14-09-2019 – BLOG

Các mẫu phong cách thiết kế nội thất căn hộ chung cư nhỏ thông minh

Để có một căn hộ đẹp không đơn giản là phải mua thật nhiều nội thất đắt tiền. Điểm quan trọng cho phong cách thiết kế nội thất căn hộ chung cư là bố trí vật dụng. Chi tiết, các nội thất cần sắp xếp một cách thông minh nhất. Để vừa đảm bảo nhu cầu thẩm mỹ, vừa đáp ứng mục đích sử dụng của gia chủ.

Phong cách thiết kế nội thất căn hộ chung cư sang trọng

Để thiết kế nội thất căn hộ một cách nổi bật, sang trọng. Các kiến trúc sư cần có tư duy sáng tạo. Sự khôn khéo tính toán trong việc phân chia diện tích căn hộ. Biết sắp đặt bố cục thay vì chỉ tính toán nơi đặt các món đồ trên diện tích mặt sàn. Đối với các căn hộ chung cư nhỏ có thể chia không gian bằng gác lửng. Nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn hộ. Việc phân chia này đồng nghĩa với việc mở rộng diện tích thông minh và hợp lý.

thiet-ke-noi-that-penthouse-ttluxury-075
Thiết kế nội thất căn hộ nhỏ.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phong cách thiết kế nội thất căn hộ chung cư. Nhưng để tận dụng triệt để không gian nên chọn những thiết kế thông minh và sáng tạo. Vậy như thế nào là thiết kế căn hộ thông minh? Ngoài việc phân chia gác lửng, chúng ta còn có thể bỏ các vách ngăn để tận dụng diện tích. Hay có thể sử dụng mẫu nội thất đa năng biến hóa linh hoạt tùy vào nhu cầu người dùng.

Những mẫu thiết kế nội thất căn hộ ưu chuộng cho căn hộ nhỏ

Các mẫu thiết kế nội thất căn hộ đang có hiện nay như: cổ điển, hiện đại, tân cổ điển hay Bắc Âu,… Dù mẫu thiết kế nào đi nữa thì việc lựa chọn nội thất thông minh được ưu tiên hàng đầu. Có thể cân nhắc đến việc sử dụng cửa trượt để tiết kiệm hơn cho diện tích lại sang trọng. Vách ngăn kính phân chia căn hộ tạo cảm giác thoáng mát, không chật chội. Nhưng lại có tính thẩm mỹ cao, chi phí lại thấp.

thiet-ke-noi-that-ttluxury-00-224
Mẫu thiết kế nội thất căn hộ.

Một trong những cách bố trí nội thất căn hộ giúp đánh lừa thị giác là sử dụng gương. Việc sử dụng gương tạo cảm giác mở rộng căn hộ. Nhưng với việc này cần cân nhắc về yếu tố phong thủy. Để bố trí một cách hợp lý, phù hợp với tướng mệnh của chủ nhà.

Gam màu gì cho thiết kế nội thất căn hộ nhỏ là tối ưu?

Sử dụng các gam màu tươi sáng trong thiết kế nội thất căn hộ nhỏ là sự lựa chọn tối ưu. Gam màu tươi sáng không chỉ ưu nhìn. Nó còn gây ấn tượng khi bước vào không gian ngôi nhà. Tạo cảm giác ấm áp kết hợp với nội thất tinh tế. Việc lựa chọn màu sơn cũng vô cùng quan trọng. Trước khi chọn màu sơn, nên kiểm tra trên mẫu thử hoặc lấy giấy dán chất lượng màu. So sánh các mà sơn muốn chọn đặt trong cùng một không gian. Để xem có sự hài hòa giữa các màu sắc không.  Nên nhớ đặt dưới ánh sáng thích hợp để chất lượng màu sơn tối ưu.

thiet-ke-noi-that-penthouse-ttluxury-075
Thiết kế nội thất căn hộ chung cư.

TT Luxury là đơn vị thi công xây dựng và thiết kế nội thất có kinh nghiệm, tên tuổi trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi nhận trọn gói từ thiết kế đến thi công căn hộ chung cư. Với các quy trình nghiêm ngặt luôn tạo được uy tín, lòng tin trong lòng khách hàng. Việc thiết kế và thi công luôn đạt tiêu chuẩn an toàn, tiết kiệm và thẩm mỹ lên hàng đầu.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn phong cách thiết kế nội thất căn hộ chung cư giá rẻ. Mục tiêu của TTLUXURY luôn mang đến cho khách hàng sự tận tâm cho khách hàng. Cùng với đó là chất lượng, uy tín luôn được đặt lên hàng đầu.

Thet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001

 

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTLuxury để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

blog nội thất khác