Bảng giá thiết kế thi công nội thất Penthouse như thế nào ?

Nắm bắt xu hướng tìm đến những không gian sống đầy đủ và tiện nghi của con người. Các công ty thiết kế nội thất cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Hơn nữa, mỗi nơi lại có một bảng giá thiết kế thi công nội thất Penthouse riêng.

Do đó, việc lựa chọn cho mình một nhà thầu thiết kế nội thất Penthouse phù hợp cũng là một vấn đề nan giải.

Bảng giá thiết kế thi công nội thất căn hộ Penthouse

Hầu hết các nhà thầu hiện nay thực hiện tính chi phí tùy từng loại phong cách mà chủ nhà lựa chọn. Bởi mỗi phong cách thiết kế mang một màu sắc riêng, một phong cách riêng. Chính vì thế mà độ khó hay những chi tiết trong từng phong cách cũng không giống nhau. Ví dụ thiết kế thi công nội thất Penthouse phong cách tân cổ điển yêu cầu người thiết kế phải tỉ mỉ hơn so với phong cách hiện đại. Hay những chi tiết thiết kế trong phong cách Luxury đòi hỏi sự chuyên nghiệp và tinh tế cao…Từng loại nội thất trong căn phòng cũng dựa vào chất liệu mà yêu cầu chi phí khác nhau.

bang-gia-thiet-ke-thi-cong-can-ho-penthouse-ttluxury-009
Thiết kế thi công nội thất theo phong cách Neo-classic

Dịch vụ thiết kế, dịch vụ thi công và dịch vụ trọn gói là ba loại hình được sử dụng trong thiết kế thi công nói chung. Chi phí của từng loại hình dịch vụ cũng không giống nhau. Thiết kế thi công nội thất căn hộ Penthouse trọn gói là loại hình được khá nhiều khách hàng chọn lựa. Bởi lợi ích nó đem lại cho khách hàng khá nhiều.

Trên đây là một số thông tin về bảng giá thiết kế thi công nội thất Penthouse. Xin gửi đến quy trình thiết kế thi công để quý khách tham khảo. Từ đó có thể dễ dàng chọn cho mình một nhà thầu phù hợp để trao gửi niềm tin.

Quy trình thiết kế thi công nội thất căn hộ penthouse chi tiết – PHỐ GIA DECOR

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng. Bộ phận chăm sóc khách hàng tiếp nhận thông tin từ các kênh. Sau đó tổng hợp, liên hệ kiểm tra, bổ sung thông tin và tiến hành tư vấn sơ bộ. Một lịch hẹn tư vấn chi tiết và chuyên sâu hơn sẽ được sắp xếp.
 • Bước 2: Tư vấn trực tiếp. Thông tin ghi nhận được chuyển đến bộ phận kỹ thuật để chuẩn bị cho lịch hẹn. Tất cả các thắc mắc, yêu cầu về thiết kế nội thất căn hộ Penthouse sẽ được giải đáp.
 • Bước 3: Khảo sát công trình và thông qua hợp đồng. PHỐ GIA DECOR sẽ tiến hành đến công trình khảo sát. Thực hiện đo đạc thực tế, trao đổi thêm về hiện trạng công trình. Sau khi thống nhất, hợp đồng sẽ được thông qua và ký kết. Tiếp đó, khách hàng đặt cọc 50% giá trị hợp đồng.
 • Bước 4: Hai bản thiết kế 2D sẽ được lập nên để khách hàng lựa chọn. Hai bản thiết kế này sẽ được hoàn thành từ 2-3 ngày sau khi khảo sát công trình.
 • Bước 5: Một bản thiết kế 3D duy nhất sẽ được hoàn thành sau 10 ngày dựa trên thiết kế 2D. Toàn bộ bộ phối cảnh 3D gồm đầy đủ phòng khách, phòng bếp, các phòng ngủ….
 • Bước 6: Bàn giao tất cả hồ sơ kỹ thuật liên quan và thanh toán hợp đồng. Hồ sơ gồm: 1. Bản vẽ 2D chi tiết. 2. Bản vẽ triển khai kỹ thuật. 3. Bản vẽ bố trí điện, nước.

Quy trình thi công nội thất căn hộ Penthouse

 • Bước 1: Dự toán báo giá thi công nội thất: Dựa vào bản vẽ kỹ thuật 2D, 3D và số chi phí khách hàng đầu tư mà PHỐ GIA DECOR báo giá và thời gian hoàn thiện. Tại đây khách hàng cũng sẽ đưa ra lựa chọn vật liệu cho từng hạng mục thi công.
 • Bước 2: Hợp đồng thi công: Sau khi hoàn tất các quá trình. Khách hàng và PHỐ GIA DECOR sẽ ký hợp đồng thi công và đặt cọc 50% giá trị hợp đồng.
 • Bước 3: Sản xuất, gia công các hạng mục nội thất tại xưởng nội thất PHỐ GIA DECOR . Trong quá trình đó, PHỐ GIA DECOR sẽ luôn cập nhật tiến độ sản xuất cho khách hàng theo dõi.
 • Bước 4: Thi công lắp đặt nội thất tại căn hộ Penthouse: Việc lắp đặt, thi công tại căn hộ/nhà của khách hàng mất từ 10 ngày tuỳ vào khối lượng các hạng mục nội thất.
 • Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao công trình: Khi công trình đã hoàn thiện, chúng tôi sẽ vệ sinh sạch sẽ và bàn giao nội thất căn hộ cho khách hàng sao cho hoàn hảo nhất. Đồng thời chuyên gia nội thất của chúng tôi sẽ hướng dẫn cho khách hàng làm sao để sử dụng nội thất một cách hiệu quả và lâu dài nhất.
 • Bước 6: Thanh lý hợp đồng và bảo hành: Sau khi hai bên đã ký nghiệm thu công trình, quý khách sẽ thanh lý hoàn chỉnh hợp đồng với PHỐ GIA DECOR . Tất cả các hạng mục nội thất sẽ được PHỐ GIA DECOR bảo hành trong 12 tháng.
thiet-ke-noi-that-penthouse-ttluxury-011
Thi công lắp đặt nội thất tại căn hộ Penthouse

PHỐ GIA DECOR luôn luôn đảm bảo chất lượng cũng như thời gian đúng như cam kết.

Hãy chọn cho mình đơn vị thiết kế thi công nội thất căn hộ Penthouse uy tín

Thiết kế thi công Penthouse là một vấn đề lớn, quan trọng thể hiện được đẳng cấp và tiêu chí cao vì thế cần phải lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín chất lượng. Vì đồ nội thất của bạn phải qua các khâu như phối hợp không gian, màu sắc, chất liệu, phong thủy …

Vì thế, việc chọn lựa nội thất phải dành nhiều thời gian để tìm hiểu. Cùng với đó là lựa chọn được nhà thầu thiết kế và thi công nội thất Penthouse uy tín, đảm bảo chất lượng.

thiet-ke-noi-that-penthouse-ttluxury-012
Thiết kế nội thất Penthouse – sự phối hợp không gian, màu sắc, chất liệu, phong thủy

Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn về bảng giá thiết kế thi công nội thất Penthouse của từng phong cách hay từng gói dịch vụ.

Bạn có thể liên hệ với PHỐ GIA DECOR để được tư vấn về thiết kế nội thất hoàn toàn miễn phí.

Thet-ke-noi-that-Penthouse-ttluxury-001