Chú ý gì khi thiết kế nội thất căn hộ tại Lạng Sơn

Khi thiết kế nội thất căn hộ tại Lạng Sơn cần chú ý điều gì để có không gian sống lý tưởng với các vật dụng nội thất được bố trí khoa học.

Thiết kế nội thất căn hộ tại Lạng Sơn như thế nào?

Nhắc đến Lạng Sơn là người ta sẽ nghĩ ngay đến chùa Tam Thanh. Đây là tỉnh có ranh giới giáp biên giới Trung Quốc. Nên văn hóa hay các kiến trúc đền chùa ở đây có phần lai tạo từ văn hóa Trung Hoa. Tuy nhiên ở những khu vực trung tâm hay những khu vực Internet phát triển. Thì văn hóa châu Âu được du nhập, lối sống ở đó hiện đại, phóng khoáng hơn. Nên khi thiết kế thi công nội thất căn hộ thì phong cách hiện đại, Bắc Âu, tân cổ điển được ưa chuộng. Với những khu vực miền núi hay nông thôn, phong cách Đông Dương với lối kiến trúc mở được ưa chuộng.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-ttluxury-64-0
Vật liệu gỗ được ưa chuộng sử dụng.

Mặc dù các phong cách thiết kế đa dạng và phong phú khác nhau. Nhưng vật liệu gỗ tự nhiên là vật liệu được ưa chuộng và lựa chọn nhiều khi thiết kế nội thất. Tuy nhiên một căn hộ để đáp ứng được tính thẩm mỹ, nghệ thuật thì phải sử dụng nhiều vật liệu khác. Và kiến trúc sư sẽ tính toán tỉ lệ các vật liệu khéo léo. Để không gian sống lý tưởng, đáp ứng nhu cầu của gia chủ.

Kéo theo sự phát triển của nền kinh tế thì nhu cầu về không gian sống lý tưởng ngày càng được đề cao. Và nhiều gia chủ đã lựa chọn những đơn vị thiết kế thi công nội thất thay vì tự mua nội thất và bố trí một cách tự do. Để đảm bảo không gian sống thuận tiện, thẩm mỹ ngay từ lúc đầu sử dụng. Vậy có đơn vị nào thiết kế nội thất căn hộ tại Lạng Sơn chất lượng và uy tín?

Đơn vị thiết kế thi công nội thất căn hộ tại Lạng Sơn – TTLuxury

Nhu cầu thuê thiết kế thi công nội thất chung cư đẹp, chất lượng là điều mà gia chủ mong muốn. Và để đảm bảo sự đồng nhất trong các khâu thiết kế thi công. Thì một đơn vị phải vừa đảm nhận thiết kế vừa đảm nhận thi công. Nắm bắt được nhu cầu đó thì TTLuxury được thành lập.

Là một đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất căn hộ uy tín, chất lượng. TTLuxury đã thiết kế và kiến tạo nên nhiều không gian sống lý tưởng cho những khách hàng đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công nội thất. Các kiến trúc sư tại đây luôn làm việc tận tâm. Tìm hiểu nhu cầu khách hàng một cách tường tận. Đảm bảo mang lại không gian sống phù hợp nhu cầu khách hàng nhất.

thiet-ke-noi-that-ttluxury-48-1
TTLuxury thiết kế và thi công nội thất chất lượng, cao cấp.
Với trụ sở đặt tại thành phố Hồ Chí Minh. TTLuxury nhận thiết kế thi công nội thất căn hộ tại Lạng Sơn và các khu vực khác. Đối với mỗi khu vực khác nhau thì các kiến trúc sư sẽ tìm hiểu đặc điểm khi hậu, văn hóa ở đó. Để thiết kế không gian sống chất lượng và an toàn nhất cho gia chủ.

Những phong cách thiết kế nội thất căn hộ phổ biến

Từ đầu bài đến đây, hẳn bạn nghe đến phong cách thiết kế nội thất căn hộ. Vậy có những phong cách thiết kế nào được ưa chuộng hiện nay?

Trong thiết kế nội thất hiện nay thì có 3 phong cách thiết kế chính được ưa chuộng. Đó là phong cách hiện đại, cổ điển và tân cổ điển. Phong cách hiện đại là phong cách sử dụng nội thất tối giản, đảm bảo đủ công năng khi gia đình gia chủ sử dụng.

Trái ngược hoàn toàn với phong cách hiện đại là phong cách cổ điển. Với các vật dụng nội thất được thiết kế hoa văn cầu kỳ và sử dụng nhiều vật dụng trang trí. Phong cách này áp dụng quy luật đối xứng nên các vật dụng sẽ được bố trí cân đối. Một phong cách giao thoa giữa 2 phong cách hiện đại và cổ điển. Đó là phong cách tân cổ điển. Phong cách này cũng sử dụng những vật dụng nội thất được chạm khắc họa tiết. Nhưng được tiết chế hơn phong cách cổ điển.

Thiet-ke-noi-that-can-ho-tai-lang-son-ttluxury-001
Phong cách cổ điển.
Khi thiết kế nội thất chung cư tại Lạng Sơn thì phong cách hiện đại được ưa chuộng. Tuy nhiên với những khu vực nông thôn hay những căn hộ nhà phố tại đây thì phong cách Đông Dương lại được ưa chuộng hơn. Phong cách Đông Dương được thiết kế theo lối kiến trúc mở. Và sử dụng gỗ làm vật liệu chính để thiết kế nội thất.
Mẫu thiết kế nội thất căn hộ phong cách cổ điển

Phong cách cổ điển là phong cách thiết kế sử dụng nhiều vật dụng nội thất cầu kỳ. Các vật dụng nội thất được thiết kế với nhiều hoa văn họa tiết cầu kỳ. Cũng vì vậy mà những vật liệu dễ chạm khắc như gỗ tự nhiên, đá tự nhiên,… được sử dụng nhiều. Và khi sử dụng những vật liệu này thì không gian sống thêm phần sang trọng và sinh động, nghệ thuật. Với những mẫu thiết kế nội thất căn hộ theo phong cách cổ điển thì quy luật đối xứng được áp dụng. Các vật dụng nội thất sẽ được tính toán sắp xếp, bố trí đối xứng cân đối. Và cũng vì vậy mà nhiều vật dụng sẽ được thiết kế theo đôi hay cặp.

Thiet-ke-noi-that-can-ho-tai-lang-son-ttluxury-classic-9
Vật dụng nội thất được thiết kế cầu kỳ và tỉ mỉ.

Các phòng chức năng khác nhau trong căn hộ sẽ được thiết kế riêng biệt. Nếu như phòng khách và phòng bếp thường được kết hợp trong phong cách hiện đại. Thì ở phong cách cổ điển không được kết hợp. Để tránh sự lộn xộn khi gia đình gia chủ sinh hoạt. Nếu gia chủ muốn kết hợp 2 phòng khách và bếp với nhau. Kiến trúc sư sẽ hạn chế trang trí vật dụng.

Tông màu sáng như trắng, vàng kem,… được lựa chọn để làm tông màu chủ đạo trong phong cách cổ điển. Mang lại không gian sống trang nhã và sang trọng ho gia đình gia chủ.

Nếu có nhu cầu thiết kế nội thất căn hộ tại Lạng Sơn hay những tỉnh thành khác. Liên hệ TTLuxury để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ tốt nhất.

Thiet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001