30-11-2019 – BLOG

Bắt mắt với thiết kế TC nội thất căn hộ ở Vĩnh Phúc

Nếu bạn đang đau đầu với việc thiết kế căn hộ của mình. Vậy thì hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay mẫu thiết kế TC nội thất căn hộ ở Vĩnh Phúc để tham khảo.

Màu xanh trong thiết kế TC nội thất căn hộ ở Vĩnh Phúc

Thiết kế TC nội thất căn hộ ở Vĩnh Phúc có 1 phòng ngủ. Không gian sinh hoạt chung được thiết kế kết hợp với phòng bếp và bàn ăn. Không gian không quá rộng, vì vậy các kiến trúc sư đã sử dụng gam màu xanh dương để làm điểm nhấn.

Nhìn tổng thể, căn hộ được trang trí theo phong cách hiện đại và tối giản. Hạn chế tối đa tiểu tiết cũng như các đồ dùng nội thất không cần dùng đến. Như vậy không gian căn hộ rộng rãi hơn rất nhiều.

thiet-ke-TC-noi-that-can-ho-o-vinh-phuc-ttluxury-211-10
Màu xanh dương được lựa chọn làm điểm nhấn của mẫu căn hộ này.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư căn hộ này lựa chọn một chiếc bàn trà tròn. Kết hợp chân gỗ nhỏ xinh rất phù hợp với phong cách tối giản. Trên bàn trang trí lọ hoa nhỏ xinh để mang thiên nhiên vào trong ngôi nhà.

Thi công nội thất căn hộ 2 phòng ngủ ở Vĩnh Phúc thật độc đáo

Mẫu thi công nội thất căn hộ 2 phòng ngủ ở Vĩnh Phúc này được thiết kế không gian mở. Tuy nhiên, mỗi không gian đều phải được đảm bảo tính riêng tư cũng như độ thông thoáng.

Để làm được điều này, ánh sáng tự nhiên và hệ thống ánh đèn chiếu sáng được sử dụng hợp lý. Không quá thừa mà cũng không quá thiếu.

thiet-ke-TC-noi-that-can-ho-o-vinh-phuc--ttluxury-211-10-9
Thiết kế không gian mở mang ánh sáng ngập tràn trong không gian ngôi nhà.

Cách thiết kế nội thất căn hộ này không quá cầu kỳ. Giường ngủ đặt sát tường, không sát cửa sổ. Khoảng cách giữa cửa sổ, giường và hành lang đi lại đều đảm bảo thuận tiện nhất. Phần tường được sơn màu xám đậm, kết hợp tranh trừu tượng.

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp này sử dụng một bộ bàn ghế xinh xắn được đặt tại ban công. Tại đây gia chủ có thể đọc sách hay thưởng thức một ly trà nóng. Ngắm bình minh vào mỗi buổi sáng sớm hoặc trò chuyện cùng bạn bè.

Tham khảo thiết kế nội thất phòng bếp căn hộ theo phong thuỷ

Theo phong thủy, sức khỏe của cả gia đình ảnh hưởng rất nhiều từ trong căn bếp. Nên thiết kế nội thất phòng bếp căn hộ hợp phong thủy là điều vô cùng quan trọng.

Phòng bếp tránh xa phòng ngủ và cửa chính. Nếu phạm phải sẽ gặp phải những đối đầu sẽ ảnh hưởng tới tài vận.

thiet-ke-TC-noi-that-can-ho-o-vinh-phuc-ttluxury-98-893
Thiết kế phòng bếp trái phong thủy có thể gây ảnh hưởng tới tài vận và sức khỏe của gia chủ.
Theo phong thuỷ, việc thiết kế phòng bếp đặt giữa 2 phòng ngủ. Thì có thể gây xung đột và bất an cho gia đình. Chính vì vậy, bạn nên đặt nhà bếp ở phía sau nhà.

Nhà vệ sinh không nên sát tường bếp, cho dù có cách nhau một bức tường cũng không tốt. Cửa nhà vệ sinh nhìn thẳng vào nhà ăn thì đặc biệt cấm kỵ. Nếu không thay đổi được nên dùng cây xanh để cản bớt khí uế từ nhà vệ sinh.

Bếp mà hướng và mở ra phía cửa sẽ bị đối xung khí, ảnh hưởng cuộc sống của gia đình. Đặc biệt, mọi của cải cứ thế chạy ra ngoài, làm bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu.

Hy vọng mẫu thiết kế TC nội thất căn hộ ở Vĩnh Phúc này sẽ mang đến cho bạn nhiều ý tưởng khi trang trí nội thất của gia đình nhé.

Thiet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001

liên hệ tư vấn

Bạn muốn tư vấn thêm về nội thất cho không gian sống nhà bạn?

Liên hệ ngay với TTLuxury để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

blog nội thất khác