Công ty thiết kế nội thất căn hộ tại Bạc Liêu chất lượng và uy tín TTLuxury

Là nơi để thư giãn và nghĩ ngơi sau mỗi ngày làm việc căng thẳng. Việc thiết kế nội thất và bố trí nội thất khoa học và an toàn là rất cần thiết. Vậy nên lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất căn hộ tại Bạc Liêu chất lượng và uy tín.

Đơn vị thiết kế nội thất căn hộ tại Bạc Liêu TTLuxury

Nhà là không gian nghỉ ngơi và thư giãn sau mỗi ngày làm việc mệt mõi, căng thẳng. Vì vậy việc thi công thiết kế nội thất căn hộ một cách khoa học và thẩm mỹ là điều cần thiết. Và chỉ có những kiến trúc sư kinh nghiệm dày dặn và nhiều ý tưởng mới bố trí nội thất hợp lý. Nắm bắt được nhu cầu đó thì nhiều dịch vụ thiết kế nội thất mọc lên. Điều đó yêu cầu các gia chủ phải tìm hiểu thông tin về các đơn vị thiết kế một cách cẩn thận. Để lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín.

thiet-ke-noi-that-can-ho-tai-bac-lieu-ttluxury-223-14
Kết hợp khéo léo giữa các yếu tố khác nhau mang lại sự sang trọng.

Tự hào là đơn vị thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp và uy tín. TTLuxury đã thiết kế, kiến tạo nên nhiều không gian sống lý tưởng, phù hợp nhu cầu gia chủ. Với kinh nghiệm chuyên môn dày dặn và luôn sẵn sàng học hỏi tiếp thu những xu hướng mới. Nhằm tư vấn tốt nhất và đưa ra những ý tưởng phù hợp với khách hàng. Hiện tại TTLuxury thiết kế nội thất căn hộ tại Bạc Liêu và những tỉnh thành khác.

Việc thiết kế nội thất căn hộ phải kết hợp khéo léo giữa các yếu tố phong cách gia chủ, nhu cầu thiết kế và hạn mức đầu tư. Từ đó kiến tạo nên căn hộ thẩm mỹ và sang trọng tiện nghi. Để có góc nhìn trực quan về việc thiết kế nội thất căn hộ. Tham khảo những mẫu thiết kế dưới đây.

Thiết kế nội thất chung cư tại Bạc Liêu phong cách hiện đại

Là một khu vực tập trung chủ yếu là những cư dân địa phương nên căn hộ thường được xây dựng trên đất nền của gia chủ. Diện tích có thể tăng giảm dễ dàng nên gia chủ có thể lựa chọn nhiều phong cách khác nhau. Tuy nhiên với những khu vực phát triển tập trung đông dân cư. Thì những căn hộ thường được thiết kế với diện tích khá hạn chế. Những mẫu thiết kế nội thất căn hộ 90m2 được xây dựng nhiều. Vì mẫu thiết kế này có thể thiết kế 2 đến 3 phòng ngủ một cách dễ dàng.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-ttluxury-212-1
Phong cách hiện đại sử dụng nội thất đơn giản.

Để một căn hộ có không gian sống đơn giản, năng động và sang trọng. Nên sử dụng phong cách hiện đại cho không gian sống của mình. Với phong cách này thì nội thất được thiết kế với những nét thẳng khỏe khoắn. Xu hướng thiết kế liên thông phòng khách và phòng bếp được ưa chuộng. Giúp tiết kiệm diện tích và không gian sống trở nên thông thoáng hơn. Gia đình sẽ dễ dàng và thuận tiện trong việc sinh hoạt chung.

Ánh sáng là một yếu tố không thể thiếu trong phong cách hiện đại. Tăng phần sinh đông và năng động trong không gian sống của gia chủ. Thiết kế của sổ với kính trong nhiều lớp sẽ an toàn và dễ dàng dẫn ánh sáng tự nhiên vào phòng.

