15-03-2020 – BLOG

Cách thiết kế thi công nội thất căn hộ 45m2 cực đẹp

Không phải ai cũng có đủ tài chính để sở hữu một căn nhà rộng rãi. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, những căn hộ 45m2 xuất hiện rất phổ biến. Vậy làm sao để thi công nội thất căn hộ 45m2 mà vẫn đẹp và tiện nghi. Hãy cùng tham khảo ngay bài viết của chúng tôi.

Phong cách thi công nội thất căn hộ 45m2 đẹp và tiện nghi

Trong nhịp sống hiện đại như bây giờ, những mẫu thiết kế nội thất căn hộ 45m2 thực sự là sự lựa chọn phù hợp với các hộ gia đình nhỏ. Như là vợ chồng trẻ có con nhỏ, các cặp đôi mới cưới hay nhà có ít người.

Cách thiết kế thi công nội thất căn hộ 45m2 cực đẹp
Căn hộ có diện tích 45m2 vẫn có thể biến hóa thành căn hộ đẹp và tiện nghi.
Mặc dù đây là diện tích khá nhỏ. Nhưng nếu khéo léo thì việc biến hóa không gian nhỏ trở nên tiện nghi và thẩm mỹ là điều hoàn toàn có thể. Những phong cách có đặc điểm kết cấu căn nhà và bài trí nội thất đơn giản sẽ phù hợp với căn nhà nhỏ. Một số phong cách phù hợp có thể kể tên như là phong cách hiện địa, phong cách tối giản, phong cách Bắc Âu,… Ngoài ra, những yếu tố khác như màu sắc, ánh sáng, sự hài hòa,… cũng là những thứ bạn cần chú ý tới khi thi công nội thất căn hộ 45m2.

Lựa chọn công ty thiết kế nội thất căn hộ chung cư nhỏ

Ngoài phong cách thiết kế nội thất thì việc lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công nội thất cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Góp phần tạo nên không gian sống hoàn hảo cho gia đình bạn. Đặc biệt là với những căn hộ nhỏ thì thì công việc này càng cần phải cẩn trọng hơn rất nhiều.

Cách thiết kế thi công nội thất căn hộ 45m2 cực đẹp
Lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín đóng vai trò vô cùng quan trọng.
Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ một số yếu tố giúp bạn có thể lựa chọn cho mình một công ty thiết kế nội thất căn hộ chung cư uy tín và chất lượng.

Với thời đại bùng nổ thông tin như hiện nay, bạn sẽ vô cùng dễ dàng tìm kiếm những thông tin về các đơn thiết kế nội thất. Tuy nhiên, bạn cần có sự cân đo đong đếm sao cho phù hợp để chọn lựa chọn mình đơn vị uy tín.

Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo ý kiến người thân để có được những lưu ý. Khi lựa chọn đơn vị thi công và cách đảm bảo chất lượng công trình.

Trăm nghe không bằng một thấy, khi bạn đã xác định được những công ty phù hợp. Thì bạn nên trao đổi trực tiếp với công ty. Tốt hơn hết là bạn hãy đến văn phòng đại diện, showroom của công ty. Để có được những nhận định chính xác cho riêng mình.

Tham khảo mẫu thiết kế nội thất chung cư quận Tân Bình

Đây là mẫu thiết kế nội thất chung cư quận Tân Bình của gia đình chị Mai. Căn hộ này có diện tích là 45m2. Để khắc phục sự hạn chế về diện tích không gian. Các kiến trúc sư đã lựa chọn màu trắng kem làm màu chủ đạo cho căn hộ. Màu sắc này mang lại sự sang trọng và tinh tế. Tông màu tối với sàn màu nâu gỗ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho ngôi nhà của chị Mai. Hai tông màu đối lập được phối hợp với nhau mang tới sự hài hòa.

Tone màu trắng kem và xám được lựa chọn là màu sắc chủ đạo của căn hộ này.
Tone màu trắng kem và xám được lựa chọn là màu sắc chủ đạo của căn hộ này.

Vì diện tích ngôi nhà khá nhỏ hẹp nên vấn đề không gian gần như được đặt lên hàng đầu. Tận dụng không gian là điều hết sức cần thiết. Giảm thiểu tối đa những đồ trang trí rườm rà không cần thiết. Các đồ nội thất được đặt liền kề nhau để tối ưu diện tích sử dụng. Như là liên kết phần bàn làm việc, bàn tiếp khách với khoảng không gian sát cạnh phòng ngủ.

Trên đây là cách thi công nội thất căn hộ 45m2 cực dễ dàng. Bạn có thể tạo nên một không gian sống tuyệt vời mà TTLuxry gợi ý cho bạn. Để được tư vấn thêm, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Thiet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTLuxury để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

blog nội thất khác