09-10-2019 – BLOG

Chia sẻ bí quyết thuê TC nội thất chung cư căn hộ uy tín

Cuộc sống phát triển, khiến cho nhu cầu thuê TC nội thất chung cư căn hộ uy tín ngày càng cao. TTLuxury sẽ chia sẻ tới bạn kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất chất lượng.

Kinh nghiệm thuê TC nội thất chung cư căn hộ uy tín

Để thuê TC nội thất chung cư căn hộ uy tín, bạn cần có sự cân đo đong đếm thật sự cẩn thận. Chúng tôi xin chia sẻ 1 số cách để bạn có thể lựa chọn cho bản thân 1 đơn vị thi công nội thất chất lượng và uy tín.

Sẽ có rất nhiều nguồn thông tin bạn có thể tham khảo. Nhưng hãy biết chọn lọc thông tin 1 cách thông minh. Một nguồn thông tin đáng tin cậy hơn cả là từ gia đình, bạn bè và người thân.

thue-TC-noi-that-chung-cu-can-ho-uy-tin-ttluxury-00-43
Tham khảo ý kiến người thân khi lựa chọn công ty thiết kế nội thất.

Mặc dù thông tin bạn tìm hiểu được có sâu tới đâu thì đó cũng chỉ là mang tính chất 1 chiều. Và độ xác thực không thể là 100%. Do đó, sau khi lựa chọn được cho mình đơn vị phù hợp. Bạn hãy liên hệ và gặp gỡ trực tiếp công ty thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp để trao đổi cụ thể.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 60m2 hiện đại và sang trọng

Anh Nghĩa đang sở hữu căn hộ có diện tích 60m2 tại quận 8, thành phố Hồ Chí Minh. Khi liên hệ với đơn vị thiết kế nội thất. Anh mong muốn thiết kế nội thất căn hộ chung cư 60m2 thật hiện đại và sang trọng.

Thấu hiểu được mong muốn của anh Nghĩa. Qua quá trình khảo sát hiện trạng căn hộ. Đơn vị đã quyết định lựa chọn phong cách tân cổ điển cho căn hộ của anh Nghĩa.

thue-TC-noi-that-chung-cu-can-ho-uy-tin-ttluxury-011
Thiết kế nội thất phong cách tân cổ điển cho căn hộ 60m2.

Không gian sẽ lấy tone màu chủ đạo là nâu gỗ – vàng óng ánh – trắng. Tại phòng khách sẽ được bài trí 1 bộ ghế sofa có màu nâu và viền vàng. Tiếp theo là tới phòng ăn và phòng bếp. Để tiết kiệm không gian nên bức tường giữa 2 không gian này sẽ được loại bỏ.

Tại phòng ăn sẽ đặt bộ bàn ghế có màu xanh dương mang tới không gian mát mẻ. Trong thi công nội thất căn hộ tại quận 8 này. Cũng cần phải chú ý tới kiểu dáng các vật dụng nội thất. Đặc biệt là không gian bếp, các món đồ phục vụ cho việc nấu nướng có kiểu dáng đơn giản nhỏ gọn. Nhưng lại được tích hợp nhiều công năng.

Mẫu thiết kế TC nội thất chung cư cao cấp 100m2 thì sao?

Mẫu thiết kế TC nội thất chung cư cao cấp có diện tích 100m2 thì sẽ dễ dàng và thoải mái trong cách bài trí nội thất hơn là với không gian có diện tích 60m2. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà có thể tuỳ tiện sắm sửa và bày biện thật nhiều cho không gian này.

Hãy lựa chọn những vật dụng thực sự cần thiết cho cuộc sống của bạn. Sự mua sắm và bày biện quá nhiều sẽ chỉ khiến thêm tốn kém chi phí. Và nhận lại 1 không gian bừa bộn.

Về kích thước, bạn hãy lựa chọn các vật dụng có kích thước phù hợp với không gian. Không quá to cũng không quá nhỏ.

thiet-ke-noi-that-ttluxury-00-160-1
Lựa chọn vật dụng nội thất có kích thước và kiểu dáng phù hợp với không gian.

Về màu sắc, tuỳ thuộc vào sở thích của bạn thì đơn vị sẽ lựa chọn màu sơn đó. Và lựa chọn các vật dụng nội thất phù hợp để không gian trở nên hài hoà nhất.

Nếu bạn mong muốn tìm hiểu thêm về cách thuê TC nội thất chung cư căn hộ uy tín. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Thiet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTLuxury để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

blog nội thất khác