Vật liệu được thiết kế trong phong cách này rất đa dạng và phong phú. Tuy nhiên khi thiết kế nội thất chung cư tại Bạc Liêu thì vật dụng gỗ được ưa chuộng. Vì ưu điểm thân thiện với môi trường và tăng sự sang trọng trong căn hộ.

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ tân cổ điển sang trọng

Phong cách tân cổ điển là phong cách thiết kế kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại. Vì vậy trong không gian sống sẽ mang nét nghệ thuật quyến rũ và sự năng động, hiện đại.

Khi thiết kế nội thất căn hộ tân cổ điển thì nội thất được thiết kế với kích thước lớn. Với những nét chạm khắc hoa văn đơn giản tinh tế. Mang lại không gian sống đẳng cấp và sang trọng. Với phòng khách thì sofa và bàn trà được bố trí một cách cân đối và thường đặt ở giữa phòng. Đèn chùm và rèm họa tiết góp phần tăng tính nghệ thuật trong không gian sống là những vật liệu không thể thiếu.

thiet-ke-noi-that-penthouse-ttluxury-09--6
Phong cách tân cổ điển sử dụng những vật dụng nội thất kích thước lớn với hoa văn đơn giản.

Vật liệu gỗ tự nhiên và đá tự nhiên được ưa chuộng trong phong cách này. Vì đặc tính dễ chạm khắc tinh tế và vệ sinh nhanh sau khi sử dụng. Tuy nhiên kiến trúc sư sẽ thiết kế với nhiều vật liệu khác nhau để tạo sự hài hòa.

Tông màu chính được thiết kế nhiều trong phong cách này là trắng và vàng kem. Tuy nhiên gia chủ có thể lựa chọn một tông màu ưa thích, kiến trúc sư sẽ tính toán để thiết kế tỉ mỉ. Để không gian sống thể hiện được nét riêng của gia chủ.

Phong cách này phổ biến trong thiết kế thi công nội thất căn hộ tại Bạc Liêu. Và phù hợp với những người yêu thích nghệ thuật mà không kém phần hiện đại.
Xem thêm mẫu thi công nội thất chung cư 68m2 phong cách Bắc Âu

Với những căn hộ có diện tích nhỏ, gia chủ nên lựa chọn những phong cách thiết kế với nội thất đơn giản. Sẽ mang lại sự thông thoáng và tiện nghi trong căn hộ. Và phong cách Bắc Âu là một sự lựa chọn phù hợp.

Khi thi công nội thất chung cư 68m2 với phong cách Bắc Âu thì nội thất được thiết kế đơn giản. Vật liệu được sử dụng chủ yếu là vật liệu có nguồn gốc thô mộc tự nhiên. Vì vậy đá tự nhiên, gỗ tự nhiên, giả da, lông thú được ưa chuộng. Với một căn hộ 68m2 việc thiết kế kết hợp phòng khách và phòng ăn là điều cần thiết. Giúp tiết kiệm diện tích và tạo ra không gian mở.

thiet-ke-noi-that-can-ho-tai-bac-lieu-ttluxury-153-9
Phong cách Bắc Âu sử dụng vật liệu đơn giản và có nguồn gốc tự nhiên.

Để tạo chiều sâu cho không gian sống nên lựa chọn vật liệu kính khi phân cách những không gian chung. Là một phong cách được biến tấu từ phong cách hiện đại nên nhiều người sẽ không phân biệt được 2 phong cách này. Để nhận biết sử khác nhau rõ rệt thì dưới bàn trà hay giường ngủ thường được lót tấm thảm lông. Tông màu chính trong phong cách này thiên về tự nhiên như trắng, đen, xám.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất căn hộ tại Bạc Liêu và những khu vực khác. Liên hệ TTLuxury để chúng tôi có cơ hội giúp bạn kiến tạo không gian sống lý tưởng cho gia đình bạn.

Thiet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001