữa phòng cân đối như quy luật đối xứng được áp dụng.

hiet-ke-noi-that-penthouse-ttluxury-classic-11
Nội thất phong cách cổ điển cầu kỳ và quyến rũ.

Tường và trần nhà sẽ được thiết kế thành những mảng, ô đối xứng nha. Tạo nên một không gian sống đầy sự nghệ thuật và quyến rũ đẳng cấp. Ngoài những vật chính thì gia chủ sẽ trang trí thêm nhiều vật dụng khác nhau. Đặc biệt là những vật dụng trang trí lâu đời như bình cổ, tranh cổ. Và phòng khách thường sẽ không được kết hợp với phòng bếp để tránh tạo ra không gian lộn xộn.

Bạn đang tìm một công ty thiết kế nội thất chung cư uy tín và chất lượng. Liên hệ với TTLuxury để chúng tôi có cơ hội giúp bạn kiến tạo không gian sống khoa học.

Thiet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTLuxury để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

blog nội thất khác