11-11-2019 – Tin TTLuxury

Baya và hành trình thay mới thương hiệu nội thất

Thương hiệu mới Baya ra mắt từ tháng 6, với cửa hàng đầu tiên sau khi đổi tên là Baya Thanh Xuân.

Tháng 6/2019, Công ty nội thất Anh Nguyên thay đổi thương hiệu từ Uma thành Baya. Theo đại diện công ty, đây chính là chiến lược tạo ra những giá trị mới.

“Baya được lấy cảm hứng từ loài chim được mệnh danh là kiến trúc sư của thiên nhiên với biệt tài xây tổ khéo léo. Những chiếc tổ không chỉ đẹp mắt mà còn tỉ mỉ, sáng tạo đến từng chi tiết. Đây cũng chính là tôn chỉ mà thương hiệu Baya muốn hướng tới, trong sứ mệnh chăm chút cho từng ngôi nhà – tổ ấm”, đại diện Baya cho biết.

image001-1279-1572058384
Nội thất Baya giúp ngôi nhà thêm hiện đại và ấm cúng.
Ngày 1/6, toàn bộ 14 cửa hàng trong hệ thống trên toàn quốc đã đồng loạt thay đổi biển hiệu tên cửa hàng thành Baya – Siêu thị nội thất và trang trí. Ngày 28/7, công ty Anh Nguyên khai trương Baya Thanh Xuân – cửa hàng đầu tiên sau khi chính thức thay đổi thương hiệu.

“Việc mở thêm cửa hàng không những giúp tối ưu hóa việc trưng bày sản phẩm, mà còn mang lại trải nghiệm tốt, là cầu nối tới khách hàng”, đại diện Baya nói.

Là mốc quan trọng trong kế hoạch thay đổi thương hiệu, Baya Thanh Xuân là cửa hàng lớn nhất trong hệ thống với diện tích 1.400m2, hơn 4.000 mã sản phẩm đa dạng.

Các thiết kế của Baya cũng có sự thay đổi lớn khi thổi hồn Á Đông, mang chất Việt Nam vào trong những sản phẩm hợp tác cùng các nghệ sĩ Việt, hay các bộ sưu tập gốm sứ Bát Tràng sắp lên kệ…

image002-6127-1572058384
Thiết kế mang nét Á Đông tối giản và hiện đại.
Ở Baya Thanh Xuân, khách hàng còn được chiêm ngưỡng những không gian sống với nhiều phong cách đa dạng, được trang trí sẵn như một gợi ý trực quan trong việc bài trí nhà cửa. Showroom còn là nơi đặt trụ sở tư vấn và thiết kế nội thất của Baya, có hệ thống nhà mẫu ngay tại trung tâm.

Các chuyên gia tại đây sẽ tư vấn tận tình, nhằm giúp khách hàng tìm kiếm phong cách cho tổ ấm.

“Với Baya, tổ ấm thực sự là nơi mình thuộc về, nơi mà bình yên và thấu hiểu luôn hiện diện”, đại diện đơn vị nói. Đơn cử, với căn phòng sinh hoạt chung, Baya tạo ra không gian ấm cúng, tạo được sự gắn kết và khiến mỗi thành viên cảm thấy thoải mái.

image004-1835-1572058385
Showroom Baya Thanh Xuân, Hà Nội.

Đối với Baya, mọi tổ ấm dù khác biệt đều đáng được trân trọng. Bất kỳ ai cũng có thể kiến tạo và sở hữu một tổ ấm theo cách của riêng mình.

Về nhân lực, Baya coi yếu tố con người chính là khởi nguồn cho sự bền vững. Các nhân viên được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng để mỗi người đều trở thành một đại sứ thương hiệu, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt đẹp khi sử dụng các dịch vụ của Baya.

“Công ty Anh Nguyên với thương hiệu Baya sẽ tiếp tục không ngừng nghỉ để cải tiến từ sản phẩm đến dịch vụ và trải nghiệm cho khách hàng”, đại diện công ty nói.

Nguồn: Công ty Anh Nguyên

Tags:

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTLuxury để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

Tin TTLuxury khác