03-12-2019 – BLOG

Thi công nội thất chung cư căn hộ phong cách tân cổ điển

Sang trọng và quý phái, và tiện nghi là những gì mà mẫu thi công nội thất chung cư căn hộ phong cách tân cổ điển thể hiện. Hãy cùng TTLuxury điểm qua một vài điều cần lưu ý khi thiết kế nhà theo phong cách này.

Thi công nội thất chung cư căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh

Không phải kiến trúc nhà nào cũng có thể áp dụng thi công nội thất chung cư căn hộ theo phong cách cổ điển. Đặc biệt là những căn nhà hẹp và khiêm tốn diện tích. Khi bạn có mong muốn sở hữu một ngôi nhà theo phong cách này. Hãy chắc chắn rằng bạn đang sở hữu một căn hộ rộng rãi.

thi-cong-noi-that-chung-cu-can-ho-ttluxxury-345
Phong cách tân cổ điển mang tới vẻ đẹp quý tộc của cổ điển và phóng khoáng của hiện đai.

Ví dụ như mẫu thi công nội thất chung cư Hồ Chí Minh này có diện tích 100m2. Nhưng điểm hạn chế của ngôi nhà này là bị hạn chế mặt thoáng của bức tường. Sau khi xem xét thì các kiến trúc sư đã bố trí không gian theo phong cách tân cổ điển. Bởi vì với diện tích này thì chưa phù hợp với phong cách cổ điển. Phong cách tân cổ điển sẽ mang tới vẻ hào nhoáng của cổ điển, nhưng lại vừa phù hợp với diện tích nhỏ.

Tham khảo ngôi nhà theo phong cách thi công nội thất chung cư tân cổ điển

Nếu như phong cách hiện đại đẹp ở vẻ đẹp đơn giản, bình dị, những hình khối vương vức. Thì ở phong cách TC nội thất chung cư tân cổ điển nét đẹp được phô ra chính là từ đường nét uyển chuyển. Hoa văn chạm trổ cùng đường cong quyến rũ.

thi-cong-noi-that-chung-cu-can-ho--ttluxury-036-19
Đường nét uyển chuyển và tinh tế là vẻ đẹp mà phong cách tân cổ điển mang lại.

Thiết kế nội thất một căn nhà theo phong cách này không đơn giản như phong cách hiện đại. Mà đòi hỏi kiến trúc sư phải thiết kế sao cho tổng thể nội thất căn nhà được hài hòa. Đẹp mắt mà không rườm rà.

Nếu như bạn tư vấn TC nội thất phòng ngủ chung cư thì cũng nên để ra một quỹ thời gian phối hợp cùng các kiến trúc sư. Để có thể sở hữu một thiết kế hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của mình.

Bài trí màu sắc căn phòng thi công nội thất chung cư Tp Hồ Chí Minh lạ mắt

Tuy màu sắc không phải yếu tố chủ đạo tạo nên không gian căn nhà. Nhưng nó lại là phông nền bổ trợ làm tôn lên vẻ đẹp của đồ nội thất trong mẫu thi công nội thất chung cư Tp Hồ Chí Minh.

thi-cong-noi-that-chung-cu-can-ho-ttluxury-045-2
Màu xám nhẹ và màu trắng được sử dụng làm màu chủ đạo cho căn hộ này.

Màu sắc trong căn hộ này không quá sặc sỡ và phô trương. Chỉ là trắng, và xám nhạt. Đây là những màu sắc dịu nhạt, tông màu trung tính. Nếu lạm dụng quá nhiều màu sắc tạo sự rối mắt và không khoa học.

Nếu bạn có nhu cầu thi công nội thất chung cư căn hộ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Thiet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTLuxury để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

blog nội thất khác